Top 8 Manga Anime Nặng Đô Chỉ Nên Dành Cho Người Lớn 

Top 8 Manga Anime Nặng Đô Chỉ Nên Dành Cho Người Lớn 
Đánh giá post

Có những manga anime được xem để giải trí với nội dung thoải mái vui vẻ nhưng cũng có những tựa đề lại không như thế. Và danh sách này của SharingFunVN chính là thế.

Nội dung bài viết

  • 1 Manga Anime Chainsaw Man
  • 2 I Am A Hero
  • 3 Elfen Lied
  • 4 Monster
  • 5 Fire Punch
  • 6 Vagabond
  • 7 Homunculus
  • 8 Berserk

Manga Anime Chainsaw Man

Manga Anime Chainsaw Man

Hầu hết những pha bạo lực quá mức của Chainsaw Man đều là trò đùa vui vẻ nhưng điều đó không thay đổi thực tế rằng độ bạo lực của nó cũng vượt trội hơn bất kỳ manga anime nào ngoài kia.

Denji, nhân vật chính nửa người nửa quỷ, dành phần lớn thời gian của mình để vượt qua những con quỷ và yêu quái một cách liều lĩnh trong suốt phần lớn bộ truyện.

Tương tự như Evil Dead và các bộ phim kinh dị kinh điển khác, Chainsaw Man không có điểm nhấn nào khi thể hiện hình ảnh bạo lực. 

Cuộc chiến của nó đầy máu me nội tạng và các tình huống nguy hiểm cao nhưng may mắn thay, điều này thường được bù đắp bằng các phần phát triển nhân vật được sắp xếp hợp lý và các phân cảnh hài hước hợp lý.

I Am A Hero

I Am A Hero

Mặc dù có rất nhiều manga khám phá khả năng xảy ra ngày tận thế của thây ma, nhưng rất ít manga làm như vậy với tính tương đối rõ ràng như I Am a Hero. 

Bộ truyện kinh dị ly kỳ này được phát hành lần đầu tiên vào năm 2009, và gần mười lăm năm sau, khả năng đưa ra những bình luận về cuộc sống hàng ngày của nó vẫn rất đáng khen ngợi.

I Am a Hero theo chân Hideo Suzuki, một trợ lý truyện tranh bị trả lương thấp, khi anh tìm cách khẳng định giá trị bản thân khi đối mặt với ngày tận thế giả zombie. 

Vừa quyến rũ vừa tàn bạo, tựa đề này kết hợp hoàn hảo các khía cạnh trần tục của cuộc sống với bối cảnh siêu bạo lực của sự bùng phát xác sống.

Elfen Lied

Elfen Lied

Bộ manga anime Elfen Lied nổi tiếng với việc khám phá bạo lực, tình dục và những điều cấm kỵ trong xã hội. Tuy nhiên, ít ai biết manga gốc bằng cách nào đó đưa mọi thứ đi xa hơn một bước. 

Bất chấp vẻ ngoài dễ thương của nhân vật chính Lucy, có đủ nội dung trưởng thành trong manga Elfen Lied để khiến cả những độc giả kinh nghiệm nhất cũng phải đỏ mặt.

Với hơn 100 chương đã xuất bản, manga của Elfen Lied bao gồm nhiều nội dung dành cho người lớn hơn so với chuyển thể anime dài 13 tập của nó. 

Monster

Monster

Khi một series manga anime tập trung vào khuynh hướng của một kẻ giết người hàng loạt, độc giả của nó chắc chắn phải khá trưởng thành. 

Monster, được viết và minh họa bởi Naoki Urasaw, được phát hành lần đầu tiên vào năm 1994, và kể từ đó, nó được biết đến như một trong những bộ truyện kinh dị tâm lý hấp dẫn nhất trong lịch sử manga.

Kenzo Tenma, nhân vật chính của Monster, là một bác sĩ giải phẫu thần kinh ở Đức khi mọi chuyện bắt đầu, nhưng sau khi anh buộc phải lựa chọn giữa cuộc sống của hai bệnh nhân khác nhau, hàng loạt cái chết bí ẩn bắt đầu xảy ra xung quanh anh. 

