Xạ Thủ lừng danh Teddy sẽ chuyển tới Ultra Prime

Xạ Thủ lừng danh Teddy sẽ chuyển tới Ultra Prime - Ảnh 1.

(Thethaovanhoa.vn) – Teddy đã quyết định chuyển sang khu vực LPL thi đấu kể từ mùa giải 2023 sắp tới.

Nhắc đến một trong những Xạ Thủ tài năng mà LCK từng sản sinh, không thể không kể đến Teddy. Cựu tuyển thủ T1 dù không giành được danh hiệu nào trong năm 2022 nhưng vẫn cho thấy mình là một Xạ Thủ có kỹ năng vô cùng tốt. Teddy cùng với Kiin chính là 2 cái tên chủ chốt kéo đoàn tàu KDF tiến lên tại mùa giải 2022 vừa qua.

Xạ Thủ lừng danh Teddy sẽ chuyển tới Ultra Prime - Ảnh 1.

Teddy là Xạ Thủ cực kỳ xuất sắc tại LCK – nguồn: LCK

Tuy nhiên, điều đáng buồn đối với Teddy chính là các đội tuyển mạnh tại LCK đều đã có đủ nhân sự ở vị trí Xạ Thủ. Vì vậy, tuyển thủ này đã chọn cách chuyển tới khu vực LPL ở mùa giải 2023 sắp tới nhằm tìm kiếm cơ hội tham dự Chung kết thế giới (CKTG).

Theo những nguồn tin uy tín tại khu vực LPL, Teddy sẽ gia nhập đội tuyển Ultra Prime tại mùa giải 2023. Đồng đội của Teddy tại đội tuyển mới sẽ là Cryin ở vị trí Đường Giữa. Ngoài hai cái tên này, phía Ultra Prime vẫn chưa công bố những tuyển thủ còn lại trong đội. Dù vậy, nhiều người vẫn đánh giá đội tuyển UP sẽ mạnh lên rất nhiều với sự xuất hiện của Teddy.

Xạ Thủ lừng danh Teddy sẽ chuyển tới Ultra Prime - Ảnh 2.

Teddy sắp chuyển tới thi đấu tại LPL – nguồn: LCK

Theo đánh giá của cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại (LMHT) xứ Hàn, việc gia nhập Ultra Prime của Teddy là một bước lùi trong sự nghiệp. Về cơ bản, đội tuyển này hoàn toàn không có cơ hội để cạnh tranh danh hiệu LPL và chỉ cố gắng lọt vào vị trí thứ 8-10 của giải đấu này mà thôi. Vì vậy Teddy sẽ khó lòng tỏa sáng ở giải đấu này.

Xạ Thủ lừng danh Teddy sẽ chuyển tới Ultra Prime - Ảnh 3.

Cựu tuyển thủ T1 sẽ phải cố gắng rất nhiều tại mùa giải mới – nguồn: LCK

Nếu Ultra Prime muốn giành vé dự CKTG vào năm sau, họ sẽ phải vượt qua một loạt đội tuyển mạnh như RNG, TES, V5… Đây có lẽ là thử thách lớn nhất trong sự nghiệp của Teddy, kể từ khi anh bắt đầu thi đấu chuyên nghiệp. Mong rằng Teddy sẽ tỏa sáng ở mùa giải tới để thực hiện được mục tiêu của mình.

Theo GameK

Facebook