Xuất hiện tin “nóc nhà” từng được ngưỡng mộ của cựu vô địch CKTG bị bắt, lên thẳng hot search Weibo

Sau CKTG 2023 thì Doinb biến mất khỏi mọi nền tảng MXH
5/5 - (17 bình chọn)

Nửa kia của nhà vô địch CKTG bị đồn là đã bị bắt khi vừa trở lại LPL.

Như đã biết, trước khi giai đoạn Mùa Xuân 2024 bắt đầu, tại LPL đã xảy ra một sự việc gây rúng động khi ông chủ của Douyin – nền tảng livestream lớn bậc nhất xứ tỉ dân bị bắt giữ để điều tra liên quan đến các hành vi tiêu cực, bài bạc. Ngay sau đó, nền tảng này cũng bị đưa vào tầm ngắm của cơ quan điều tra, cùng với rất nhiều streamer cũng bị liên đới. Đáng nói, trong số những cái tên bị cho là có liên quan đến vụ việc, có cả Doinb – một trong những tuyển thủ đình đám nhất của làng LMHT xứ Trung và thế giới. Theo nhiều ý kiến, Douyin bị điều tra cũng giải thích cho việc Doinb biến mất hẳn khỏi mọi phương tiện truyền thông kể từ sau CKTG 2023 đến nay.

Sau CKTG 2023 thì Doinb biến mất khỏi mọi nền tảng MXH

Sau CKTG 2023 thì Doinb biến mất khỏi mọi nền tảng MXH

Theo nhiều thông tin trước đây, sự biến mất của vợ chồng nhà Doinb là do anh này đã về lại quê nhà Hàn Quốc để “lánh nạn”. Bởi lẽ, trong một lần “sơ hở” thì Umi – vợ của Doinb đã để lộ IP ở Seoul, Hàn Quốc. Trước đó, từng có tin Doinb đã sở hữu một căn hộ tại khu Hannam The Hill sang trọng bậc nhất châu Á và tình cờ thì khu nhà giàu này cũng nằm ở Seoul. Thậm chí, nhiều ý kiến nhận định có thể Doinb sẽ không bao giờ trở lại LPL hay lên stream nữa.

Khu Hannam The Hill nghi là nơi Doinb đã mua một căn hộ và hiện đang ở đây

Khu Hannam The Hill nghi là nơi Doinb đã mua một căn hộ và hiện đang ở đây

Tuy nhiên, trong một diễn biến mới đây, thì netizen tại LPL lại lan truyền thông tin Umi đã về lại LPL và bị bắt giữ. Thậm chí, từ khóa cho sự việc này cũng lên top xu hướng tại Weibo. Tuy nhiên, tài khoản đăng tải thông tin này cũng không khẳng định đó chính là Umi mà chỉ ám chỉ. Đặc biệt, dù đã trải qua vài ngày nhưng từ khóa này vẫn thu hút sự chú ý rất lớn của khán giả tại LPL.

Cộng đồng LPL bàn tán và chia làm nhiều luồng ý kiến xoay quanh thông tin vợ Doinb bị bắt giữ

Cộng đồng LPL bàn tán và chia làm nhiều luồng ý kiến xoay quanh thông tin vợ Doinb bị bắt giữ

Từ khóa "Vợ Doinb được cho là đã bị bắt giữ" lên Top 10 hot search Weibo

Từ khóa “Vợ Doinb được cho là đã bị bắt giữ” lên Top 10 hot search Weibo

Dù vậy, thông tin này hoàn toàn chưa có bất kỳ yếu tố xác thực nào khác. Chưa kể, nếu Umi thực sự bị bắt giữ hoặc liên quan đến những động thái nghiêm trọng hơn, gần như chắc chắn sẽ khiến netizen tại đây bùng nổ. Bởi lẽ, tương tự như Faker của LCK, thì tại LPL, Doinb cũng là tuyển thủ thu hút lượng fan cực lớn. Hơn nữa, cả Doinb và Umi đều là những cái tên từng rất được yêu mến. Chàng là tuyển thủ lừng danh và là streamer rất chiều fan, trong khi nàng là cựu BLV LPL xinh đẹp bậc nhất. Và chuyện tình của cặp đôi trong giai đoạn FunPlus Phoenix thống trị CKTG nên càng gây hiệu ứng mạnh. 

Cặp đôi Doinb - Umi rất được yêu mến và có nhiều fan tại LPL

Cặp đôi Doinb – Umi rất được yêu mến và có nhiều fan tại LPL

Do đó, có lẽ đây chỉ là những thông tin mang yếu tố tin đồn, thu hút sự chú ý là chính. Nhưng nếu điều này là sự thật thì có lẽ cũng chỉ ngừng ở mức độ hỗ trợ điều tra mà thôI.

Theo GameK

Facebook