Top những game mobile dự kiến phát hành tại Việt Nam tháng 09/2023

Game mang đậm tính chiến thuật. Ảnh: Funtap.
5/5 - (21 bình chọn)

Bạn đang mong chờ sản phẩm game mobile nào sẽ ra mắt tháng 09/2023? Hãy tham khảo những trò chơi ngay sau đây.

Nội dung

  • 1. Call Of Dragons
  • 2. Hắc Nguyệt Quyền Thần
  • 3. Vương Quốc Chuột Chũi

Call Of Dragons

Đây là game chinh phục giả tưởng MMO với những sinh vật thần thoại hấp dẫn do nhóm Hàn Quốc phát triển, được Funtap phát hành tại Việt Nam. Với hệ thống Behemoth Combat hoàn toàn mới, địa hình 3D và nhiều anh hùng để chiêu mộ, trò chơi Call of Dragons sẽ đưa bạn đến một chuyến phiêu lưu khó quên, như một món quà đặc biệt dành cho người chơi yêu thích game có tính chiến thuật.

Game mang đậm tính chiến thuật. Ảnh: Funtap.

Game mang đậm tính chiến thuật. Ảnh: Funtap.

Tham gia game bạn sẽ tiếp xúc với một đội Behemoth chiến đấu để giành quyền kiểm soát các vương quốc láng giềng, thành lập liên minh với những người chơi khác sau khi củng cố căn cứ của bạn, xây dựng lực lượng để phát triển liên minh. Call of Dragons xây dựng cảnh quan đẹp mắt với đồ hoạ ấn tượng.

Link game: https://bigeventvn-callofdragons.playfun.vn/

Hắc Nguyệt Quyền Thần

Hắc Nguyệt Quyền Thần là game mới được phát hành bởi Dzogame, mang bối cảnh hiện đại giả tưởng, nơi mà các chiến binh buộc phải đứng dậy vì tương lai nhân loại. Sau những năm nghiên cứu, con người dần nhận ra những cuộc xâm lấn trước đó không đơn giản chỉ là vì sự rối loạn không – thời gian một cách ngẫu nhiên, mà đó là một cuộc xâm lấn có tổ chức và kế hoạch kỹ càng. Những đứa trẻ của định mệnh với những tiềm năng siêu nhiên đang phải gánh vác một vai trò quan trọng trong việc bảo vệ loài người trước những cuộc chiến không thể nào lường trước. Tương lai nhân loại đang phải dựa vào họ.

Game có thiết kế nhân vật đẹp mắt. Ảnh: Dzogame.

Game có thiết kế nhân vật đẹp mắt. Ảnh: Dzogame.

Game có các tính năng đáng chú ý như PvP thời gian thực, bang hội đại chiến liên máy chủ. Hệ thống nhân vật tùy chỉnh, coop chiến đấu đa dạng. Đồ họa phong cách anime, hiệu ứng mãn nhãn. Combo kĩ năng chiến đấu độc đáo, tùy ý xây dựng. Ải chiến hấp dẫn, thách đấu ngàn vạn boss khủng! Trò chơi sẽ được phát hành đa quốc gia: Việt Nam, Thái Lan, Singapore, Malaysia, Indonesia, Philippines.

Link game: https://l.dzogame.vn/KsrLiP

Vương Quốc Chuột Chũi

Vương Quốc Chuột Chũi sẽ được nâng cấp lên thành 3D, cảnh vật và nhân vật đều đẹp hơn hẳn, giúp người chơi chìm đắm trong thế giới 3D đầy cảm xúc. Đội ngũ phát triển đã tạo ra một trò chơi gốc tập hợp các yếu tố phát triển trí não, giải trí, tương tác cộng đồng, mini game đa dạng cùng với cốt truyện đồ sộ vào game, vừa giữ lại được nguyên vẹn, vừa tăng thêm khả năng chơi của game.

Vương Quốc Chuột Chũi gợi lại ký ức tuổi thơ. Ảnh: TTHmobi.

Vương Quốc Chuột Chũi gợi lại ký ức tuổi thơ. Ảnh: TTHmobi.

11 năm trôi qua sau lần ra mắt dầu tiên, năm 2023 Vương Quốc Chuột Chũi trở lại, khơi gợi ký ức cổ điển. Game cố gắng tái hiện chân thực những đặc sắc bản đời đầu. Phiên bản Hồng Kông, Ma Cao, Đài Loan, Singapore, Malaysia và Việt Nam sẽ chạy trên cùng một máy chủ. Game chính thức mở đăng ký trước vào ngày 20/7 trên 2 nền tảng lớn Google Play và App Store, nhiều phúc lợi hấp dẫn sẽ đến với game thủ.

Link game: https://moleworldvn.onelink.me/bcia/PRGame4v

Call of Dragons Hắc Nguyệt Quyền Thần Vương Quốc Chuột Chũi

Theo: Game4v

Facebook