Trong nỗ lực chứng minh mình vô tội trong những vụ giết người này, Tenma bắt đầu con đường quanh co mà anh hy vọng sẽ khám phá ra danh tính của kẻ giết người.

Fire Punch

Fire Punch

Nhân vật chính của Fire Punch, Agni, có thể giống với rất nhiều nhân vật chính trong truyện tranh siêu anh hùng khác, nhưng trên thực tế, anh ta và hành trình của mình khác nhiều hơn so với các tiêu chuẩn của thể loại này. 

Tatsuki Fujimoto, tác giả của bộ truyện, đã mang đến một câu chuyện cực kỳ bạo lực, phá vỡ nhiều giới hạn, tập trung vào nỗi đau không bao giờ nguôi của nhân vật chính.

Sinh ra trong một thế giới đen tối, nơi các cá nhân được sinh ra một cách ngẫu nhiên với những “phước lành” siêu phàm, Agni được hưởng lợi từ một trong những món quà mạnh mẽ nhất: khả năng tái sinh nhanh chóng.

Vagabond

Vagabond

Truyện tranh seinen luôn có được những bộ manga anime được xếp hạng cao trong số những tựa truyện nổi tiếng nhất.

Tuy nhiên rất ít bộ truyện thuộc thể loại này từng chứng tỏ mức độ thành công bền vững như Vagabond. 

Câu chuyện lấy samurai làm trung tâm được xuất bản từ năm 1998 đến năm 2015, và trong 327 chương, bộ truyện kể lại câu chuyện hư cấu về cuộc đời của kiếm sĩ Nhật Bản thế kỷ 16, Miyamoto Musashi.

Vagabond đề cập đến nhiều chủ đề và chủ đề dành cho người trưởng thành, bao gồm những chủ đề xung quanh sự mất mát, đau buồn và vai trò của bạo lực trong xã hội Nhật Bản truyền thống. 

Điều này, cùng với nghệ thuật cực kỳ chi tiết đặc trưng trong suốt manga, khiến Vagabond trở thành một lễ kỷ niệm hấp dẫn của văn hóa samurai.

Homunculus

Homunculus

Trong khi một số manga trưởng thành hoặc nhẹ nhàng hơn những gì người hâm mộ mong đợi, giọng điệu của Homunculus chính xác là đen tối như người ta mong đợi một câu chuyện về sự khoan dung. 

Susumu Nakoshi, nhân vật chính của nó, là người vô gia cư khi bộ truyện bắt đầu, vì vậy để kiếm tiền nhanh chóng, anh ta đã cho phép một sinh viên y khoa khoan một lỗ trên đầu mình.

Thật không may, thủ tục khoan xương này chỉ là khởi đầu cho những vấn đề của Nakoshi. 

Sau cuộc phẫu thuật, anh ta đột nhiên có được khả năng nhận biết homunculi của người khác, đưa anh ta vào con đường khám phá những góc tối nhất trong tâm hồn con người.

Berserk

Berserk

Được viết bởi cố tác giả Kentaro Miura, Berserk kể về câu chuyện của Guts, một kiếm sĩ khắc kỷ lang thang trong một thế giới đầy rẫy những thế lực tà ác. 

Bộ truyện ra mắt vào năm 1989 và nhanh chóng thu hút được lượng người theo dõi nhiệt tình, phần lớn là nhờ tính bạo lực tàn bạo, cốt truyện trưởng thành và những nhân vật phản diện đáng sợ.

Berserk khám phá rất nhiều chủ đề dành cho người lớn và nó không để lại bất cứ trở ngại nào trong quá trình khám phá sự sa đọa của con người. 

Guts chống lại bạn bè, kẻ thù và các thế lực siêu nhiên trên hành trình của mình, bao gồm cả năm nhân vật tàn ác nhất trong lịch sử manga – Bàn tay của Chúa.

Đừng lựa chọn những manga anime kể trên nếu bạn muốn tìm thấy sự an bình hay vui vẻ giải trí trong thế giới manga và anime. SharingFunVN đã cảnh báo rồi nhé!

Theo Truyenvn

Facebook