Truyện Hôn Tôi Đi Đồ Dối Trá Với 5 Mô Típ Cũ Mèm Nhưng Vẫn Thu Hút Người Xem

Truyện Hôn tôi đi đồ dối trá (Kiss me liar) được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết của tác giả Zig và được minh họa bởi KongBack

Trong thời gian qua, bộ truyện Hôn tôi đi đồ dối trá (Kiss me liar) được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết của tác giả Zig và được minh họa bởi KongBack đang rất hot mặc dù nội dung đi kèm mô típ cũ rích nhưng truyện đã minh chứng, dù cũ nhưng chưa chắc đã lỗi thời.

Hôn tôi đi đồ dối trá là bộ truyện thuộc thể loại ABO

Hôn Tôi Đi Đồ Dối Trá, còn có tên gọi là Kiss Me Liar, đây là bộ truyện thuộc thể loại ABO – một thể loại rất hấp dẫn người xem.

Trong đó: Omega (chiếm số ít trong xã hội) có tỷ lệ mang thai và sinh con cao hơn 2 giới còn lại, có mùi hương cuốn hút Alpha; còn Alpha là những cá thể xuất sắc và ưu tú nhưng dễ bị ảnh hưởng và kích động bởi Omega; cuối cùng là Beta (chiếm tỷ lệ nhiều nhất) chỉ là những người bình thường, không bị ảnh hưởng bởi mùi hương của Omega và cũng không có mùi hương như Omega.

Nội dung bài viết

  • 1 Tình đơn phương – thư ký và tổng tài
  • 2 Kèo trên là soái ca vạn người mê
  • 3 Sủng ngọt sâu răng
  • 4 Theo tình tình chạy, trốn tình tình theo

Tình đơn phương – thư ký và tổng tài

Nhân vật Yeon-woo trong truyện hôn tôi đi đồ dối trá là một omega, thư ký

Truyện Hôn Tôi Đi Đồ Dối Trá với nội dung xoay quanh chuyện tình đơn phương của thư ký toàn năng Yeon-woo (Omega) với sếp của mình Keith (Alpha).

Khi còn là một cậu sinh viên, trong một lần tình cờ đi xem thi đấu đua ngựa, Yeon-woo đã trúng tiếng sét ái tình với Keith, khi ấy cậu chỉ là một beta bình thường, nhưng vì cứu Yeon-woo khỏi trái bóng đang hướng về cậu, Keith đã gặp tai nạn.

Vì muốn cảm ơn anh, Yeon-woo đã đến thăm anh nhưng không ngờ Keith đã cắn cậu và làm cơ thể cậu đột biến trở thành Omega. Kể từ đây, Yeon-woo bị ảnh hưởng bởi pheromone của Keith.

Khi biết Keith là một kẻ trăng hoa, tệ hơn nữa là sau khi ra trường cậu lại là thư ký của Keith trong khi anh ta lại không hề có ký ức gì về mình, Yeon-woo đã rất đau khổ.

Kèo trên là soái ca vạn người mê

Nhân vật keith trong truyện hôn tôi đi đồ dối trá là một alpha ưu tú

Trong truyện Hôn Tôi Đi Đồ Dối Trá, Keith là một chủ tịch hào hoa, giỏi giang, người thừa kế của tập đoàn Pittman – một tập đoàn quyền lực. Chính vì vậy xung quanh Keith không thiếu người tình, đặc biệt vị chủ tịch này lại không thích nam, trước giờ những người tình của anh chỉ có nữ.

Với bản tính trăng hoa thay người tình hơn thay áo, Keith còn có lối sống thác loạn khiến Yeon-woo luôn là người đi theo sau dọn những hậu quả anh để lại. Liệu không biết sau này có thay đổi hay không nhưng Keith càng ngày càng khiến Yeon-woo mất lòng tin vì tính nết độc đoán, gia trưởng và đào hoa của mình.

truyện hôn tôi đi đồ dối trá với nhiều tình tiết gây cấn

Những màn mất trí nhớ có lẽ không còn xa lạ với những ai đam mê các bộ phim Hàn Quốc. Thì giờ đây việc mất trí nhớ cũng được áp dụng trong bộ truyện đam mỹ này. Mặc dù Keith bị mắc chứng mất trí nhớ tạm thời khi anh trong thời gian “phát tình” nhưng cũng vì điều này đã mang cho Yeon-woo không ít đau khổ vì những sự kiện có ý nghĩa với Yeon-woo lại diễn ra ngay lúc Keith “phát tình”.

Điển hình là việc Yeon-woo bị biến đổi thành Omega là do Keith, sự việc này đã thay đổi hoàn toàn cuộc đời của Yeon-woo, nhưng đối với Keith thì hoàn toàn là một tờ giấy trắng. Cho tới sự việc xảy ra gần đây nhất là lúc anh tìm cậu trong đêm mưa gió, khiến cậu mang thai, Keith cũng không nhớ một chút gì.

Sủng ngọt sâu răng

truyện hôn tôi đi đồ dối trá với những mô típ cũ nhưng cuốn hút người xem

Là mô típ thường thấy trong những bộ ngôn tình lãng mạn, những hành động ghen tuông tưởng chừng sẽ gây nhàm chán khi đặt vào những bộ truyện đam mỹ. Thế nhưng Kiss Me Liar lại chứng minh điều ngược lại.

Keith là một tổng tại vạn người mê, là bậc tinh anh trong chốn thương trường. Anh muốn gì là sẽ đạt được. Vì vậy mà khi bước chân vào tình yêu, Keith cũng vô tình mang theo tư tưởng ấy. Không khỏi có vài lần Keith tỏ thái độ ghen tuông với Yeon-woo.

Mặc dù biểu hiện bên ngoài của Keith là không quan tâm đến Yeon-woo nhưng Keith lại hành xử hoàn toàn ngược lại. Anh tỏ ra khó chịu khi có ai muốn tiếp cận cậu, như việc cậu được người bạn đồng nghiệp quan tâm và hay rủ cậu đi ăn cũng làm Keith phật lòng và khó chịu.

Theo tình tình chạy, trốn tình tình theo

truyện hôn tôi đi đồ dối trá là truyện đam mỹ manhwa

Một mô típ khác trong truyện Hôn tôi đi đồ dối trá đó là theo tình tình chạy, trốn tình tình theo. Với niềm mong ước được gần gũi với người thương, Yeon-woo không ngại bị Keith áp bức đủ điều từ công việc cho đến giải quyết các rắc rối anh gây ra. Tất cả chỉ để trở thành thư ký ngày đêm kề cận giúp đỡ Keith.

Nhưng sức chịu đựng con người có hạn, Yeon-woo không chịu nổi bản tính ngông cuồng, tự đại và chơi bời của Keith, cậu đã quyết tâm từ bỏ cả công việc và tình cảm của mình dành cho Keith. Tuy nhiên, chính Keith lại là người thấy trống trải khi Yeon-woo không có bên cạnh. Anh đã “hạ mình” tìm đến cậu và nài nỉ, bàn điều kiện với Yeon-woo để đưa cậu trở lại bên cạnh mình.

Chỉ với những mô típ cũ nhưng được tác giả lồng ghép vào truyện manhwa Hôn tôi đi đồ dối trá lại rất hợp lý, khiến nội dung càng thêm gay cấn, hấp dẫn từ tình tiết này kéo theo những tình huống kịch tính sau này.

Theo Truyenvn

Share on facebook
Facebook

Ý KIẾN CỦA BẠN

CÓ THỂ BẠN SẼ QUAN TÂM