Truyền thông LCK tiết lộ kết quả đấu tập của T1 và DK

Truyền thông LCK tiết lộ kết quả đấu tập của T1 và DK - Ảnh 1.
Đánh giá post

(Tổ Quốc) – T1 và DK đang tỏ ra vượt trội trong những đợt tập luyện trước thềm mùa giải mới 2023.

Trong kỳ chuyển nhượng cuối mùa giải 2022, nhiều đội LCK đã thể hiện rõ quyết tâm cạnh tranh danh hiệu trong mùa mới. Tuy nhiên, mỗi đội tuyển đều có những cách bổ sung lực lượng khác nhau. Đáng chú ý chính là bộ đội luôn được xem là “kỳ phùng địch thủ”: T1 và Dplus KIA (DK).

Truyền thông LCK tiết lộ kết quả đấu tập của T1 và DK - Ảnh 1.

T1 và DK luôn được xem là cặp “kỳ phùng địch thủ”

Cụ thể, truyền thống của T1 luôn ưu tiên sự ổn định về mặt nhân sự và do đó, kỳ chuyển nhượng cuối mùa 2022 cũng không ngoại lệ. Bản hợp đồng đáng chú ý duy nhất của họ chỉ là gia hạn thành công với Faker. Những thay đổi trên Ban huấn luyện cũng chỉ nằm ở vị trí trợ lý và hỗ trợ cho Bengi. Với sự ổn định này, T1 đang được đánh giá là ứng cử viên hàng đầu cho chức vô địch LCK Mùa Xuân 2023.

Truyền thông LCK tiết lộ kết quả đấu tập của T1 và DK - Ảnh 2.

T1 giữ được sự ổn định xuyên suốt từ mùa 2022

Về phần DK, họ đã có liên tiếp hai mùa giải không thực sự như mong đợi. Trong đó, mùa 2022 có thể xem là thất bại toàn tập khi DK thậm chí không được xem là ứng cử viên nổi bật trong cuộc đua danh hiệu. Chính vì vậy, họ đã làm một cuộc cải tổ khi đưa về Canna (mục tiêu chuyển nhượng hàng đầu của DK) và Deft – nhà đương kim vô địch CKTG 2022.

Truyền thông LCK tiết lộ kết quả đấu tập của T1 và DK - Ảnh 3.

DK cũng có những sự bổ sung nhân sự chất lượng

Theo truyền thông LCK cho biết, T1 và DK cũng là hai đội tuyển có thành tích tập luyện tốt nhất trong thời gian qua. Điểm yếu hay bị thua thiệt ở đầu trận của T1 có vẻ đã được khắc phục. Quan trọng hơn, theo truyền thông khu vực cho biết, Oner đang tập luyện rất tốt và thể hiện rõ sự nỗ lực. Đội hình cũ được duy trì là thế mạnh lớn nhất cũng như là nguyên nhân cho sự ổn định của T1.

Truyền thông LCK tiết lộ kết quả đấu tập của T1 và DK - Ảnh 4.

Giữ được Faker là thương vụ quan trọng bậc nhất của T1 ở kỳ chuyển nhượng cuối mùa 2022

Truyền thông LCK cũng hướng sự chú ý đến DK khi nhận định Deft thích nghi rất nhanh chóng với lối chơi và các đồng đội mới. Sự phối hợp của ShowMaker và Canyon vẫn rất tốt như nhiều mùa giải vừa qua. Lối chơi của DK vẫn có xu hướng lên cánh trên. Nhưng với những nhân sự mới, đội tuyển này cũng đang tập luyện tốt và cũng được đánh giá là ứng cử viên sáng giá cho chức vô địch Mùa Xuân.

Truyền thông LCK tiết lộ kết quả đấu tập của T1 và DK - Ảnh 5.

DK cũng có thành tích tốt trong đấu tập

Với những gì đã thể hiện trên thị trường chuyển nhượng, kết hợp với kết quả tập luyện, có lẽ T1 và DK thực sự đang không làm người hâm mộ thất vọng. Tuy nhiên, các tuyển thủ vẫn phải cần thể hiện tốt nhất trong các trận thực chiến để chứng tỏ họ thực sự xứng đáng với các danh hiệu ở mùa 2023 sắp tới.

Theo GameK

Facebook