Vừa mất vai Superman, Henry Cavill lập tức cùng bạn gái xây dựng vũ trụ điện ảnh mới với dự án Warhammer 40.000

Vừa mất vai Superman, Henry Cavill lập tức cùng bạn gái xây dựng vũ trụ điện ảnh mới với dự án Warhammer 40.000 - Ảnh 2.
Đánh giá post

Henry Cavill đang ôm tham vọng xây dựng một vũ trụ điện ảnh dành cho loạt game Warhammer.

Vừa mất vai Superman, Henry Cavill lập tức cùng bạn gái xây dựng vũ trụ điện ảnh mới với dự án Warhammer 40.000

Hơn 1 tháng vừa qua quả thực là khoảng thời gian không mấy dễ dàng đối với Henry Cavill. Trước tiên, nam diễn viên bất ngờ thông báo sẽ rút khỏi dự án The Witcher của Netflix sau 3 mùa phim gắn bó, để lại vai chính Geralt xứ Rivia cho Liam Hemsworth. Và mới cách đây 2 ngày, Henry đột ngột tiết lộ sẽ không trở lại làm Superman của vũ trụ điện ảnh DC bởi đạo diễn James Gunn muốn một gương mặt trẻ trung hơn đảm nhận vai diễn này.

Tuy nhiên, trong khi không ít người hâm mộ đang tỏ ra lo lắng khi nam diễn viên rơi vào hoàn cảnh “thất nghiệp”, thì mới đây, Henry Cavill đã hồ hởi thông báo bến đỗ mới của mình: Đó chính là loạt phim Warhammer 40.000, được chuyển thể từ trò chơi tabletop cùng tên của Games Workshop, và sẽ do Amazon Studios phát triển.

Vừa mất vai Superman, Henry Cavill lập tức cùng bạn gái xây dựng vũ trụ điện ảnh mới với dự án Warhammer 40.000 - Ảnh 2.

Henry Cavill sẽ tham gia dự án phim Warhammer 40.000 của Amazon Studios – Ảnh: Polygon

Trên các trang mạng xã hội cá nhân, Henry cho biết: “Trong suốt 30 năm qua, tôi đã luôn mơ về ngày vũ trụ Warhammer được bước lên màn ảnh lớn. Giờ đây, với 22 năm hoạt động trong lĩnh vực này, cuối cùng tôi cũng cảm thấy bản thân đã đủ kỹ năng và kinh nghiệm để hiện thực hóa vũ trụ điện ảnh Warhammer”.

Được cộng tác với Natalie Viscuso tại Vertigo là một vinh dự không thể diễn tả bằng lời nói. Nếu không có cô ấy, có lẽ chúng tôi đã không tìm được bến đỗ thích hợp nhất tại Amazon. Và với một ngôi nhà như Amazon, chúng tôi sẽ được tự do khám phá quy mô siêu rộng lớn của Warhammer”.

Gửi đến tất cả những người hâm mộ của Warhammer, tôi xin hứa sẽ tôn trọng thương hiệu mà tất cả chúng ta đều yêu quý. Tôi hứa sẽ mang đến những gì thân thuộc nhất với các bạn. Và tôi sẽ cố gắng tạo ra điều gì đó thật tuyệt vời chưa từng có. Bước đầu tiên mà chúng tôi cần làm là tìm kiếm đội ngũ sản xuất/sáng tạo/biên kịch phù hợp. Hãy đón chờ chúng tôi nhé, các bạn của tôi”.

Vừa mất vai Superman, Henry Cavill lập tức cùng bạn gái xây dựng vũ trụ điện ảnh mới với dự án Warhammer 40.000 - Ảnh 3.

Henry Cavill cùng bạn gái Natalie Viscuso sẽ là giám đốc sản xuất của Warhammer 40.000 – Ảnh: People

Được biết, Henry Cavill đã cùng bạn gái Natalie Viscuso phát triển dự án phim Warhammer 40.000 trong nhiều tháng qua, trước khi Amazon đạt được thỏa thuận bản quyền với Games Workshop và đưa franchise này về với studio của họ. Bản thân Henry cũng là một fan cứng cựa của Warhammer khi anh từng tỉ mỉ tô màu cho những mô hình của trò chơi này trong khoảng thời gian giãn cách xã hội vào giữa năm 2020.

Trên Instagram cá nhân, Natalie cho biết: “Kỳ ảo, kinh dị và khoa học viễn tưởng là ngôn ngữ sáng tạo sở trường của tôi. Vì vậy, khi Henry giới thiệu Warhammer đến tôi vài năm về trước, tôi đã thực sự cảm thấy rất thân thuộc. Những câu chuyện của Warhammer rất phong phú và phức tạp, quy mô thế giới tạo điều kiện thuận lợi để người chơi phát huy trí tưởng tượng của mình, và các nhân vật, dù là anh hùng hay đáng thương đến mức độ nào, cũng không bao giờ rời bỏ bạn. Được xây dựng 1 vũ trụ điện ảnh với Henry, cùng đội ngũ của chúng tôi tại Amazon, và cả 1 đế chế Games Workshop ở phía sau, thực sự là một niềm vui và niềm vinh hạnh lớn”.

Mặc dù Warhammer 40.000 vẫn đang trong quá trình tìm kiếm biên kịch và đạo diễn, thế nhưng theo thông tin của The Hollywood Reporter, đích thân Henry Cavill sẽ đóng vai trò giám đốc sản xuất cho dự án này. Đồng hành cùng anh là Roy Lee và Natalie Viscuso đến từ hãng phim Vertigo Entertainment. Bên cạnh đó, dường như Henry cũng đang đặt kỳ vọng rất lớn vào Warhammer 40.000, khi anh cho rằng đây có thể là khởi đầu của một vũ trụ điện ảnh mới trong tương lai gần.

Nguồn: HollywoodReporter, Henry Cavill

Theo GameK

Facebook