Wargaming chính thức rời Nga, chuyển địa điểm văn phòng làm việc

Wargaming chính thức "rút quân" khỏi thị trường Nga.
Đánh giá post

Trở lại vào tháng 04, Wargaming, studio đứng sau World of Tanks, đã tuyên bố rút khỏi Nga và Belarus.

Quyết định này là kết quả trực tiếp của cuộc đụng độ giữa Ukraine và Nga. Hiện Wargaming đang công bố bước tiếp theo trong nỗ lực tái cơ cấu. Công ty Belarussian ban đầu đang mở hai studio mới ở Belgrade, Serbia và Warsaw, Ba Lan. Hai studio mới sẽ hoạt động để củng cố các hoạt động toàn cầu của công ty.

Hai địa điểm mới sẽ trở thành văn phòng thứ sáu và thứ bảy của Wargaming tại châu Âu, cùng với Nicosia, Vilnius, Prague, Guildford và Berlin. Các văn phòng ở Belgrade và Warsaw sẽ có tới 400 nhân viên.

Wargaming chính thức"rút quân" khỏi thị trường Nga.

Wargaming chính thức “rút quân” khỏi thị trường Nga.

“Warsaw và Belgrade là những lựa chọn hợp lý cho những địa điểm mới này; cả hai đều là lĩnh vực công nghệ đang phát triển nhanh với tiềm năng to lớn. Chúng tôi mong muốn được hợp tác chặt chẽ với cộng đồng CNTT của cả hai thành phố để xây dựng các đơn vị phát triển và xuất bản trò chơi tốt nhất”, CEO Wargaming, Victor Kislyi, cho biết trong một tuyên bố. “Wargaming tiếp tục tiến về phía trước với những kế hoạch lớn cho tương lai. Các địa điểm Belgrade và Warsaw sẽ rất cần thiết để hoàn thành các mục tiêu của chúng tôi”.

World of Tanks (WoT) là một trò chơi trực tuyến nhiều người chơi được phát triển bởi Belarus công ty Wargaming. Nó được xây dựng dựa trên freemium, trong đó trò chơi là miễn phí, nhưng người tham gia cũng có tùy chọn trả phí để sử dụng các tính năng cao cấp. Trọng tâm là giữa người chơi và người chơi với việc mỗi người chơi điều khiển một chiếc xe bọc thép, từ thời tiền Thế chiến 2 đến thời Chiến tranh Lạnh.

Hãng nổi tiếng với các game chiến đấu chiến trường.

Hãng nổi tiếng với các game chiến đấu chiến trường.

World of Tanks đã được chuyển sang nhiều máy chơi game. Phiên bản PlayStation 4, Xbox 360 và Xbox One được gọi là World of Tanks: Modern Armor (trước đây là World of Tanks: Valor), được phát triển bởi studio Wargaming West.

World of Tanks cũng đã mở rộng sang các nền tảng di động với tựa đề World of Tanks Blitz, bên cạnh một trò chơi hội đồng có tên World of Tanks Rush và một trò chơi thẻ sưu tập có tựa đề World of Tanks: Generals. World of Tanks là World of Warplanes và World of Warships.

nhà sản xuất Wargaming Wargaming World of Tanks

Theo: Game4v

Facebook