Top 9 Manga Tưởng Bình Thường Hoá Ra Cực Phẩm

Top 9 Manga Tưởng Bình Thường Hoá Ra Cực Phẩm
Đánh giá post

Thế giới manga lạ lắm các bạn ạ. Có những bộ truyện manga trông thì tưởng bình thường nhưng đọc rồi mới thấy cực cuốn cực hay.

Nội dung bài viết

  • 1 Manga Akabane Honeko no Bodyguard 
  • 2 Shy
  • 3 Kimi wa Yakamashi Tojite yo Kuchi wo!
  • 4 Kaya-chan wa kowakunai
  • 5 Akatsuki Jihen
  • 6 Kanan-sama wa Akumade Choroi
  • 7 Kaibutsu Shoujo Wa Hatsukoi No Yume Wo Miru Ka?
  • 8 Machimaho: I Messed Up And Made The Wrong Person Into A Magical Girl!
  • 9 Wistoria’s Wand And Sword 

Manga Akabane Honeko no Bodyguard 

Manga Akabane Honeko no Bodyguard 

Mặc dù tương đối mới, manga Akabane Honeko no Bodyguard cho thấy tiềm năng đáng chú ý. Honeko Akabane bí mật là con gái của một trùm yakuza. Bí mật này dẫn đến việc nhiều sát thủ cố gắng lấy mạng cô mà cô không hề hay biết. 

Người bạn thời thơ ấu của cô là Ibuki Arakuni đã thề sẽ giữ an toàn cho cô cho đến khi cô tốt nghiệp.

Để hỗ trợ anh ta, cả lớp của Ibuki và Honeko đều có những sát thủ ưu tú đóng giả học sinh. Ibuki phải cân bằng giữa việc bảo vệ Honeko và dành thời gian đi chơi với cô ấy.

Shy

Shy

Shy là một bộ truyện manga hành động siêu anh hùng xoay quanh một anh hùng có cùng tên. 

Trong một thế giới nơi mỗi quốc gia có một anh hùng đại diện, Teru Momijiyama, hay Shy, đại diện cho đất nước Nhật Bản. 

Đúng như tên gọi của mình, Teru là một cô gái nhút nhát, hướng nội và luôn gặp vấn đề trong việc nói ra suy nghĩ của mình. 

Sau khi một người ngoài cuộc bị thương trong một lần giải cứu cô ấy, cô ấy tự cô lập mình trong sự xấu hổ.

Tuy nhiên, sau khi làm việc cùng với các anh hùng từ các quốc gia khác, Shy bắt đầu cởi mở hơn với mọi người và phát hiện ra gánh nặng của việc trở thành một anh hùng nặng nề như thế nào.

Kimi wa Yakamashi Tojite yo Kuchi wo!

Kimi wa Yakamashi Tojite yo Kuchi wo!

Kimi wa Yakamashi Tojite yo Kuchi wo! tập trung vào một học sinh mới chuyển đến tên là Tsukino Hiiragi. Tsukino bị điếc bẩm sinh và sử dụng ngôn ngữ ký hiệu để giao tiếp. 

Trong khi các bạn học cũ của Tsukino xa lánh cô vì điều đó, thì những người bạn mới lại chấp nhận cô mà không có vấn đề gì. 

Đặc biệt, một trong những người bạn cùng lớp của Tsukino là Taiyou Enomoto tình cờ nói chuyện với cô ấy mặc dù biết rằng cô ấy không hiểu gì cả.

Ngày qua ngày, việc Taiyou nói liên tục đã khiến Tsukino bắt đầu yêu anh ấy trong tiềm thức bất chấp tính cách ồn ào của anh ấy.

Kaya-chan wa kowakunai

Kaya-chan wa kowakunai

Là một bộ truyện tranh kinh dị độc đáo, Kaya-chan wa kowakunai là một bộ truyện siêu nhiên về cuộc sống học đường kể về một nhà ngoại cảm năm tuổi tên là Kaya Satou. 

Các bạn cùng lớp ở trường mẫu giáo không hề hay biết, Kaya là nhà trừ tà mạnh nhất thế giới, người không ngừng cứu sống họ hàng ngày. 

Từ những bóng ma xấu xa đến những lời nguyền, Kaya đánh bại mọi hiện tượng huyền bí chỉ bằng một đòn.

Mặc dù đã cứu sống họ, các bạn cùng lớp của Kaya thấy cô ấy quá xa lạ để kết bạn. Tuy nhiên, xuyên suốt Kaya-chan wa kowakunai, Kaya có được những người bạn và đồng minh mới khi cô dấn sâu hơn vào thế giới huyền bí.

Akatsuki Jihen

Akatsuki Jihen

Akatsuki Jihen tương tự nhưng khác so với Kimetsu No Yaiba. Mặc dù được sinh ra trong một gia đình Pháp sư, Mutsuki không muốn gì hơn là được người khác đối xử công bằng với em gái mình là Uzuki. 

Dù là song sinh nhưng Mutsuki được sinh ra với sức mạnh trừ tà, trong khi em gái anh thì không. Điều này dẫn đến việc Uzuki bị xã hội đối xử khắc nghiệt.

