Ultraman The Gathering – Game chuyển thể Ultraman ra mắt với gameplay ấn tượng

Ultraman The Gathering chắc chắn sẽ là tựa game đáng chơi và đáng để trải nghiệm

Thần tượng của tuổi thơ Ultraman được tái hiện lại trong game Ultraman The Gathering trong thể loại game ARPG ấn tượng và thú vị.

Ultraman là hình tượng siêu anh hùng cực kì ấn tượng của các thế hệ. Hình ảnh của các siêu anh hùng với trang phục màu đỏ trắng tượng trưng được là những hình ảnh cực đẹp về một tuổi thơ dữ dội. Và nay hay cũng SharingFunVN hóa thân vào các nhân vật Ultraman cùng những chiến hữu công lý sẽ được tái hiện lại một lần nữa tại chiến trường của tựa game Ultraman The Gathering. 

Ultraman The Gathering chắc chắn sẽ là tựa game đáng chơi và đáng để trải nghiệm

Ultraman The Gathering chắc chắn sẽ là tựa game đáng chơi và đáng để trải nghiệm

Ultraman The Gathering thuộc thể loại game ARPG. Sơ lược cho bạn nào còn chưa biết thì ARPG là chữ viết tắt trong game tiếng Anh là Action và Role – Playing game, hiểu đơn giản là game hành động, nhập vai. Những tựa game Action và Role – Playing game này đều là những game cho phép người chơi được hóa thân trở thành một nhân vật ảo trong game để chiến đấu với những đối thủ khác. Thông qua việc chiến đấu qua từng vòng, các nhân vật sẽ được nâng cấp năng lực chiến đấu qua từng vòng, họ sẽ trở nên mạnh hơn và chiến đấu với những đối thủ đáng gờm hơn.

Và để khai thai thác được cốt truyện cũng như hình ảnh trong của Ultraman thì không còn thể loại nào hợp lý hơn khi bạn sẽ được vào vai những người hùng và tham gia chiến đấu tiêu diệt lũ quái vật. Tận hưởng cảm giác chiến đấu tay đôi, trải nghiệm trận chiến đỉnh cao với siêu quái vật, và bảo vệ hòa bình của vũ trụ! và đồng thời những quái vật trong game bạn sẽ gặp cũng sẽ chính là những quái vật đã từng chiến đấu với các Ultraman trong bộ phim hoạt hình các bạn đã xem nên sẽ tạo nên được sự quen thuộc. 

Ultraman The Gathering thuộc thể loại game ARPG

Ultraman The Gathering thuộc thể loại game ARPG.

Điều đặc biệt hơn hết của trò chơi là khi đồ họa của trò chơi được làm rất chi tiết nên những hoạt ảnh trong trò chơi cùng với những chiêu thức khi bạn sử dụng sẽ được tái hiện rất sinh động và đẹp mắt. 

Đối với tùy các Ultraman mà bạn lựa chọn có cấp độ sao khác nhau cũng tương tự có số lượng chiêu thức khác nhau. Nếu có cho mình người hùng có cấp độ 5 sao, bạn sẽ có cho mình 4 chiêu thức và những đòn combo sẽ được liên tục và sẽ dễ dàng đánh bại được kẻ thù. Sau các trận đấu bạn sẽ nhận được thêm các vật phẩm thuộc tính. Nó sẽ giúp tăng thêm sức mạnh của các người hùng bạn sở hữu trong đội hình, từ đó chinh phục và bảo vệ vùng đất của bạn.

Nhìn chung, Ultraman The Gathering chắc chắn sẽ là tựa game đáng chơi và đáng để trải nghiệm và trò chơi có thể dễ dàng tải về với mức dung lượng chỉ khoảng 1,67GB ở trên 2 nền tảng Android và iOS. Là tựa game nhập vai và chiến đấu qua các ải khác nhau nên SharingFunVN sẽ để lại việc trải nghiệm sâu dành cho các bạn và đắm chìm vào hình ảnh yêu thích của tuổi thơ. đừng quên để lại ý kiến trải nghiệm của bạn ở dưới phần bình luận để chia sẻ cho mọi người. 

Trang chủ: https://ultraman.cmge.com/

game mobile game mobile hay game MOBILE HOT Ultraman The Gathering

Theo: Game4v

Share on facebook
Facebook

Ý KIẾN CỦA BẠN

CÓ THỂ BẠN SẼ QUAN TÂM