Youtuber PewDiePie vô cùng bất ngờ trước những gì mà LMHT đã thay đổi

Đánh giá post

PewDiePie cho rằng trước giờ anh đã có nhận định không đúng về LMHT cho tới khi tận mắt nhìn thấy sự thành công của trò chơi này.

Felix Arvid Ulf Kjellbergm, hay được biết đến nhiều hơn với cái tên PewDiePie, là một trong những cá nhân có tầm ảnh hưởng trên những xã hội, đồng thời cũng nằm trong top Youtubers nổi tiếng nhất thế giới. Sở hữu hơn 111 triệu người đăng ký cùng hơn 28,5 tỷ lượt xem trên kênh Youtube của mình, có thể nói PewDiePie là hình tượng mà bất kỳ người làm Youtube nào cũng muốn hướng đến.

PewDiePie unbox phần thưởng 100 triệu người đăng ký của Youtube

Trở lại về đoạn video Youtube có tiêu đề “Games That Defined Me Growing Up” (Tạm dịch: Những tựa game đã đồng hành với quá trình trưởng thành của tôi). Trong video này, PewDiePie đã có cơ hội chia sẻ về tuổi thơ của anh, đồng thời cũng kể cho khán giả về những tựa game mà anh đã chơi trong thời gian đó.

Trong video, PewDiePie cũng đề cập đến anh tỏ ra vô cùng yêu mến tựa game DOTA khi anh đã đồng hành cùng tựa game này rất lâu. Còn về LMHT, PewDiePie chia sẻ anh ban đầu không nghĩ trò chơi có thể trở nên thành công như hiện tại. Ngày xưa khi lần đầu nghe đến LMHT, PewDiePie và những người bạn của anh ấy đã nói: “Tựa game này sẽ không thể thu hút nhiều người chơi được”.

LMHT đã ra mắt được gần 13 năm, một quá trình dài phát triển và trò chơi MOBA này đã thu hút được vô số người chơi. Ngoài ra, những giải đấu lớn nhỏ của LMHT được tổ chức liên tục, thậm chí còn có những giải đấu mang tính quốc tế như CKTG hay MSI. Theo activeplayer.io, trong tháng vừa qua LMHT có hơn 150 triệu tài khoản online và khoảng 13 triệu người chơi mỗi ngày.

Youtuber PewDiePie vô cùng bất ngờ trước những gì mà LMHT đã thay đổi

Qua bao nhiêu năm phát triển, LMHT giờ đây đã là một trong những trò chơi được yêu thích nhất thế giới

Nhìn vào sức ảnh hưởng, LMHT đã phát triển và vươn lên thành tựa game MOBA số 1 thế giới với số lượng người chơi hàng tháng gấp 10 lần so với đối thủ kề cận là Dota 2. Theo thống kê của QQ trên nền tảng Huya, giây phút đăng quang của EDward Gaming thu hút đến 250 triệu người xem cùng lúc – con số kỷ lục đối với mọi tựa game Esports. Hiện tại, không ai có thể phủ nhận sức hút của những trận đấu trên đấu trường Summoner’s Rift và mức độ ảnh hưởng của trò chơi này trên khắp thế giới.

PewDiePie chia sẻ anh đã nhìn nhận sai về LMHT khi đã gọi trò chơi này là “rác”

Kết:

Không chỉ PewDiePie, LMHT đã phủ định những định kiến sai lầm trước đó khi vừa mới ra đời. Tựa game MOBA của Riot Games đã phát triển vượt bậc và sẽ còn thu hút thêm nhiều người chơi trong tương lai. Tuy nhiên, những nhà phát triển của LMHT cần phải lắng nghe ý kiến từ người chơi về chất lượng trận đấu nhiều hơn trước để tạo nên một trò chơi tuyệt vời mà ai ai cũng đều nhận được một trải nghiệm hoàn hảo khi chiến đấu trên đấu trường Summoner’s Rift.

Xem thêm: LMHT: G2 Jankos xếp hạng các đội tại CKTG 2022, GAM được xếp ngang với G2 và DRX, LPL và LCK tiếp tục đứng đầu

eSports LMHT moba PewDiePie sai lầm

Theo: Game4v

Facebook