Viper hẹn Meiko tái ngộ tại Chung kết thế giới 2023

Viper hẹn Meiko tái ngộ tại Chung kết thế giới 2023 - Ảnh 1.
Đánh giá post

(Thethaovanhoa.vn) – Viper và Meiko là những đồng đội thân thiết khi còn thi đấu tại EDward Gaming.

Viper – Meiko: Đồng đội thân thiết

Những tuần vừa qua, Hanwha Life Esports chính là đội tuyển gây chú ý nhiều nhất tại khu vực LCK. Cụ thể, họ đã chiêu mộ thành công hàng loạt cái tên đình đám như Kingen, Clid, Zeka, Viper và Life.

Viper hẹn Meiko tái ngộ tại Chung kết thế giới 2023 - Ảnh 1.

Viper là ngôi sao lớn nhất của đội hình HLE 2023 – nguồn: Inven Global

Với việc chiêu mộ đội hình “toàn sao”, HLE được đánh giá là ứng cử viên vô địch tại LCK Mùa Xuân 2023 sắp tới. Những cái tên mà HLE chiêu mộ đều là các tuyển thủ xuất sắc, đã chứng minh bản thân tại giải đấu khu vực và quốc tế. Thậm chí, đội hình HLE 2023 còn sở hữu 3 nhà vô địch thế giới.

Viper hẹn Meiko tái ngộ tại Chung kết thế giới 2023 - Ảnh 2.

Kingen và Zeka là những tuyển thủ rất đáng chú ý của HLE – nguồn: Hanwha Life Esports

Viper chào Meiko

Sau khi ra mắt, Viper đã có một buổi phỏng vấn với truyền thông xứ Hàn để chia sẻ về câu chuyện của mình. Tuyển thủ này cũng không quên gửi lời chào tới đồng đội cũ vô cùng thân thiết – Meiko tại đội tuyển EDward Gaming.

“Xin chào Meiko, lâu lắm rồi chưa gặp lại cậu. Tôi hiện giờ cũng không biết phải nói gì nhưng tôi nghĩ cậu là người chơi Hỗ Trợ hay nhất. Tôi rất muốn gặp lại cậu ở Chung kết thế giới (CKTG) 2023. Hãy cùng nhau cố gắng ở mùa giải tới nhé”– Viper chia sẻ.

Viper hẹn Meiko tái ngộ tại Chung kết thế giới 2023 - Ảnh 3.

Viper và Meiko là những đồng đội thân thiết khi còn chơi cho EDward Gaming – nguồn: EDward Gaming

Về phần EDward Gaming, họ cũng có những sự bổ sung rất đáng chú ý như Ale ở vị trí Đường Trên hay người chơi Xạ Thủ GALA. Nếu các tuyển thủ EDG và HLE chơi tốt, có được phong độ cao thì việc Viper và Meiko tái ngộ ở CKTG 2023 hoàn toàn có thể trở thành hiện thực.

Theo GameK

Facebook