The Outlast Trials đem đến đoạn video những cảnh quay mới với đầy ấp sự kinh hoàng

The Outlast Trials
Đánh giá post

Trò chơi kinh dị sinh tồn The Outlast Trials tung ra một số cảnh quay mới, giúp người xem có cái nhìn sâu sắc hơn về nỗi kinh hoàng sắp tới.

The Outlast Trials

The Outlast Trials hiện đang được phát triển.

Một số cảnh quay từ The Outlast Trials đã được tiết lộ, đem đến cái nhìn đầu tiên về những gì người hâm mộ có thể mong đợi trong tựa game sinh tồn nhiều người chơi sắp tới của Red Barrels. Mặc dù là một tựa game có kinh phí tương đối thấp, sản phẩm đầu tiên trong thương hiệu vẫn gây ấn tượng với người chơi bằng hình ảnh kinh hoàng của nó, với phần lớn nỗi kinh hoàng đến từ việc sử dụng bối cảnh ban đêm. Thương hiệu đã trở thành một trong những dòng game đáng mong đợi nhất trong thể loại kinh dị, và người hâm mộ chắc chắn đang mong chờ một phần tiếp theo khác.

Với việc sử dụng bóng tối để gây sợ hãi, chưa kể đến những kẻ tâm thần cư ngụ xung quanh, Outlast đã đem đến những cảm xúc khó tả cho người chơi. Trong khi rất nhiều trò chơi kinh dị tâm lý có thể sử dụng sự tinh tế hoặc để trí tưởng tượng của người chơi thực hiện rất nhiều công việc, Red Barrels đã gây tiếng vang bản phát hành đầu tiên và các phần tiếp theo chỉ phục vụ cho việc tăng độ nhận diện lên một vài khía cạnh.

Gần đây, nhà phát triển đã đăng một tweet liên kết đến một video IGN. Cho biết có bản xem trước của The Outlast Trials, mang đến một cái nhìn tổng quan ngắn gọn về sự căng thẳng đang chờ đợi người hâm mộ. Mặc dù phần mới này nhấn mạnh nhiều hơn vào sự sống còn của sự đoàn kết, nhưng vẫn có cơ hội để đi một mình. Như trong hai phần trước, người chơi không thể chiến đấu chống lại kẻ thù, nhưng lần này người chơi sẽ có thể tùy chọn khi bắt đầu với một số vật phẩm để trợ giúp, chẳng hạn như pin cho kính nhìn đêm hoặc dụng cụ mở khoá. Cũng có thể một số nhân vật trước đó thậm chí có thể xuất hiện trong Trials theo Red Barrels cho biết.

 

Phiên bản close beta của The Outlast Trials bắt đầu từ ngày 28 tháng 10 và kéo dài đến ngày 1 tháng 11. Điều này sẽ tạo cơ hội cho một số người hâm mộ thưởng thức những gì có trong cửa hàng trong phiên bản trong thời chiến tranh lạnh này của Murkoff Corporation. Với tinh thần đoàn kết của nó, có khả năng một số người sẽ so sánh nó với các trò chơi như Dead by Daylight hoặc thậm chí có thể truyền cảm hứng cho các sản phẩm tương tự trong tương lai.

Được đánh giá là một trong những trò chơi kinh dị tâm lý hay nhất trong lịch sử gần đây, Outlast phần đầu tiên thực sự cho thấy việc chơi game có thể đáng sợ như thế nào. Và mặc dù trò chơi mới sẽ cho phép người hâm mộ chơi với những người khác, nhưng điều đó không nhất thiết có nghĩa là đây sẽ không phải là một trải nghiệm đáng sợ.

Xem thêm: Last Days of Lazarus tiết lộ thời gian phát hành trên PS5

outlast red barrels The Outlast Trials

Theo: Game4v

Facebook