Top Nhân Vật One Piece Được Yêu Thích Nhất Mọi Thời Đại

Bên cạnh Luffy và băng Mũ Rơm, hãy cùng xem top nhân vật One Piece được yêu thích nhất là ai trong bài viết sau đây nhé!

Nội dung bài viết

  • 1 Nhân vật One Piece được yêu thích – Trafalgar D. Water Law
  • 2 Nhân vật One Piece được yêu thích – Charlotte Katakuri
  • 3 Nhân vật One Piece được yêu thích – Shanks
  • 4 Nhân vật One Piece được yêu thích – Sabo
  • 5 Nhân vật One Piece được yêu thích – Portgas D. Ace

Nhân vật One Piece được yêu thích – Trafalgar D. Water Law

Đứng ở vị trí thứ 5 trong top nhân vật One Piece được yêu thích nhất, Trafalgar Law, là một cựu Thất Vũ Hải và thuyền trưởng của băng hải tặc Trái Tim thuộc Thế hệ Siêu Tân Tinh.

Law sở hữu trong mình sức mạnh của trái ác quỷ Ope Ope no Mi, cho phép anh “phẫu thuật” bất cứ thứ gì trong phạm vi “căn phòng” do năng lực trái ác quỷ tạo ra, bao gồm hoán đổi, cắt tách và thậm có thể tráo tâm trí người này vào cơ thể người kia.

Bên cạnh đó, anh còn sở hữu một thanh nodachi tên là Kikoku (Quỷ Khốc) và cho thấy khả năng chiến đấu cũng như kết hợp nó với năng lực của mình một cách vô cùng điêu luyện.

Với biệt danh Bác sĩ tử thần, Law luôn mang trên mình phong thái cực ngầu và trở thành một trong những nhân vật trong bộ truyện One Piece – Đảo Hải Tặc được yêu thích đặc biệt.

one piece xh 2

Nhân vật One Piece được yêu thích – Charlotte Katakuri

Trong top nhân vật One Piece được yêu thích nhất chắc chắn phải kể đến là Charlotte Katakuri – con trai thứ của gia đình Charlotte, người mạnh nhất trong số ba Tư lệnh Bánh Ngọt của băng Bigmom, và là kẻ sở hữu số tiền thưởng lên tới 1.057.000.000 Belli.

Trái ác quỷ Mochi Mochi no Mi giúp Katakuri có khả năng tạo ra, điều khiển và biến cơ thể mình thành bánh mochi theo như ý muốn. Thế nhưng vũ khí đáng sợ nhất của Katakuri chính Haki Quan sát đã đạt đến mức thượng thừa, thậm chí có thể giúp hắn nhìn thấu được cả tương lai trong phạm vi thời gian ngắn.

Dù là một kẻ đáng sợ phía phe phản diện, nhưng điều giúp Katakuri được yêu thích lại là tính cách chính trực, không dùng thủ đoạn của Katakuri không thích bị  người khác xen vào trận chiến cá nhân, và khi giao đấu với Luffy, hắn thậm chí đã tự đâm vào bụng mình sau khi Mũ Rơm bị đánh lén để có thể hạ gục cậu một cách công bằng.

one piece xh 3

Nhân vật One Piece được yêu thích – Shanks

Một trong những nhân vật mạnh nhất One Piece chính là Shanks “Tóc Đỏ” – thuyền trưởng của băng hải tặc Tóc Đỏ, một trong Tứ Hoàng của Tân Thế Giới. Shanks cũng chính là hải tặc đầu tiên xuất hiện trong One Piece và là người trao cho Luffy chiếc mũ rơm huyền thoại.

Vũ khí của Shanks là một thanh sabre cỡ lớn. Mặc dù bản chất sức mạnh của anh vẫn còn là một ẩn số, nhưng xuyên suốt bộ manga, chúng ta đã nhiều lần thấy được uy lực khủng khiếp của anh. Sức mạnh đủ để chặn đứng cú đấm dung nham của Đô đốc Akainu bằng một tay, kiếm thuật đủ để giao chiến với Dracule Mihawk “Mắt Diều Hâu”, và khi anh đỡ đao của Edward Newgate “Râu Trắng” – người đàn ông mạnh nhất thế giới – Haki Bá vương của họ đã khiến cho bầu trời phải tách làm đôi.

