Mới đây, cộng đồng đang xôn xao trước thông tin Project L, tựa game được lấy cảm hứng từ vũ trụ LMHT có thể sẽ được ra mắt trên PlayStation 5.

Project L là một tựa game đối kháng được lấy cảm hứng từ LMHT, với các nhân vật trong game sẽ chiến đấu 1vs1 hay 2vs2 với nhau tương tự như Street Fighter.

PlayStation quảng cáo Street Fighter 6 nhưng lại… đăng nhầm video của Project L

Tựa game thuộc vũ trụ LMHT – Project L có thể sẽ được phát hành trên PS5 sau một sự cố ‘hi hữu’
Screenshot by PushSquare

Bên cạnh một số thông tin được Riot Games “nhá hàng”, người hâm mộ đã phát hiện ra một “sự cố” thú vị của ekip PlayStation liên quan đến Project L.

Trang Twitter chính thức của PlayStation Europe gần đây đã đăng một video quảng bá những tính năng mới trong Street Fighter 6 nhưng lại vô tình tải lên nhầm video gameplay của Project L. Cho dù bài đăng đã bị xóa ngay sau đó nhưng rất nhiều người hâm mộ đã kịp chụp màn hình lại và chia sẻ lên các hội nhóm khác nhau.Tựa game thuộc vũ trụ LMHT – Project L có thể sẽ được phát hành trên PS5 sau một sự cố ‘hi hữu’
Credit: Riot Games

Điều này có thể khiến một số người cảm thấy bất thường vì LMHT chỉ được phát hành trên PC. Tuy nhiên, trường hợp Project L được phát hành trên PS5 vẫn khả thi, vì một tựa game spin-off khác của LMHT là Ruined King: A League of Legends Story đã được phát hành trên tất cả các nền tảng hiện tại.

Cho tới nay, Riot Games vẫn tiếp tục im lặng để cho cộng đồng “đoán già đoán non”. Nhưng nếu tin đồn này trở thành sự thật thì đây sẽ là tin vui đối với những người yêu thích thể loại game đối kháng.

Theo dõi SharingFunVN để cập nhật thêm những thông tin mới và chính xác nhất về game, Esports, anime và manga.

XEM THÊM: Project L: Riot Games hé lộ về chế độ chơi mới 1vs2 và 2vs2 cực kỳ hứa hẹn