VALORANT: crazyguy gia nhập Nigma Galaxy?

VALORANT: crazyguy gia nhập Nigma Galaxy? - Ảnh 1

Trên Twitter, tài khoản của BLV Ilustrado đã đăng tải bức ảnh về buổi đấu tập của đội tuyển Nigma Galaxy. Trong đó, có sự xuất hiện của tuyển thủ người Việt Nam đó chính là crazyguy. Kết thúc mùa giải 2021, crazyguy đã nói lời chia tay với Team Big BAAM, đồng thời lên kế hoạch ra nước ngoài thi đấu để phát triển tài năng.

Đã có những tin đồn xung quanh việc các đội tuyển Indonesia và cả Bren Esports tiếp cận để chiêu mộ crazyguy. Dù vậy, có lẽ cựu đội trưởng của Team Big BAAM đã chốt phương án gia nhập Nigma Galaxy. Bên cạnh crazyguy, buổi tập của Nigma Galaxy còn có sự xuất hiện của Muhammad “ZesBeeW” Musharraf Bin Mohtar, người từng đầu quân cho Team SMG.

VALORANT: crazyguy gia nhập Nigma Galaxy? - Ảnh 1
Crazyguy đã tìm được bến đỗ mới sau khi chia tay Team Big BAAM.

Như vậy, nếu thông tin về crazyguy và ZesBeeW trở thành sự thật, Nigma Galaxy đã hoàn thành đội hình cho mùa giải 2022. Ngoài ra, đây được xem là sự thay thế trực tiếp cho vị trí của Enrico “Ching” Perez và Emmanuel “Emman” Morales để lại. Bên cạnh crazyguy cùng ZesBeeW, Nigma Galaxy còn 4 thành viên khác là Carlo “Karl” Ocampo, Ronard “Yohann” Tecson, George “Georggyyy” Lachica và Franz “Astro” Del Rosario.

Tiền thân của Nigma Galaxy là Galaxy Racer, đội tuyển có trụ sở tại Philippines. Thành tích tốt nhất của Galaxy Racer là góp mặt tại vòng bảng VCT: SEA Stage 3 Challengers play-off, đồng thời từng đối đầu với chính Team Big BAAM của crazyguy. Dù vậy, Galaxy Racer đã dừng bước khi chỉ có 2 trận hoà và 1 trận thua.

VALORANT: crazyguy gia nhập Nigma Galaxy? - Ảnh 2
Bức ảnh các thành viên đấu tập bị rò rỉ của Nigma Galaxy.

Trước khi mùa giải 2022 khởi tranh, Galaxy Racer đã có sự thay đổi lớn khi sáp nhập vào Team Nigma, qua đó đổi tên thành Nigma Galaxy như hiện tại. Bên cạnh đội Valorant, Nigma Galaxy còn có kế hoạch hợp tác và phát triển ở các tựa game khác như PUBG Mobile, Tốc Chiến và cả LMHT trong tương lai. 

Theo Thethao.vn

Share on facebook
Facebook

Ý KIẾN CỦA BẠN

CÓ THỂ BẠN SẼ QUAN TÂM