Uncharted: Legacy of Thieves Collection sẽ ra mắt trên PC vào tháng 7

Uncharted: Legacy of Thieves Collection
Đánh giá post

Uncharted: Legacy of Thieves Collection đã ra mắt trên PS5 đầu năm nay có vẻ như sẽ phát hành phiên bản PC vào mùa hè này.

Uncharted: Legacy of Thieves Collection

Theo thông tin cập nhật gần đây trên SteamDB, một trang web theo dõi tất cả những dữ liệu liên quan đến ứng dụng Steam của Valve, có vẻ như bộ sưu tập Uncharted mới nhất sẽ có mặt trên PC vào ngày 15 tháng 7.

Với việc phát hành The Last of Us và sau đó là The Last of Us 2 được giới phê bình đánh giá cao vào năm 2020, studio đằng sau các tựa game ấy đã trở nên vô cùng nổi tiếng. Với việc Naughty Dog giữ vững lập trường của mình là một nhà phát triển trò chơi sáng tạo, có vẻ như họ đang dần trở nên lớn mạnh hơn. Nhưng chính loạt game Uncharted mới là các tác phẩm thực sự thể hiện tài năng của Naughty Dog trong việc tạo ra những tựa game bom tấn với những câu chuyện hấp dẫn và mang tính trưởng thành. Mặc dù cuộc phiêu lưu của Nathan Drake đã kết thúc từ lâu, nhưng Uncharted: Legacy of Thieves Collection sẽ làm sống lại những chuyến phiêu lưu cuối cùng đó và phiên bản PC của bản game này có thể sẽ ra mắt vào mùa hè năm nay.

Theo thông tin cập nhật gần đây trên SteamDB, một trang web theo dõi tất cả những dữ liệu liên quan đến ứng dụng Steam của Valve, có vẻ như bộ sưu tập Uncharted mới nhất sẽ có mặt trên PC vào ngày 15 tháng 7. Tại thời điểm này cả Naughty Dog và Sony đều không đưa ra bất kỳ thông báo chính thức nào liên quan đến ngày phát hành phiên bản này của trò chơi, tuy nhiên trước đây họ đã từng tuyên bố rằng bản PC sẽ ra mắt vào năm 2022, vậy nên mặc dù thông tin trên SteamDB vẫn chưa được xác minh nhưng nó vẫn có thể là một thông tin chính xác.

Uncharted: Legacy of Thieves Collection sẽ ra mắt trên PC vào tháng 7

Uncharted: Legacy of Thieves Collection ra mắt trên PS5 vào tháng 1 và sẽ cải tiến nền đồ hoạ của cả phần thứ tư trong loạt game là Uncharted 4: A Thief’s End và phần phụ Uncharted: The Lost Legacy

Uncharted: Legacy of Thieves Collection ra mắt trên PS5 vào tháng 1 và sẽ cải tiến nền đồ hoạ của cả phần thứ tư trong loạt game là Uncharted 4: A Thief’s End và phần phụ Uncharted: The Lost Legacy, bản mở rộng độc lập ra mắt vào năm 2017 lấy bối cảnh một năm sau Uncharted 4. Chúng ta không có nhiều thông tin khác về phần game mới, nhưng cơ sở dữ liệu Steam có chứa một số nhật ký thay đổi liên quan đến bản phát hành PC sắp tới, bao gồm một số ảnh chụp màn hình đã được thêm vào tháng 12.

Nhiều game thủ chắc chắn sẽ rất hào hứng khi được chơi Uncharted: Legacy of Thieves Collection trên PC. Với Uncharted 4 là một trong những tựa game Naughty Dog hay nhất từ ​​trước đến nay, chỉ xếp sau The Last of Us và Uncharted 2, nó sẽ đại diện cho phi vụ cuối cùng của Nathan Drake vì studio sẽ không tiếp tục câu chuyện nào về anh nữa.

Xem thêm: Xbox bán chạy hơn PlayStation 5 trong tháng vừa qua

Naughty Dog uncharted Uncharted: Legacy of Thieves Collection

Theo: Game4v

Facebook