Tower of Fantasy – Đối thủ với Genshin Impact sẽ do Tencent phát hành quốc tế

Tower of Fantasy thử nghiệm quốc tế vào tháng 04/2022.
Đánh giá post

Ban điều hành Tower of Fantasy chính thức thông báo sẽ mở Closed Beta vào tháng 04 tại Mỹ, Canada, Nhật Bản, Anh và Đức.

Trò chơi do studio của hãng Perfect World sẽ được đại diện bởi thương hiệu phân phối ở nước ngoài của Tencent, Level Infinite, phát hành quốc tế. Games sẽ có mặt trên nền tảng PC và di động vào năm 2022.

Tower of Fantasy – sản phẩm đối trọng với trò chơi đình đám của miHoYo Genshin Impact, là một game di động và PC về thế giới mở khoa học viễn tưởng. Sản phẩm được phát triển độc lập bởi Hotta Studio, một công ty con của Perfect World Games.

Tower of Fantasy thử nghiệm quốc tế vào tháng 04/2022.

Tower of Fantasy thử nghiệm quốc tế vào tháng 04/2022.

Trò chơi lấy bối cảnh hàng trăm năm trong tương lai trên một hành tinh xa xôi tên là Aida, nơi loài người vừa mới di cư đến sau khi tài nguyên Trái đất cạn kiệt. Hành tinh mới này phải chịu đựng thảm họa của chính nó một phần nhờ vào một chất bí ẩn có tên là Omnium, và trò chơi bắt đầu vào hậu tận thế sau sự kiện đó.

Tower of Fantasy có lối chơi thế giới mở với hệ thống chiến đấu nhịp độ nhanh, cho phép người chơi tạo ra phong cách chiến đấu cá nhân hóa bằng cách thay đổi vũ khí và lối chơi khi đang di chuyển. Các nhân vật độc đáo không thể chơi được sống trong thế giới rộng lớn, có thể được khám phá cả một mình hoặc với một nhóm bạn bè trực tuyến. Trò chơi sẽ được phát hành chính thức trong năm nay.

Game tích hợp tạo nhân vật với khả năng chuyển động chân thực cho phép game thủ có thể khám phá thế giới tự do ở mức độ cao, phong cách nghệ thuật đẹp mắt. Không những thế, game còn thách thức người chơi bằng hàng loạt các yếu tố giải đố tương tác trong các cảnh khác nhau và các trận chiến tự do với những câu chuyện khải huyền bí ẩn.

Game là đối trọng với Genshin Impact.

Game là đối trọng với Genshin Impact.

Vốn dĩ Tower of Fantasy được ưa chuộng ở các bản thử nghiệm trước đây cũng như bản chính thức từ đại lục. Dù vấp phải những quan niệm trái chiều khi so sánh với Genshin Impact song trò chơi vẫn được đánh giá cao về phần đồ hoạ, âm nhạc cũng như gameplay.

Được biết, Level Infinite, đơn vị phân phối game quốc tế của Tencent, hiện đang chịu trách nhiệm phát hành nhiều trò chơi ở các thị trường nước ngoài ngoài Trung Quốc, chẳng hạn như phiên bản nổi tiếng Legendary Showdown, SYNCED: Off-Planet… Đây là bộ phận chủ lực của hãng game có trụ sở tại Thâm Quyến trong việc phát hành game quốc tế.

Trang chủ quốc tế: https://www.toweroffantasy-global.com

Level Infinite tencent Tower of Fantasy

Theo: Game4v

Facebook