Từ 2019 Mỹ có thêm 9 triệu game thủ

Số lượng game thủ gia tăng nhanh chóng.
Đánh giá post

Hơn 9 triệu người Mỹ đã chơi game và trở thành game thủ kể từ năm 2019, theo một báo cáo mới từ Hiệp hội Công nghệ Người tiêu dùng (CTA).

Theo báo cáo, Mỹ hiện có 164 triệu người chơi game chiếm 73% dân số, trong đó 13 đến 64 tuổi chơi ít nhất một giờ một tuần, đại diện cho một thị trường lớn, đa dạng hơn trước đây.

Mối quan tâm của người chơi game được trải rộng trên nhiều thị trường: game console, game PC và game di động. Họ quan tâm đến công nghệ mới như VR và đang đầu tư vào các dịch vụ mới như trò chơi trên đám mây. Theo các game thủ mà CTA khảo sát, phần lớn trong số họ chơi vì giải trí hoặc thích cạnh tranh cùng người chơi khác hay vượt qua thử thách.

Số lượng game thủ gia tăng nhanh chóng.

Số lượng game thủ gia tăng nhanh chóng.

CTA đã khảo sát 2.000 game thủ Mỹ trong độ tuổi từ 13-64 vào đầu năm nay cho những phát hiện của mình. Mỗi người trả lời đủ điều kiện cho biết đã chơi một trò chơi ít nhất một giờ trong vòng ba tháng trước đó.

Một phát hiện từ báo cáo được công bố là mức độ tương tác của người chơi đã tăng lên. Người chơi hiện trung bình 24 giờ hàng tuần, tăng từ 16 giờ vào năm 2019. Tuy nhiên, nếu bạn nhìn vào báo cáo, các con số được phân bổ khá đồng đều. Khoảng 25% game thủ (hoặc 40,9 triệu người) là “game thủ chuyên nghiệp”, có nghĩa là họ chơi khoảng 37 giờ hoặc hơn một tuần. Trong đó 41% (67,3 triệu) là “game thủ bình thường” trung bình khoảng 13 giờ. “Game thủ thường xuyên”, những người có trung bình 29 giờ hàng tuần, nằm ở mức trung bình là 34% (55,6 triệu).

Từ 2019 Mỹ có thêm 9 triệu game thủ

Mobile là phương tiện chơi game chính được lựa chọn sau đó là console và PC. Sự phân chia loại game như hardcore, midcore hay casual dễ dàng nhận thấy nhất trong thói quen chơi game, vì cả game thủ đều thích “trò chơi hành động nhập vai”. Game thủ di động cũng thích chơi trò chơi Single Player, trái ngược với người chơi console và PC.

Một chủ đề chung của tất cả các game thủ là họ đánh giá cao “tính dễ chơi” và khả năng truyền phát phương tiện kỹ thuật số trên thiết bị. Một số khảo sát về loại hình chơi game cho hay các mối quan tâm của game thủ di động đến sự hài lòng với thiết bị chơi game có sự chênh lệch nhau. Game mobile hiện nay có đa dạng các thiết bị và có thể đáp ứng nhu cầu rộng rãi của người chơi. Phân khúc các loại máy với chip khác nhau là điều game thủ cân nhắc khi chọn lựa.

chơi game game thủ Mỹ người chơi game

Theo: Game4v

Facebook