Vì sao nên chơi game trả phí nhiều hơn?

Chơi game trả phí không còn lo quảng cáo làm gián đoạn gây mất hứng khi chơi.
Đánh giá post

Trò chơi miễn phí thường đi kèm với quảng cáo gây khó chịu. Việc mua trò chơi trả phí sẽ cung cấp trải nghiệm thoải mái hơn.

Mua hàng trong ứng dụng trong các trò chơi miễn phí có thể gây khó chịu và thường cần cải tiến nhiều. Bằng cách mua trò chơi trả phí, bạn có thể tránh phải thực hiện các giao dịch này và tiết kiệm tiền về lâu dài.

Chơi game trả phí không còn lo quảng cáo làm gián đoạn gây mất hứng khi chơi.

Chơi game trả phí không còn lo quảng cáo làm gián đoạn gây mất hứng khi chơi.

Trò chơi di động trả phí thường có chất lượng tổng thể tốt hơn so với trò chơi miễn phí, với đồ họa đẹp, lời thoại hay, cách kể chuyện sáng tạo. Việc mua trò chơi di động cũng là hỗ trợ cho các nhà phát triển độc lập nhỏ và nhóm nhà phát triển trò chơi lớn hơn để họ tiếp tục phát triển trò chơi mới.

Các trò chơi trả phí có xu hướng được nhà phát triển hỗ trợ lâu dài tốt hơn, với các bản cập nhật, sửa lỗi và cải tiến nhất quán, trong khi hỗ trợ cho các trò chơi miễn phí hầu như chỉ giới hạn ở các tựa game lớn. Có hàng triệu trò chơi trên App Store và Play Store, nhiều trò chơi miễn phí. Đó là những trò chơi miễn phí mà hầu hết chúng ta lựa chọn nhưng chơi game trả phí sẽ mang đến những lợi ích không thể chối cãi.

Trò chơi di động trả phí có một số lợi thế so với trò chơi miễn phí, mang lại trải nghiệm chơi trò chơi di động tốt hơn khi chơi mà không còn lo quảng cáo. Đó là lý do tại sao, để có trải nghiệm không có quảng cáo tốt nhất, bạn nên tải trò chơi trả phí thay vì trò chơi miễn phí.

Chơi game trả phí không còn lo việc nạp để mua hàng trong ứng dụng.

Chơi game trả phí không còn lo việc nạp để mua hàng trong ứng dụng.

Một điều khác nữa là trò chơi trả phí hỗ trợ dài hạn tốt hơn. Nhiều trò chơi trả phí có hỗ trợ nhà phát triển dài hạn hơn so với trò chơi miễn phí. Mặc dù các trò chơi miễn phí được hưởng sự hỗ trợ của nhà phát triển, nhưng chúng hầu như chỉ giới hạn ở một vài tựa game mà thôi. Chơi game miễn phí và trả phí là quyền chọn lựa của mỗi người song rõ ràng việc trải nghiệm những sản phẩm game trả phí đem đến những lợi ích được công nhận.

game trả phí

Theo: Game4v

Facebook