Welcome to Demon School!: Iruma hiện là anh hùng vĩ đại nhất của vương quốc quỷ

Đánh giá post

Welcome to Demon School!: Iruma hiện là anh hùng vĩ đại nhất của vương quốc quỷ

Cuộc bao vây của Kiriwo trên Công viên Walter lên đến đỉnh điểm khi ba con quái vật được triệu hồi lên cơn thịnh nộ trong Tập 18 của Chào mừng đến với Trường học Quỷ, Iruma-kun! Phần 2.  Bốn học sinh của Kalego đã giúp hạ gục một con rồng đỏ, trong khi  Azazel Ameri sử dụng khả năng Lãng mạn của mình để hạ gục kẻ thù thứ hai. Tuy nhiên, ba con quái vật giờ đã hợp nhất thành một, trở thành một quả bom sống. Iruma Suzuki sẵn sàng đối mặt với nó, chỉ trang bị chiếc nhẫn của Sullivan.

Iruma đã cố gắng giữ một danh hiệu thấp cho đến nay trong Trường học Quỷ! , nhưng bây giờ cậu nhận ra trách nhiệm của mình đối với việc bảo vệ mọi người và có một kế hoạch để cứu lấy ngày hôm nay. Cuộc sống yên tĩnh thời sinh viên của anh ấy sắp kết thúc khi anh ấy cho thấy anh ấy đã trưởng thành như thế nào.

Welcome to Demon School!: Iruma hiện là anh hùng vĩ đại nhất của vương quốc quỷ

Romiere Ronove thu hút sự chú ý của quái vật bom bằng khả năng Charisma của mình trước khi Iruma tiếp quản bằng cách đặt mình vào giữa chúng. Anh ta tin tưởng Ali (linh hồn của chiếc nhẫn) sẽ nuốt chửng toàn bộ mana của quái vật chimera, và Ali hướng dẫn Iruma tập trung ý chí của mình để tối đa hóa phép thuật. Công việc này đòi hỏi nhiều hơn sức lực – Iruma phải nhớ những gì anh ấy chiến đấu và rèn luyện quyết tâm trở thành một anh hùng vĩ đại. Ali phát triển to lớn và tiêu tốn mana của con quái vật bom, đánh bại nó và cứu cả ngày chỉ bằng một động tác giật gân.

Mọi người ra khỏi nơi trú ẩn để tập hợp xung quanh Iruma, mặc dù Kalego, người thầy nghiêm khắc nhưng đầy tình nghĩa của cậu, mắng mỏ hành vi liều lĩnh. Tuy nhiên, người thầy rõ ràng tôn trọng khả năng của Iruma – anh ta có thể trừng phạt Iruma nhiều hơn nữa cho một hành động táo bạo và nguy hiểm như vậy, cho thấy Kalego nhìn thấy học sinh của mình trong một ánh sáng mới. Balam và các giáo viên khác cũng có vẻ ấn tượng, và các bạn cùng lớp của Iruma ca ngợi anh ấy như một anh hùng. Trên thực tế, tất cả họ đều tỏ ra là những anh hùng khi đối mặt với tỷ lệ cược áp đảo và học được nhiều điều từ trận chiến này hơn bất kỳ bài giảng nào ở Babyls.

Welcome to Demon School!: Iruma hiện là anh hùng vĩ đại nhất của vương quốc quỷ

Iruma tiếp tục tỏ ra khiêm tốn về thành tích của mình, nhưng anh ấy không thể tránh được ánh đèn sân khấu lâu hơn nữa. Chủ sở hữu công viên Walter mời tất cả học sinh đến khách sạn của mình để cảm ơn họ đã làm việc chăm chỉ, nơi Iruma dành thời gian một mình trên mái nhà cho đến khi Azazel Ameri, chủ tịch hội học sinh, tham gia cùng anh. Iruma giải thích lý tưởng đơn giản của mình là tiếp tục vui vẻ với các bạn cùng lớp và bạn bè, nhưng anh nhận ra  mình phải trở nên mạnh mẽ hơn để bảo vệ lý tưởng đó và tiếp tục cuộc sống hạnh phúc của mình. Chào mừng đến với Trường học Quỷ! dường như cho thấy Iruma sẽ trở thành một nhân vật chính shonen điển hình và chủ động hơn,  người luôn tìm kiếm sức mạnh để bảo vệ bạn bè và gia đình của mình.

Ameri, ấn tượng sâu sắc với lời nói của Iruma, thỉnh thoảng yêu cầu anh đi cùng cô trong một buổi hẹn hò, và Iruma thích ý tưởng này. Ngay cả một sự gián đoạn từ Alice và Clara cũng không thể làm tâm trạng bớt căng thẳng, nhưng Iruma cảm thấy quẫn trí khi quay vào trong nhà và xem tin tức. Trên TV, Ronove Roosevelt gọi Iruma và những người bạn của anh ta là anh hùng của Walter Park, và Sullivan cũng nói như vậy. Các phóng viên đổ xô đến khách sạn để phỏng vấn Iruma, điều này cũng sẽ tạo ra rất nhiều tiếng vang ở Babyls. Iruma thấy mình trong ánh đèn sân khấu rực rỡ nhất với tư cách là một anh hùng vinh quang, nhưng cậu cảm thấy như bất cứ điều gì khác ngoài một ngôi sao. Cậu chỉ muốn cuộc sống vô danh của mình trở lại.

Theo Kodoani.

Facebook