World of League Football – Bản FIFA Mobile mới của EA cập bến khu vực SEA

World of League Football đã mở báo danh.
Đánh giá post

Trong những năm qua, thể thao là một trong những thể loại game không được đầu tư, bị bỏ qua nhiều nhất trong tất cả các trò chơi di động. Cuối cùng World of League Football đã xuất hiện.

Electronic Arts mới đây tung ra trò chơi World of League Football. Game hiện đã mở báo danh ở khu vực SEA, được kỳ vọng tạo tiếng vang nhờ thành công từ dấu ấn các tựa game FIFA. Hãng đã thông báo về việc phát hành trò chơi di động bóng đá mới World of League Football tiếp nối một bản phát hành khác gần đây là Tactical Football.

World of League Football đã mở báo danh.

World of League Football đã mở báo danh.

World of League Football hiện đã mở đăng ký trước cho Android tại Philippines. Người chơi tham gia được trải nghiệm bóng đá với màu sắc mới khi bạn quản lý mọi khía cạnh câu lạc bộ của mình. Một trong sáu trò chơi được EA công bố cho thiết bị di động, World of League Football là một sản phẩm bóng đá khác dựa trên sự thành công của FIFA Mobile. Với hơn 1.000 ngôi sao sân cỏ đời thực để lựa chọn, bạn có thể tạo đội hình của riêng mình và quản lý câu lạc bộ bóng đá nổi tiếng nhất thế giới.

Trong World of League Football, game thủ sẽ nắm quyền lãnh đạo với tư cách là người quản lý và bạn chịu trách nhiệm về mọi phương diện của sự tăng trưởng và phát triển của câu lạc bộ của mình. Điều này bao gồm các nhiệm vụ như tìm kiếm và đào tạo cầu thủ, lựa chọn đội hình và chiến thuật, quản lý của câu lạc bộ cũng như nâng cấp cơ sở vật chất, v.v.

World of League Football – Bản FIFA Mobile mới của EA cập bến khu vực SEA

Ngoài ra World of League Football Mobile còn có một số chế độ thú vị, bao gồm các giải đấu đậm tính PvE, đấu tay đôi PvP và các giải cấp câu lạc bộ thú vị. Những lựa chọn thay thế này mang lại trải nghiệm bóng đá thực tế hấp dẫn. Bên cạnh đó, tính năng phát lại trận đấu nhờ công nghệ trò chơi bóng đá của EA cho phép bạn ăn mừng chiến thắng theo phong cách riêng.

Game thủ ở Philippines muốn chơi trò chơi chỉ cần truy cập cửa hàng Google Play dành cho Android. Nhưng với người chơi khu vực khác cần phải chuyển đổi IP. Ngày phát hành iOS, cũng như ngày phát hành cho các khu vực khác, hiện chưa được thông tin. Mọi tin chi tiết sẽ được chúng tôi cập nhật mới nhất.

Link CH Play: https://play.google.com/store/apps/detailscom.ea

World of League Football

Theo: Game4v

Facebook