Tương tự như hành trình cứu em gái Nezuko của Tanjiro Kamado, Mutsuki tham gia vào một cuộc phiêu lưu nguy hiểm vì lợi ích của Uzuki. 

Trên đường đi, anh ấy có nhiều thử thách và gian khổ phải vượt qua nếu muốn tạo ra một thế giới nơi em gái mình được tự do.

Kanan-sama wa Akumade Choroi

Kanan-sama wa Akumade Choroi

Là con gái của Hoàng tử Địa ngục, Kanan Zebel tự miêu tả mình là một con quỷ nhẫn tâm chuyên ăn tươi nuốt sống các linh hồn. Trên thực tế, cô ấy lại là một thiếu niên tốt bụng, ngây thơ đến những điều đơn giản nhất. 

Kanan-sama wa Akumade Choroi là một bộ truyện manga hài lãng mạn tập trung vào con gái của Beelzebub khi cô phải lòng nạn nhân đầu tiên của mình trong thế giới loài người, Kyougi Youji.

Theo diễn biến cốt truyện, độc giả thấy các loại sinh vật siêu nhiên khác nhau xuất hiện và hỗ trợ hoặc cản trở mục tiêu của Kanan. 

Trong khi cô ấy cố gắng tỏ ra là ác nhân, thì vô số nỗ lực của cô ấy đối với nhân vật phản diện chỉ bộc lộ thêm sự thuần khiết của cô.

Kaibutsu Shoujo Wa Hatsukoi No Yume Wo Miru Ka?

Kaibutsu Shoujo Wa Hatsukoi No Yume Wo Miru Ka?

Kyoko Mikadodai là bằng chứng cho thấy quá thông minh là bất lợi. Kaibutsu Shoujo wa Hatsukoi là một bộ truyện tranh khoa học viễn tưởng về cuộc sống học đường kể về Kyoko Mikadodai, cô gái thông minh nhất vũ trụ. 

Mệt mỏi với việc giải các bài toán do mọi người khắp thiên hà giao cho, Kyoko đăng ký đi học để tận hưởng cuộc sống như một cô gái bình thường. Điều này ban đầu không thành công, vì cô ấy thông minh đến mức không ai có thể kết nối với cô ấy.

Với sự giúp đỡ từ người bạn ngoài hành tinh của cô, Ikeda, và người bạn thời thơ ấu của cô, Sosuke, Kyoko sớm được bao quanh bởi những người bạn chấp nhận cô. 

Kaibutsu Shoujo wa Hatsukoi nhấn mạnh việc chấp nhận người khác vì chính con người họ chứ không phải vì người khác cho rằng họ sẽ trở thành.

Machimaho: I Messed Up And Made The Wrong Person Into A Magical Girl!

Machimaho: I Messed Up And Made The Wrong Person Into A Magical Girl!

Nếu nói Kayo Majiba là một ngoại lệ so với những cô gái phép thuật khác sẽ là một cách nói quá. 

Machimaho tập trung vào một cô gái tên Kayo Majiba, người được một vị thần ban cho sức mạnh của một cô gái phép thuật. 

Trao sức mạnh cho Kayo với giả định rằng cô ấy có trái tim thuần khiết, vị thần ngay lập tức nhận ra rằng mình đã sai khi Kayo cho thấy cô ấy là một kẻ côn đồ thô lỗ, bạo lực, nghiện thuốc lá.

Với sức mạnh của mình, Kayo tiêu diệt những sinh vật xấu xa được gọi là Atasunmo, sinh ra từ sự tiêu cực. 

Mục tiêu cuối cùng của cô là giết tất cả các vị thần, dù tốt hay xấu, như một sự trừng phạt vì đã đối xử quá bất cẩn với mạng sống của con người. 

Không giống như những cô gái phép thuật khác, Kayo đại diện cho sự nổi loạn.

Wistoria’s Wand And Sword 

Wistoria's Wand And Sword 

Được cho là diễn ra trong vũ trụ Danmachi, manga Wistoria’s Wand And Sword là một câu chuyện giả tưởng về các pháp sư và ngục tối. 

Will Serholt, 17 tuổi, là học sinh duy nhất trong học viện không thể sử dụng phép thuật. Kết quả là cậu bị cô lập vì bị cho là thiếu năng lực cần thiết để thành công trong một xã hội phép thuật.

Mặc dù không có khả năng sử dụng phép thuật, sức mạnh thể chất của Will là vô song. Sức mạnh và tốc độ của anh ấy lớn đến mức được cho là vượt qua cả tia chớp. 

Ghen tị với kỹ năng của anh ấy, nhiều người đã cản đường anh ấy để ngăn anh ấy trở thành một pháp sư vô song.

Bạn nghĩ sao về danh sách manga cực bánh cuốn mà SharingFunVN mang tới ở trên? Chúng đều là những tựa truyện độc lạ có nội dung cực kỳ thu hút đấy nhé.

Theo Truyenvn

Facebook