Violet Evergarden: Sẽ Có Bao Giờ Có Phần 2?

Đánh giá post

Violet Evergarden: Sẽ Có Bao Giờ Có Phần 2?

Violet Evergarden bắt đầu như một series light novel vào năm 2014 và nhanh chóng giành được giải thưởng ở một số hạng mục khác nhau. Với một cựu quân nhân mệt mỏi thế giới cố gắng giúp đỡ người khác với tư cách là một người viết thư, bộ anime được biết đến với vai trò là một người bắn nước mắt vô cùng xúc động.

Năm 2019 chứng kiến ​​sự ra mắt của anime Violet Evergarden, nhưng sau cuộc tấn công đốt phá khủng khiếp vào Kyoto Animation, mọi thứ đã trở nên yên ắng trong Phần 2 có thể  cho anime. Tuy nhiên, vẫn còn rất nhiều câu chuyêh5n vẫn chưa hé lộ. Dưới đây là nội dung của loạt phim và cách các sự kiện trong đời thực có thể đã đẩy phần thứ hai tiềm năng của anime lùi xa hơn.

Cốt Truyện Của Violet Evergarden

Violet Evergarden: Sẽ Có Bao Giờ Có Phần 2?

Câu chuyện của Violet Evergarden  liên quan đến các Búp bê Tự động Trí nhớ, người bắt đầu làm trợ lý cho Tiến sĩ Orlando và giúp người vợ mù của mình viết truyện. Họ nhanh chóng trở nên phổ biến trong vai trò này cho những người khác, làm người viết để giúp các ý tưởng được viết ra một cách hiệu quả. Nhân vật chính là Violet Evergarden cùng tên, từng là một phần của quân đội. Bây giờ không còn là một người lính và cố gắng kiếm sống cho chính mình, cô trở thành một Hình nhân trí nhớ tự động và cố gắng giúp những người khác thể hiện ý tưởng của chính mình.

Câu chuyện dành cho lứa tuổi mới lớn này bắt đầu như một cuốn tiểu thuyết của Kana Akatsuki và Akiko Takase, bắt đầu vào ngày Giáng sinh năm 2015 và kéo dài đến tháng 3 năm 2020. Anime đã giành được giải thưởng lớn cho hạng mục tiểu thuyết của Kyoto Animation Award, là tác phẩm đầu tiên giành chiến thắng trong thể loại tiểu thuyết, manga và kịch bản. KyoAni cũng là người đứng sau chuyển thể anime, kéo dài 13 tập và một OVA vào năm 2018. Tiếp theo là bộ phim hoạt hình hai phần có tựa Violet Evergarden: Eternity và Auto Memory Doll , phần hai đã được phát hành vào tháng 9 năm ngoái sau một số sự chậm trễ.

Sẽ Có Phần 2 Của Violet Evergarden?

Violet Evergarden: Sẽ Có Bao Giờ Có Phần 2?

Việc trì hoãn tiếp tục sản xuất   anime Violet Evergarden có ý nghĩa vì một lý do đặc biệt bi thảm. Năm 2019 chứng kiến ​​Kyoto Animation trở thành nạn nhân của một vụ tấn công đốt phá chết người khiến hơn 30 người thiệt mạng và gần như nhiều người bị thương. Đây là một trong những vụ thảm sát kinh hoàng nhất trong lịch sử cận đại Nhật Bản. Các bản phát hành của studio cho các dự án sắp tới và việc sản xuất loạt phim hoàn toàn mới đã bị trì hoãn một cách dễ hiểu.

Như đã đề cập, điều này chứng kiến  anime Violet Evergarden , được dành riêng cho các nạn nhân, được phát hành vào năm 2019. Với việc hãng phim hiện đang bắt đầu trở lại với mọi thứ sau vụ tấn công, hãng có thể tập trung vào việc sản xuất các dự án mới. Tuy nhiên, đại dịch COVID-19 đang diễn ra có khả năng đẩy mọi thứ trở lại xa hơn. Thật không may, nhận xét về bộ phim trong một bài báo cho thấy đó là những người hâm mộ gần nhất sẽ được xem phần thứ hai. Shinichiro Hatta, nhà sản xuất của phim, nói:

” Violet Evergarden the Movie ” là phần cuối của tác phẩm này, bắt đầu với loạt anime truyền hình. Các nhân viên đã làm nó bằng cả trái tim và cả Đạo diễn Ishidate cũng như Reiko Yoshida, người viết kịch bản, đều không thể vẽ được nữa. Mong các bạn đón xem nồng nhiệt. về cuộc đời của một người phụ nữ tên là Violet. Tôi thực sự hy vọng có thể chia sẻ cảm xúc của mình với những người hâm mộ đã xem tác phẩm này và kết nối những cảm xúc đó với tương lai. Cảm ơn rất nhiều. ”

Nếu bộ phim thực sự là phần kết của anime, thì phần lớn tài liệu về light novel của  Violet Evergarden vẫn chưa được cập nhật. Vẫn chưa có bất cứ điều gì chính thức được đưa ra, vì vậy người hâm mộ vẫn có thể hy vọng rằng câu chuyện của Violet Evergarden cuối cùng sẽ tiếp tục với nhiều mùa hơn của anime.

Theo Kodoani.

Facebook