Trước khi dính phốt, EGO từng được nhận xét là ngoan hiền, khiến SofM cũng phải xúc động vì sự nỗ lực, cầu tiến

EGO
Đánh giá post

Quả là drama không phụ thuộc vào thời gian, ngay tối mùng 3 Tết cộng đồng LMHT Việt Nam đã có một phen bổ phổi với drama của EGO và Zeros.

Theo những gì mà Zeros đăng tải (bài viết hiện đã bị xóa), EGO là một game thủ có nhân cách cực kỳ tệ khi thường xuyên mượn fame của đàn anh để sống ảo, trục lợi cho bản thân nhưng khi gặp chuyện lại quay sang “xực” cả những người đối xử tốt với mình với một thái độ gay gắt.

EGO

Trước khi drama lần này nổ ra, EGO nổi tiếng là một trong những tuyển thủ đi rừng tài năng bậc nhất mà VCS từng sản sinh ra, thậm chí còn được so sánh với SofM. Chưa đầy 20 tuổi nhưng EGO đã bỏ túi cho mình 2 chức vô địch VCS trong màu áo của Team Flash và CERBERUS Esports, điều mà thậm chí nhiều tuyển thủ giàu kinh nghiệm khác ở VCS còn chưa làm được.

Bên cạnh đó, EGO còn được đánh giá cao bởi tinh thần cầu tiến cùng thái độ khiêm nhường. EGO thường xuyên đăng tải những đoạn tin nhắn giữa mình và SofM, cho thấy tuyển thủ này luôn dành một sự tôn trọng rất lớn dành cho SofM cũng như luôn muốn học hỏi những gì tinh túy nhất từ người đàn anh.

EGO

Theo chia sẻ từ HLV Raze trong buổi talkshow trên kênh của BLV Hoàng Luân, EGO tuy khá trẻ con ở nhiều mặt nhưng trong thi đấu, tuyển thù này luôn giữ tinh thần cực kỳ quyết tâm và tự tin vào khả năng của mình. Điều này cũng phần nào giúp cho những đồng đội của EGO tại CES tự tin hơn và lối chơi của CES cũng dễ vận hành hơn rất nhiều.

Vắng mặt tại VCS Mùa Xuân 2021 vì lý do sức khỏe, EGO đã trở lại vô cùng mạnh mẽ ở giải mùa đông và giúp CES lần đầu tiên giương cao chiếc cúp vô địch VCS lần đầu tiên trong lịch sử đội tuyển. Trong suốt chặng đường đó, cộng đồng luôn dành cho EGO sự ủng hộ và động viên với hy vọng tuyển thủ này sẽ nối gót SofM chinh phục được những thành tích đỉnh cao trong và ngoài nước.

EGO

Tuy vậy, drama lần này đã khiến người hâm mộ hiểu rõ hơn câu nói “Đừng nhìn mặt mà bắt hình dong”.

Xem thêm: Zeros bóc phốt Ego lợi dụng fame SofM để câu tiền fan, nghi vấn quấy rối của bạn gái Ma Vương, tăm tia cả người yêu Yijin

drama EGO Ego Zeros game Liên minh huyền thoại LMHT tin game Zeros

Theo: Game4v

Facebook