Valorant: Chi tiết bản cập nhật 4.05 – Brimstone bị nerf nhẹ, crosshair giờ đây có thể thay đổi ngay lập tức

555_ky_nang_va_cach_choi_nhan_vat_brimstone_trong_game_valorant-1647959252-30

Đặc vụ Brimstone sẽ nhận nerf nhẹ trong bản cập nhật Valorant 4.05 sắp tới bởi vì kỹ năng mang lại quá nhiều lợi ích. 

Khi bản cập nhật 4.04 được ra mắt, đặc vụ Omen và Brimstone được mang trở lại đấu trường Valorant một cách đầy mạnh mẽ nhờ vào bộ kỹ năng được tăng sức mạnh đáng kể. Đặc biệt phải nói đến Brimstone, khi mà smoke giờ đây có thể sử dụng xa hơn, Stim Bacon mang lại hiệu ứng chạy nhanh cho cả đội. Cũng chính vì thế mà đặc vụ này thường xuyên được chọn trong cả xếp hạng đơn, lẫn đấu trường Valorant chuyên nghiệp.

Valorant: Chi tiết bản cập nhật 4.05 – Brimstone bị nerf nhẹ, crosshair giờ đây có thể thay đổi ngay lập tức

Brimstone trở lại đấu trường Valorant mạnh mẽ sau bản cập nhật 4.04

Trước khi được tăng sức mạnh, Neon là đặc vụ duy nhất trong Valorant có thể chạy nhanh nhờ vào kỹ năng High Gear. Thế nhưng, sau khi được tăng sức mạnh thì “nhà nhà người người” đều có thể chạy nhanh như Neon, nhờ vào Stim Bacon của Brimstone. Cũng chính vì thế trong bản cập nhật 4.05 sắp tới, Brimstone sẽ bị giảm số lượng Stim Bacon có thể mang trên người từ 2->1 và giá thành của kỹ năng  sẽ tăng từ 100->200. Sự điều chỉnh này là hợp lý khi mà lợi ích từ kỹ năng này mang lại là quá lớn. 

Ngoài ra, trong bản cập nhật 4.05 sắp tới đây người chơi có thể thay đổi crosshair của bản thân một cách nhanh chóng. 

Valorant: Chi tiết bản cập nhật 4.05 – Brimstone bị nerf nhẹ, crosshair giờ đây có thể thay đổi ngay lập tức

Người chơi có thể chia sẻ crosshair trong bản cập nhật 4.05 sắp tới

“Added the ability to import and export different crosshair settings via auto-generated codes” – Tạm dịch:“Người chơi sẽ có khả năng thêm hoặc xuất các crosshair khác nhau thông qua các đoạn mã tự động.” Theo đó, crosshair của người chơi tại Valorant patch note 4.05 sẽ có thể chia sẻ với bạn bè. Để chia sẻ, người chơi chỉ cần copy đoạn mã của crosshair ấy và gửi cho bạn. Người bạn sau khi nhận được đoạn mã, copy và dán vào mục crosshair tại phần cài đặt. Giờ đây bạn có thể bắt chước bất kỳ crosshair nào của đứa bạn hoặc một tuyển thủ Valorant chuyên nghiệp mà bạn yêu thích. 

Bản cập nhật 4.05 Valorant sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất, hãy cùng đón chờ những thông tin mới nhất về Valorant trong thời gian sắp tới nhé. 

Xem thêm: ‘Tấu hài’ cả mùa, SBTC Esports vẫn được Riot Games vinh danh nhờ pha highlight đánh bại GAM

4.05 bản cập nhật bản cập nhật 4.05 brimstone brimstone nerf cập nhật valorant cập nhật valorant 4.05 chi tiết bản cập nhật 4.05 patch 4.05 patch note 4.05 Valorant

Theo: Game4v

Facebook