Xuất hiện ở phòng stream T1, nữ streamer gợi cảm bậc nhất thế giới bị trêu chọc không thương tiếc

Pokimane là nữ streamer đình đám bậc nhất thế giới
5/5 - (17 bình chọn)

Nữ streamer đình đám bậc nhất thế giới bất ngờ xuất hiện ở trụ sở T1.

Trong làng LMHT nói riêng và cộng đồng streamer nói chung, có lẽ không mấy ai xa lạ với cái tên Pokimane. Cùng với những streamer đời 1 và đời 2 của Twitch chuyên thực hiện content liên quan LMHT (như Tyler1, Cowsep …), Pokimane cũng nhận được nhiều sự yêu mến của khán giả thời gian LMHT còn hoành hành ở khu vực châu Âu và Bắc Mỹ . Sau khi đã gầy dựng được sự nghiệp, Pokimane cũng lấn sân sang nhiều game cũng như content khác và cũng có những lượng fan nhất định. Ngoài ra, cô nàng còn có những mảng kinh doanh riêng và là một trong những nữ streamer hiếm hoi vẫn giữ được sức hút dù không tham gia các nội dung nhạy cảm hay kinh doanh ảnh có trả phí.

Pokimane là nữ streamer đình đám bậc nhất thế giới

Pokimane là nữ streamer đình đám bậc nhất thế giới

Nhắc đến mối lương duyên với T1, trong giai đoạn còn làm streamer nội dung LMHT, Pokimane từng có thời điểm thu hút nhiều sự chú ý vì có màn đối đầu với Faker trong rank và tất nhiên là cô bị… “ăn hành”. Thậm chí, màn trình diễn của Faker lúc đó với vị tướng Azir không ít lần khiến nữ streamer vô cùng sửng sốt.

Từng có thời cô nàng stream LMHT và bị Faker "bán hành" vài lần trong rank

Từng có thời cô nàng stream LMHT và bị Faker “bán hành” vài lần trong rank

Tuy nhiên, bất ngờ khi mới đây, Pokimane bị nhiều dân mạng “soi” ra đang xuất hiện trong một phòng stream của T1 ngay tại trụ sở chính. Không ai rõ cô sẽ đầu quân cho T1 như trường hợp của LS trước đây, hay chỉ đơn giản là có một sự hợp tác ngắn hạn nào đó. Tuy nhiên, trước thông tin này, không ít fan đã thi nhau “mỉa mai” người đẹp: “Có thể cô ấy chuẩn bị bán những chiếc bánh cookie mang thương hiệu “Quỷ Vương” với giá 100 USD”.

Pokimane bị soi đang ở trụ sở T1

Pokimane bị soi đang ở trụ sở T1

Khán giả không hào hứng lắm với ý tưởng Pokimane đang ở trụ sở T1

Khán giả không hào hứng lắm với ý tưởng Pokimane đang ở trụ sở T1

"Điều tiếp theo họ biết là họ sẽ bán những chiếc bánh quy "Quỷ Vương" với giá 100 USD"

“Điều tiếp theo họ biết là họ sẽ bán những chiếc bánh quy “Quỷ Vương” với giá 100 USD”

Cho ai chưa biết, nguồn cơn của việc này đến từ chuyện Pokimane kinh doanh bánh quy với cái giá có thể nói là “cắt cổ”. Cụ thể, những chiếc bánh của Pokimane có tên Midnight Mini Cookies (bánh quy nhân socola) và được rao bán với giá 28 USD cho 1 túi bánh quy (gồm 4 gói bánh nhỏ bên trong). Vào thời điểm đó, giá này tương đương khoảng 680k VND. Và theo nhiều người đã review bánh của Pokimane , phần socola khá ngon nhưng tổng thể túi bánh có giá cao như vậy hoàn toàn không hợp lý.

Pokimane từng có thời được cho là bán bánh quy với giá "cắt cổ"

Pokimane từng có thời được cho là bán bánh quy với giá “cắt cổ”

Chưa ai rõ mục đích của Pokimane trong lần xuất hiện tại trụ sở T1 để làm gì. Nhưng có thể, đây sẽ là một màn collab khá đáng mong chờ và biết đâu chừng, nữ streamer sẽ lại có cơ hội đối đầu với Faker như đã từng trong quá khứ.

Theo GameK

Facebook