Tuyển LMHT Hàn Quốc tiết lộ đầy bất ngờ về phiên bản thi đấu tại ASIAD, khẳng định LPL không hề nắm lợi thế

Tuyển LMHT Hàn Quốc tiết lộ đầy bất ngờ về phiên bản thi đấu tại ASIAD, khẳng định LPL không hề nắm lợi thế - Ảnh 1.
5/5 - (17 bình chọn)

(Tổ Quốc) – Đội tuyển LMHT Hàn Quốc tỏ ra cực kỳ tự tin tại ASIAD sắp tới.

Cách đây không lâu, Ban tổ chức ASIAD đã công bố thông tin gây tranh cãi về việc chọn bản 13.12 của LMHT để thi đấu. Với việc phiên bản này đã xuất hiện từ vài tháng trước, nhiều đội thậm chí còn không có cách để tập luyện. Ngay cả với một đội tuyển mạnh như Hàn Quốc thì việc phải thi đấu ở bản 13.12 cũng được đánh giá là gặp nhiều khó khăn.

Tuyển LMHT Hàn Quốc tiết lộ đầy bất ngờ về phiên bản thi đấu tại ASIAD, khẳng định LPL không hề nắm lợi thế - Ảnh 1.

Việc ASIAD được thi đấu với phiên bản 13.12 khiến cộng đồng LMHT không khỏi xôn xao

Tuy nhiên, theo những chia sẻ mới nhất từ các tuyển thủ Hàn Quốc thì họ dường như không gặp bất kỳ trở ngại nào. Thậm chí theo chia sẻ từ chính Kanavi với báo giới, họ mới là những người nắm trong tay lợi thế về mặt chiến thuật. Lý do tới từ việc các tuyển thủ xứ Hàn đều chơi cực kỳ tốt và vận hành chiến thuật vô cùng xuất sắc.

“Phía LPL rất giỏi trong việc giao tranh, đó là lợi thế của họ. Trong khi đó, tôi cảm thấy những tuyển Hàn Quốc đều chơi cực kỳ tốt bất kể vị trí thi đấu. Các đồng đội của tôi tại đội tuyển phối hợp cực kỳ ăn ý và vận hành chiến thuật vô cùng xuất sắc. Dù chưa gặp phía LPL nhưng về mặt chiến thuật mà nói, chúng tôi mới là bên nắm lợi thế” – Kanavi chia sẻ.

Tuyển LMHT Hàn Quốc tiết lộ đầy bất ngờ về phiên bản thi đấu tại ASIAD, khẳng định LPL không hề nắm lợi thế - Ảnh 2.

Kanavi khẳng định đội tuyển Hàn Quốc mới là bên nắm lợi thế về chiến thuật ở phiên bản thi đấu của ASIAD

Cần biết rằng với sự hỗ trợ của các bên liên quan, đội tuyển LMHT Hàn Quốc đã được tập luyện ở bản 13.12 trong thời gian vừa qua. Thậm chí, các tuyển thủ Hàn cũng có phong độ vô cùng tốt ở phiên bản này khi còn thi đấu ở giải khu vực. Điển hình là Ruler với những chiến thắng liên tiếp bằng Xayah, Kai’Sa khi thi đấu cùng JD Gaming (JDG).

Tuyển LMHT Hàn Quốc tiết lộ đầy bất ngờ về phiên bản thi đấu tại ASIAD, khẳng định LPL không hề nắm lợi thế - Ảnh 3.

Ruler có phong độ cực cao tại bản 13.12 với những chiến thắng liên tiếp bằng Xayah và Kai’Sa

Vì vậy, đội tuyển Hàn Quốc sẽ không gặp bất lợi nào về phiên bản thi đấu tại ASIAD. Kết hợp với những chiến thắng liên tiếp tại các trận giao hữu vừa qua, người hâm mộ LMHT xứ Hàn càng có thêm lý do để tin tưởng vào sự thành công của đội nhà ở Á Vận Hội sắp tới.

Theo GameK

Facebook