Top 6 Siêu Phẩm Truyện Tranh Kinh Dị Rợn Tóc Gáy Nhưng Đầy Cuốn Hút

Truyện tranh kinh dị

Truyện tranh kinh dị luôn thu hút nhiều đọc giả bởi yếu tố ma mị, nỗi sợ hãi mà chúng gieo rắc, và một loạt những bí ẩn khơi gợi trí tò mò không dứt. Đặc biệt, những bộ truyện kinh dị được kể với ngôi thứ ba như những lựa chọn dưới đây sẽ càng làm tăng sự sống động, chân thực.

Nội dung bài viết

  • 1 Ghost Teller
  • 2 Những Câu Chuyện Kỳ Lạ
  • 3 Yami No Koe
  • 4 Fuan No Tane
  • 5 Những Câu Chuyện Kinh Dị Ở Trung Học Tây Lăng
  • 6 Bản Ghi Chép Chuyện Kì Quái

Ghost Teller

Bộ truyện Ghost Teller là một truyện tranh kinh dị lấy một chủ đề cực kì thú vị, cũng những mô típ khá quen thuộc trong dòng truyện kinh dịnh mà nhân vật chính ở đây là con người, Ghost Teller xin được phép bắt đầu.

truyện tranh kinh dị 5

Trước giờ toàn nghe người kể chuyện ma chứ có bao giờ anh em nghe tới ma kể chuyện con người đúng không. Vậy thì hãy ngồi lại nghe về câu chuyện của mà những con ma này tự thân trải qua hay chứng kiến.

Đây là bộ truyện tranh kinh dị kể về con người, một loài người khiến chúng ta sởn gai ốc. Từ một người phụ nữ luôn nghĩ rằng mình xấu xí với lựa chọn hai điều hạnh phúc đổi lại bằng một điều bất hạnh.

truyện tranh kinh dị 3

Ở một phần truyện khác, đó là một vị mục sư với những bí mật giấu trong thánh đường… Tất cả những câu chuyện kinh dị, kì lạ đến cả nhân văn được kể lại trong Ghost Teller với góc nhìn của những người đã chết – loài ma mà loài người e sợ – lại là chính bản thân mình.

truyện tranh kinh dị 4

Những Câu Chuyện Kỳ Lạ

Là một bộ truyện tranh kinh dị của Hàn Quốc mang một chất màu u ám, đơn giản là gây sởn gai ốc. Nét vẽ của truyện Những câu chuyện kỳ lạ sẽ làm bạn nhớ đế bộ manhwa đình đám Stranger from hell từng làm mưa làm gió một thời trên bảng xếp hạng.truyện tranh kinh dị 2

 

Những câu chuyện kì lạ là những câu chuyện ngắn không được liên kết với nhau tuy nhiên lại có một kết cấu rất rõ ràng. Nếu đang tìm một bộ truyện tranh kinh dị hay hay để đọc thì SharingFunVN.com sẽ gợi ý ngay những câu chuyện kì lạ nhé.

Yami No Koe

Một siêu phẩm truyện tranh kinh dị đến từ cây bút của ông hoàng kinh dị Junji Ito! Một bộ truyện chuẩn kinh dị đến mức ớn lạnh khi nhìn qua nét vẽ và buồn nôn khi đọc tới nội dung. Đó chính là những hiệu ứng mà một bộ siêu phẩm kinh dị tác động lên tới người đọc.

truyện tranh kinh dị 7

Với những cốt truyện cực kì khó chịu, một sự khó chịu sởn gai ốc mà bất kì một fan truyện tranh kinh dị nào cũng tìm kiếm. Không phải cứ sống tốt là chết có hậu, đó là những điều mà Yami No Koe gây ám ảnh cho người đọc.

truyện tranh kinh dị 8

 

Fuan No Tane

Một bộ truyện tranh kinh dị với những oneshot đôi khi không dài quá hai trang và đôi khi không có cả khung thoại nhưng đủ đến khiến bạn giật mình quay lại sau lưng.

truyện tranh kinh dị 1

Fuan no Tane kể về những câu chuyện bình thường, rất bình thường nhưng lại mang hình ảnh u ám và dễ dàng khắc sâu vào ấn tượng về những truyền thuyết đô thị rất phổ biến.

truyện tranh kinh dị 2

Nếu bạn muốn trải nghiệm cảm giác nỗi sợ hãi chờn vờn quanh thân thể hãy thử Fuan no Tane ngay trên SharingFunVN.com.

Những Câu Chuyện Kinh Dị Ở Trung Học Tây Lăng

Bộ truyện tranh kinh dị: Những câu chuyện kinh dị ở trung học Tây Lăng là tuyển tập những câu chuyện siêu nhiên, tuy nhiên lại mang tính gợi hình đến đáng sợ như 7 truyền thuyết về ma cỏ ở trường trung học.

truyện tranh kinh dị 10

Lấy bối cảnh trường trung học, Những Câu Chuyện Kinh Dị Ở Trung Học Tây Lăng mang đến một màu sắc đầy u ám nhưng lại không kém phần mới mẻ, với những sự kiện kỳ bí, đáng sợ xảy ra, hối thúc người ta phải đi tìm một lời giải cho tất cả.

truyện tranh kinh dị 9

Bản Ghi Chép Chuyện Kì Quái

Bản Ghi Chép Chuyện Kì Quái là tuyển tập truyện tranh kinh dị có nội dung ghi lại truyện ma trong 5000 năm lịch sử Trung Quốc. Các câu chuyện quỷ dị được lưu truyền rất nhiều, bao gồm những câu chuyện về yêu ma, quỷ thần.
Bạn sẽ bắt gặp đâu đó những mẫu truyện được truyền miệng trong dân gian. Truyện có cùng tác giả Lão Tam Gia với hai bộ truyện ma nổi tiếng khác là truyện U Minh Ngụy Tượng và truyện Tiên Sơn Truyền Kỳ.

truyện tranh kinh dị 11

Top 5 ở trên là những bộ truyện chất lượng nhất của thể loại truyện tranh kinh dị được kể lại từ những góc nhìn rất khác nhau. Có thể nói, từ ấn tượng thị giác cho đến cảm xúc mà chúng mang lại đều trọn vẹn cho các fan của thể loại này. 

Theo Truyenvn

Share on facebook
Facebook

Ý KIẾN CỦA BẠN

CÓ THỂ BẠN SẼ QUAN TÂM