Truyện Manhwa Con Đường Đế Vương – Vua Game Thủ Có Gì Hay?

Truyện Manhwa Con Đường Đế Vương - Vua Game Thủ

Võng du, hay còn có cái tên khác là xuyên không vào game là một motif không mới nhưng luôn thu hút với các fan truyện tranh. Con Đường Đế Vương là một tác phẩm như thế. Truyện có nội dung cực kỳ hấp dẫn dành cho các fan mê thể loại xuyên vào game. Hãy cùng điểm qua một số nét về cốt truyện và nhân vật chính nhé!

Nội dung bài viết

  • 1 Truyện manhwa Con Đường Đế Vương
  • 2 Nhân vật chính
  • 3 Phân tích truyện
  • 4 Spoil nhiệm vụ

Truyện manhwa Con Đường Đế Vương

truyện manhwa con đường đế vương 1

Huyn Ah là một chàng game thủ trẻ. Gia đình cậu có một người bà lớn tuổi và cô em gái còn đang đến trường. Cuộc sống của cậu vô cùng khó khăn nên Hyun Ah quyết định sẽ bán acc game của mình kiếm tiền để nuôi em gái và mua thuốc cho bà. Tác giả truyện manhwa Con Đường Đế Vương cho main một vận may, số tiền anh kiếm được từ acc game đó cao đến mức có thể đổi đời.

Tuy nhiên toàn bộ số tiền của Huyn Ah đều phải đem đi trả nợ. Từ đó cậu dùng phần còn lại, mua một chiếc máy game thực tế ảo và quyết tâm kiếm tiền từ công việc game thủ của mình. Quá trình tập luyện của main cũng đem lại thành quả tốt đẹp cho cậu. Huyn Ah trở thành một chiến binh dũng mãnh khiến nhiều người bất ngờ.

Càng về sau, nhiệm vụ càng nhiều, thử thách cũng càng cam go. Liệu main có vượt qua được những chông gai này và đạt được mục đích của mình? Các bạn hãy tiếp tục theo dõi truyện Con Đường Đế Vương nhé!

Nhân vật chính

truyện manhwa con đường đế vương 2

Nam chính truyện manhwa Con Đường Đế Vương là Huyn Ah. Đây là nhân vật điển hình trong motif truyện tranh thế loại adventure hoặc game thực tế ảo. Main dù là người hay thú thì đều sẽ có những đặc điểm tính cách sau đây: có chí cầu tiến, dũng cảm, tốt bụng, tất nhiên cũng sẽ hài hước trong một số hoàn cảnh nhất định.

Để xây dựng nhân vật thế này thì chính nền tảng ra đời của Huyn Ah cũng phải khác biệt, như là gia cảnh khó khăn, cuộc sống bế tắc, cuối cùng phải dấn thân lăn xả vì đồng tiền. Mặc dù hoàn cảnh kém may mắn nhưng main sẽ cố gắng vượt lên trên số phận bằng nỗ lực chính mình.

Main sẽ cứu trợ những game thủ chơi cùng và rất có thể còn hướng dẫn họ cách chơi. Thông qua đó, độc giả sẽ có cái nhìn rõ hơn về thiết lập của game và nhân vật như: pháp sư, chiến sĩ, v…v…

Phân tích truyện

truyện manhwa con đường đế vương 3

Truyện manhwa Con Đường Đế Vương có một số chi tiết gần giống với Kirito trong Sword Art Online, cũng là một tác phẩm nói về game thực tế ảo. Bộ truyện Legendary Moonlight Sculptor lại đánh mạnh vào chiến đấu hơn là xây dựng tình cảm. Ban đầu, mục đích của Hyun Ah cũng chỉ vì muốn thực hiện lời mà mình đã cam kết với tên chủ nợ.

Những tác phẩm manhwa như truyện tranh Con Đường Đế Vương sẽ tạo động lực cho main để cậu có thể phát triển bản thân mình, trưởng thành qua từng nhiệm vụ trong truyện được nêu ra. Và có thể đến cuối tác phẩm, main có thể hoàn thiện nhân cách của mình.

Những truyện thể loại xuyên không vào game sẽ rất thu hút với các độc giả đam mê truyện phiêu lưu. Đảm bảo mỗi thiết lập game đều khác nhau và đều có sức hút riêng của chúng. Bên cạnh đó, với truyện tranh manhwa thì màu sắc và từng cử động của nhân vật sẽ được thể hiện vô cùng chân thật.

Spoil nhiệm vụ

truyện manhwa con đường đế vương 4

Lần này, SharingFunVN.com sẽ phá lệ và spoil nhiệm vụ đầu tiên của main trong truyện manhwa Con Đường Đế Vương. Trong quá trình luyện tập, main vô tình gặp một nhân vật thiết lập sẵn, ông ta đặt vài câu hỏi nhằm thử thách main nhưng anh đã vượt qua và nhận nhiệm vụ. Công việc main là phải điều tra một bí ẩn về lời đồn diễn ra trong thành.

Huyn Ah đã nỗ lực để đánh lừa nhân vật ảo và tất nhiên, anh nhận được một kết quả mỹ mãn, thăng cấp kép. Sau khi thu thập được chiến lợi phẩm thì anh giữ chúng lại, phòng hờ phải sử dụng trong quá trình thăng cấp tiếp theo.

Liệu main có thực hiện được lời mà mình nói với chủ nợ? Liệu rằng cuộc sống thực tế của Huyn Ah sẽ được thay đổi sau khi anh giành chiến thắng? Câu trả lời nằm trong truyện manhwa Con Đường Đế Vương. Các bạn hãy nhanh tay truy cập SharingFunVN.com để theo dõi tiếp những tập sau nhé!

Theo Truyenvn

Share on facebook
Facebook

Ý KIẾN CỦA BẠN

CÓ THỂ BẠN SẼ QUAN TÂM