Truyện Tranh Marvel: Top 8 Nhân Vật Thông Minh Nhất

Truyện Tranh Marvel: Top 8 Nhân Vật Thông Minh Nhất 1

Truyện tranh Marvel nói về quá trình hình thành nên biệt đội siêu anh hùng chiến đấu với những kẻ phản diện ngày càng mạnh mẽ. Mỗi siêu anh hùng đều mang một sức mạnh riêng biệt, độc đáo khi chiến đấu. Vậy trong vũ trụ Marvel, nhân vật nào sở hữu trí thông minh nhất?

Nội dung bài viết

  • 1 Professor X
  • 2 Spider-Man
  • 3 Black Panther
  • 4 Beast
  • 5 Hank Pym
  • 6 Iron Man
  • 7 Bruce Banner
  • 8 Thanos

Professor X

Truyện Tranh Marvel: Top 8 Nhân Vật Thông Minh Nhất 1
Professor X là một dị nhân có quyền năng với bộ óc thiên tài

Trong truyện tranh Marvel, Giáo sư X được biết đến là một dị nhân có quyền năng nhất, với bộ óc thiên tài của mình, ông có khả năng đọc suy nghĩ và điều khiển cảm xúc của người khác.

Trong Marvel comic, nhân vật Giáo sư X đã được Jack Kirby và Stan Lee tạo nên, lần đầu được xuất hiện ở series X-Men #1 – năm 1963. Charles Xavier – người luôn đứng lên đấu tranh mang đến công bằng cho dị nhân đã trở thành người đứng đầu thành lập ra nhóm dị nhân X-men.

Spider-Man

Nhện nhọ – Peter Parker ngay tại trường học, cậu đã thể hiện được mình là người sở hữu sự nhạy bén và một bộ óc thiên tài. Sau khi bị biến đổi gen do bị nhện cắn, cậu đã tự mình chế tạo ra những bộ giáp cũng như thiết bị bắn tơ nhện cho mình.

Không những vậy, nhờ vào bộ óc thiên tài và trí thông minh của mình, cậu đã tận dụng những kiến thức của mình về khoa học vào những trận chiến, giúp cậu có thể đánh bại cả Venom, Sandman – những đối thủ mạnh hơn cả cậu.

Black Panther

Truyện Tranh Marvel: Top 8 Nhân Vật Thông Minh Nhất 2
Black Panther đứng đầu Wakanda với danh hiệu Báo Đen

Nhắc đến T’Challa – người đứng đầu Wakanda, anh được biết đến với danh hiệu Báo đen (Black Panther), người sở hữu những chiến thuật chiến đấu đại tài, cùng với sức mạnh, trí tuệ và cả quyền lực giúp anh trở thành một nhân vật nổi bật, hoàn hảo ở vũ trụ marvel.

T’Challa – Báo đen từng có thời gian học tại đại học Oxford, là một kỹ sư và nắm trong tay bằng tiến sĩ vật lý, anh có thể tạo ra những phát minh và sáng kiến vĩ đại giúp cho Wakanda ngày càng phát triển và đứng trên Top thế giới.

Beast

Hank McCoy – nắm trong tay 6 bằng tiến sĩ, là một nhà hóa đinh nắm rõ về vấn đề biến đổi gen và di truyền học. Trong truyện comic Marvel, ngoài khả năng làm thơ anh còn có là một kĩ sư thiên tài khi có thể sửa chữa và nâng cấp thiết bị Cerebro và Danger Room.

Hank Pym

Truyện Tranh Marvel: Top 8 Nhân Vật Thông Minh Nhất 3
Hank Pym người chế tạo ra hạt pym

Trong Marvel, Người kiến (Ant-Man) Hank Pym là người đầu tiên chế tạo ra hạt pym (hạ nguyên tử), loại hạt có khả năng làm thu nhỏ vạn vật.

Ngoài ra, Hank còn chế tạo ra thiết bị giúp ông có khả năng điều khiển và giao tiếp với loài kiến. Bên cạnh đó, trong thế giới truyện tranh Marvel, Ông còn là người đã chế tạo ra Ultron.

Iron Man

Đọc truyện tranh Marvel bạn sẽ thấy, mỗi siêu anh hùng trong vũ trụ Marvel đều sở hữu một siêu năng lực khác nhau, đối với Iron Man thì đó chính là bộ óc đại tài với những thiết kế ngày càng đỉnh cao của bộ giáp Iron Man.

Tony Stark – năm 17 tuổi đã tốt nghiệp tại Viện Công Nghệ Massachusetts cùng với những phát minh mang tầm ảnh hưởng toàn nhân loại. Ngoài ra, với bộ óc thiên tài của mình, ông ngoài là nhà phát minh, còn là một nhà nghiên cứu, một kỹ sư, vừa là người tiên phong thành lập biệt đội siêu anh hùng ngày nay – Avengers.

Bruce Banner

Truyện Tranh Marvel: Top 8 Nhân Vật Thông Minh Nhất 4
Bruce Banner sở hữu trí thông minh vĩ đại

Bruce Banner – siêu anh hùng mang vẻ ngoài khá hiền lành, nhút nhát, trầm tĩnh, sở hữu trí thông minh mang tâm vĩ đại nhưng ẩn sâu bên trong anh là một anh chàng màu xanh rất nóng tính Hulk.

Ngoài nắm trong tay 7 bằng tiến sĩ ở 7 lĩnh vực, anh còn là một chuyên gia về vật lý hạt nhân và bức xạ gamma.

Thanos

Thanos – một tên Mad Titan có ý định giảm đi một nửa nhân loại trên vũ trụ cùng chiếc găng tay vô cực từng gây một làn sóng gió cực lớn mang âm vang đến tận bây giờ. Có thể nói, tuy Thanos có ý định ngu ngốc, điên rồ nhưng không thể phủ nhận hắn ta là một nhân vật rất tài giỏi, có thể nói là một bậc thầy trong việc lên chiến lược.

Trong series truyện tranh Marvel, Thanos cho thấy sức thông minh, đại tài của mình bằng việc chế tạo ra chiếc ghế có khả năng tạo ra trường năng lượng, dịch chuyển trong không gian và cả du hành vượt thời gian.

Đọc truyện tranh Marvel cùng với những thông tin từ bài viết trên, bạn thấy nhân vật nào là thông minh nhất đối với mình? Ngoài ra, tại SharingFunVN.com còn nhiều bộ truyện siêu hấp dẫn không khác, không hề kém cạnh truyện Marvel, hãy cùng trải nghiệm và thư giãn tại SharingFunVN.com nhé!

Theo Truyenvn

Share on facebook
Facebook

Ý KIẾN CỦA BẠN

CÓ THỂ BẠN SẼ QUAN TÂM