Twilight Night – Game chiến thuật chủ đề huyền huyễn vừa Open Beta

Twilight Night được phát triển và phát hành.
Đánh giá post

Twilight Night đã chính thức phát hành tại thị trường Đài Loan cho người dùng Android.

Twilight Night là trò chơi mới nhất được phát triển và phát hành bởi SkyEcho Games – công ty trò chơi có trụ sở tại Đài Loan. Được hình thành trên ý tưởng kết hợp giữa yếu tố tu tiên, huyền huyễn với lối chơi chiến thuật tự do, trò chơi được kỳ vọng sẽ là một sản phẩm chất lượng giúp người chơi đổi mới cách nhìn về các trò chơi chiến thuật hiện nay. Khá đáng tiếc khi ở thời điểm hiện tại trò chơi vẫn chưa có mặt trên hệ điều hành iOS, tuy nhiên Twilight Night dự kiến cũng sẽ sớm cập bến thị trường này trong thời gian tới.

Twilight Night được phát triển và phát hành.

Twilight Night được SkyEcho Games phát triển và phát hành.

SkyEcho Games sử dụng bối cảnh giả tưởng để khắc họa thế giới của Twilight Night. Truyền thuyết kể lại rằng người nào nắm giữ bí điển ‘Thái Cổ Hoang Nguyên’ sẽ trở thành người thống trị thế giới, quyền năng mạnh mẽ can thiệp vào thời không; tuy nhiên truyền thuyết vốn chỉ là truyền thuyết và đã từ rất lâu rồi không một ai còn thấy được bí điển đó. Thế nhưng vào một ngày nọ, một chàng trai trẻ thuộc bộ tộc Cửu Châu vô tình nhặt được bí điển và trở thành đối tượng truy sát của tất cả các thế lực. Lúc này cuộc hành trình phiêu lưu của người chơi trong vai chàng trai trẻ chính thức bắt đầu.

Trò chơi lấy bối cảnh thế giới huyền huyễn và cuộc phân tranh đẻ giành bí điển .

Trò chơi lấy bối cảnh thế giới huyền huyễn và cuộc phân tranh để giành bí điển ‘Thái Cổ Hoang Nguyên’ vô cùng quyền năng.

Đồ họa của Twilight Night là sự kết hợp giữa phong cách anime và kết xuất hình ảnh chi tiết cùng hiệu ứng hình ảnh chất lượng trên nền tảng là các mô hình 3D có độ hoàn thiện cao. Việc lấy bối cảnh thế giới huyền huyễn giả tưởng cho phép đội ngũ thiết kế của SkyEcho Games giới thiệu tới người chơi một thế giới cực kỳ độc đáo, khác biệt, từ cảnh quan tới nhân vật, npc đều đượm màu sắc huyền huyễn, thần thoại. Trong đó tâm điểm của trò chơi là thiết kế của dàn nhân vật, chiến binh cũng như các quái thú, các con trùm vừa phong phú trong chủng loại từ yêu quỷ, âm binh tới cả các thần thú (thậm chí là cả phượng hoàng, côn bằng, rồng v.v) vừa đẹp mặt, thu hút trong tạo hình, bộ kĩ năng.

Twilight Night sử dụng phong cách anime để thiết kế với độ chi tiết, hoàn thiện rất cao.

Twilight Night sử dụng phong cách anime để thiết kế với độ chi tiết, hoàn thiện rất cao.

Twilight Night kết hợp giữa yếu tố nhập vai và chiến thuật để tạo nên lối chơi độc đáo của riêng mình, trong đó cơ chế chiến đấu của trò chơi sẽ sử dụng thể loại chiến thuật cờ vua cơ bản. Trong đó mỗi màn chơi sẽ đòi hỏi một chiến lược khác nhau với các kẻ địch và hạn chế khác nhau, do đó người chơi sẽ cần linh hoạt trong việc điều khiển các chiến binh của mình cả trong việc di chuyển cũng như tấn công mục tiêu để đảm bảo được thắng lợi. Ngoài ra dàn nhân vật được phân chia theo nhiều dạng từ nghề nghiệp, kĩ năng tới phẩm chất cũng như sự khắc chế lẫn nhau giữa các hệ sức manh cũng sẽ là yếu tố quan trọng cần người chơi quan tâm.

Twilight Night – Game chiến thuật chủ đề huyền huyễn vừa Open Beta
Ngoài việc tham gia các chế độ chơi, SkyEcho Games cũng đã tạo nên một thế giới rộng lớn để kích thích tình thần khám phá của người chơi. Trên mỗi bản đồ sẽ có những chỉ dần nằm rải rác để người chơi thu thập từ đó mở khóa các nhiệm vụ phụ thú vị hay thu được các phần quà giá trị. Bên cạnh đó người chơi có thể cắm trại với các chiến binh của mình, nghe họ kể câu chuyện của bản thân và thưởng thức buổi tối bên cạnh nhau như những người bạn tri kỉ.

Bạn đọc quan tâm đến Twilight Night có thể tìm hiểu thêm qua đường link sau.

Link apk: https://apkpure.com/store/apps/details?id=com.tg.ysh.tw

SkyEcho Games tin game mới Twilight Night

Theo: Game4v

Facebook