Ở thời điểm Shanks cùng băng Tóc Đỏ xuất hiện cuối cuộc chiến tại Marineford, ngay cả Marshall D. Teach “Râu Đen” vừa mới đoạt được sức mạnh của Râu Trắng cũng phải bỏ đi thay vì đấu với anh.

Khi Shanks đề nghị hải quân đình chiến, không được đụng đến thi thể của Râu Trắng và Portgas D. Ace, đích thân Sengoku đã phải đứng ra đảm bảo việc này. Hành động này cho thấy sự kính nể của Sengoku dành cho anh, một điều mà chưa một hải tặc nào có được ngoại trừ Râu Trắng. Chính những điều này giúp Shanks nhận được rất nhiều tình cảm và sự ngưỡng mộ của fan One Piece.

Nhân vật One Piece

Nhân vật One Piece được yêu thích – Sabo

Thuộc bộ ba anh em kết nghĩa với Luffy và Ace, Sabo vốn là cậu ấm được sinh ra trong dòng quý tộc tuy nhiên lại chọn trốn chạy để sống trong vùng Cực Xám. Khi bị gia đình bắt lại, cậu đã đánh liều dong buồm ra khơi trước Ace và Luffy để hướng đến tự do, nhưng cuối cùng chiếc thuyền nhỏ của cậu bị bắn chìm bởi một Long Tinh.

Những tưởng Sabo đã chết từ lúc này, thế nhưng cậu được Monkey D. Dragon cứu sống, sau đó gia nhập Quân Cách Mạng và trở thành Tổng Tham Mưu Trưởng. Trong hàng ngũ này, cậu được biết đến như kẻ mạnh thứ hai chỉ sau thủ lĩnh Dragon.

Sabo sở hữu kĩ năng chiến đấu thượng thừa với tuyệt kĩ Ryuusoken (Long Trảo), có thể bóp nát áo giáp, đao kiếm, đạn pháo, và đánh nát Đại Đấu trường Corrida chỉ trong một đòn. Theo lời Sabo, bàn tay cậu có sức mạnh tương đương móng vuốt của một con rồng. Sau Arc Dressrosa, cậu đã ăn được trái ác quỷ Mera Mera no Mi của Ace, cho phép Sabo biến cơ thể thành lửa và điều khiển lửa.

Nhân vật One Piece

Nhân vật One Piece được yêu thích – Portgas D. Ace

Không phải là nhân vật mạnh nhất One Piece nhưng Ace “Hỏa Quyền” – người anh em kết nghĩa của Luffy lại là nhân vật được yêu thích nhất. Ace là đội trưởng Đội 2 của băng hải tặc Râu Trắng, cựu đội trường băng hải tặc Spade (quân Bích) và là con trai của Vua Hải tặc Gol D. Roger (họ Portgas được lấy từ mẹ của anh).

Ace sở hữu năng lực của trái ác quỷ Mera Mera no Mi, cho phép anh hóa thành lửa và điều khiển lửa, với tuyệt chiêu Hiken (Hỏa Quyền) đã làm nên biệt hiệu của bản thân.

Trong trận chiến ở Marinford, Ace suýt được cứu thoát nhưng cuối cùng lại hi sinh khi cố gắng cứu Luffy. Sự ra đi của anh đã khiến nhiều fan thực sự sốc, và không tránh khỏi tiếc nuối. Bất cứ ai cũng không khỏi cảm động đến rơi nước mắt trước khoảnh khắc Ace đứng ra đỡ đòn tấn công chí mạng của Đô đốc Akainu cho cậu em trai mình.

Sự hy sinh của Ace đã không vô nghĩa, đặc biệt khi Ace luôn nhận được tình cảm từ fan One Piece.

Nhân vật One Piece

Trên đây là 5 nhân vật thuộc nhân vật One Piece được yêu thích nhất mọi thời đại. Còn bạn, bạn thích nhân vật nào trong One Piece, cùng chia sẻ với TruyenVn nhé!

Theo Truyenvn

Share on facebook
Facebook

Ý KIẾN CỦA BẠN

CÓ THỂ BẠN SẼ QUAN TÂM