Tựa game Horizon nhiều người chơi của Guerrilla Games sẽ có các nhân vật và cốt truyện riêng

Horizon
5/5 - (21 bình chọn)

Guerrilla Games hé lộ thông tin cho thấy trò chơi trực tuyến nhiều người chơi Horizon sẽ có những câu chuyện và nhân vật riêng.

Horizon

Mặc dù cả hai trò chơi chính của Horizon đều bị lu mờ bởi các trò chơi lớn khác tại thời điểm ra mắt, nhưng chúng đã nhận được nhiều lời khen ngợi nhờ bối cảnh đầy cảm hứng và tạo ra một số dự án phụ gắn liền với thương hiệu.

Một danh sách tuyển dụng công việc gần đây gợi ý rằng phần game phụ Horizon nhiều người chơi sắp tới của Guerilla sẽ có cốt truyện riêng và các nhân vật hoàn toàn độc lập với câu chuyện đang diễn ra của Aloy. Tựa game Horizon Zero Dawn ban đầu ra mắt cho PlayStation 4 vào năm 2017 và đưa game thủ đến một phiên bản hậu tận thế của Hoa Kỳ, nơi sinh sống của các bộ lạc loài người nhỏ và tràn ngập các cỗ máy thú tính. Horizon Forbidden West năm ngoái và bản mở rộng Burning Shores của nó đã thể hiện nhiều hơn về thế giới này khi nhân vật chính Aloy tiếp tục sứ mệnh khám phá những bí mật ẩn giấu của nền văn minh trước đó và cứu thế giới của cô khỏi mối đe dọa sắp xảy ra.

Mặc dù cả hai trò chơi chính của Horizon đều bị lu mờ bởi các trò chơi lớn khác tại thời điểm ra mắt, nhưng chúng đã nhận được nhiều lời khen ngợi nhờ bối cảnh đầy cảm hứng và tạo ra một số dự án phụ gắn liền với thương hiệu. Ngoài phần game VR Horizon Call of the Mountain và loạt phim truyền hình hành động trực tiếp sắp ra mắt, nhà phát triển Guerrilla Games đã xác nhận rằng một tựa game trực tuyến nhiều người chơi lấy bối cảnh vũ trụ Horizon hiện đang được thực hiện vào tháng 12. Không có nhiều thông tin chính thức về tựa game sắp ra mắt này ngoại trừ việc nó được cho là đang được nhóm Guerilla’s Amsterdam thực hiện và có dàn nhân vật mới cùng “diện mạo cách điệu độc đáo”.

Tựa game Horizon nhiều người chơi của Guerrilla Games sẽ có các nhân vật và cốt truyện riêng

Vị trí này sẽ lãnh đạo một nhóm các nhà văn đa dạng để tạo ra vô số nhân vật và câu chuyện mới, cung cấp thêm bằng chứng cho quan điểm rằng tựa game nhiều người chơi Horizon sẽ có cốt truyện riêng.

Nhiều manh mối tiềm năng hơn về trò chơi Horizon nhiều người chơi sắp ra mắt này đã xuất hiện trong một danh sách tuyển dụng công việc mới được đăng bởi Guerrilla Games, trong đó công ty kêu gọi người có khả năng giúp “hướng dẫn tầm nhìn kể chuyện khi thế giới của Horizon phát triển thành không gian nhiều người chơi”. Theo lời mời làm việc, vị trí này sẽ lãnh đạo một nhóm các nhà văn đa dạng để tạo ra vô số nhân vật và câu chuyện mới, cung cấp thêm bằng chứng cho quan điểm rằng tựa game nhiều người chơi Horizon sẽ có cốt truyện riêng.

Như đã lưu ý ở trên thì hầu hết các chi tiết xung quanh dự án Horizon nhiều người chơi của Guerrilla Games vẫn còn nằm trong vòng bí ẩn cho đến thời điểm hiện tại. Đoạn video đầu tiên của trò chơi được cho là đã bị rò rỉ vào tháng 1 đã bao gồm các nhân vật được cách điệu hóa và mang tính thẩm mỹ giống phim hoạt hình hơn so với các tựa game Horizon chính thống. Ngoài ra, nhiều người tin rằng phần game phụ nhiều người chơi trực tuyến này sẽ ra mắt trước trò chơi Horizon thứ ba, trò chơi này vẫn chưa được công bố nhưng rất được mong đợi với cái kết đầy kịch tính của Forbidden West.

Trong thời gian chờ đợi phần thứ ba, người hâm mộ có thể mong đợi trò chơi Horizon trực tuyến nhiều người chơi được cho là sẽ có cốt truyện riêng và một loạt nhân vật mới để người chơi gặp gỡ và có thể nắm quyền kiểm soát. Thế giới của Horizon tràn ngập các phiên bản đổ nát của các địa điểm quen thuộc trong thế giới thực cùng nền văn hóa bộ lạc đa dạng, và sẽ rất thú vị khi được thấy phần game spin-off nhiều người chơi sắp tới sẽ bổ sung thêm các nhân vật và cốt truyện mới như thế nào.

Xem thêm: Monolith Studios đang làm việc trên nhiều trò chơi siêu anh hùng DC? 

Guerrilla Games HORIZON

Theo: Game4v

Facebook