Tuyển thủ LPL “nhá” logo của GAM liên tục, mục đích đằng sau lại do… “thù dai”

Aki của OMG liên tục "nhá" logo của GAM - đại diện VCS
Đánh giá post

Tuyển thủ của OMG liên tục “nhá” logo của GAM khiến khán giả xôn xao.

Trong trận đấu với Ninjas in Pyjamas (NIP) thuộc khuôn khổ LPL Mùa Hè 2023, tuyển thủ của Oh My God (OMG) – Aki đã có màn thể hiện rất tốt. Anh đã có công lớn trong chiến thắng của đội nhà trước đội tuyển rất mạnh là NIP. Tuy nhiên, không chỉ vì màn thể hiện của mình mà Aki còn gây sự chú ý bằng một hành động khác diễn ra ngay trong trận đấu.

Aki của OMG liên tục "nhá" logo của GAM - đại diện VCS

Aki của OMG liên tục “nhá” logo của GAM – đại diện VCS

Cụ thể, nhiều khán giả phát hiện Aki của OMG thường xuyên “nhá” logo của GAM Esports – nhà đương kim vô địch VCS Mùa Xuân 2023 trong trận đấu của mình. Thậm chí, một tình huống rất bình thường thì Aki cũng khoe logo của đại diện VCS. Chính vì vậy, đã có những bàn tán xung quanh chuyện này, cả tích cực lẫn tiêu cực. Đặc biệt, có không ít người cho rằng, có thể Aki xem đó như một lời chê bai. Bởi lẽ, GAM đã có một kỳ MSI 2023 rất đáng quên khi họ bị loại ngay từ vòng Khởi Động, chỉ tìm được cho mình duy nhất 1 ván thắng.

Người hâm mộ OMG có thể Aki hướng đến việc trêu chọc TES - đội tuyển cũ của anh

Người hâm mộ OMG có thể Aki hướng đến việc trêu chọc TES – đội tuyển cũ của anh

Tuy nhiên, theo một số người hâm mộ OMG giải thích trong siêu thoại của đội tuyển này, thực tế Aki không hề có ý trêu chọc hay hướng sự chê bai về phía GAM. Theo những ý kiến này, hành động của Aki là nhắm vào Top Esports (TES) – đội tuyển cũ của Aki. Quãng thời gian thi đấu cho TES có lẽ là thời điểm đáng quên nhất của Aki. Anh không thể cạnh tranh vị trí chính thức, lại còn bị đẩy xuống đội Challengers. Sau đó, Aki phải ra đi và đầu quân cho OMG để tiếp tục sự nghiệp của mình.

GAM chính là đội đã đánh bại TES ở CKTG 2022

GAM chính là đội đã đánh bại TES ở CKTG 2022

Việc “nhá” logo của Aki có thể là để hướng về đội tuyển cũ. Trong trận gặp NIP, Aki thi đấu rất tốt và anh có mặt ở mọi điểm nóng của trận đấu. Đây có thể còn là thông điệp gửi đến TES, để cho đội tuyển cũ biết rằng anh chưa bao giờ quên quãng thời gian khó khăn khi khoác áo Á quân LPL Mùa Hè 2022. Chưa kể, nhiều fan cũng như tuyển thủ tại LPL đều trêu chọc TES sau khi đội tuyển này bị loại từ Vòng Bảng Chung kết thế giới (CKTG) 2022. Trong đó, trận thua tai hại trước GAM đã tước hết mọi hy vọng đi tiếp của Á quân LPL Mùa Hè 2022.

Theo GameK

Facebook