10 nhẫn thuật được yêu thích và phổ biến nhất theo người hâm mộ Naruto

10 nhẫn thuật được yêu thích và phổ biến nhất theo người hâm mộ Naruto - Ảnh 2.
Đánh giá post

Bạn có bất ngờ khi “Ảnh thân phân chi thuật” là nhẫn thuật được yêu thích nhất trong Naruto không?

Tài khoản Twitter chính thức của thương hiệu Naruto (@NARUTO_info_en) đã tiết lộ kết quả vòng đầu tiên của Cuộc bình chọn đặc biệt  #NARUTOP99. Cuộc bình chọn này với chủ đề là nhẫn thuật được người hâm mộ yêu thích nhất.

Nhẫn thuật là một yếu tố rất được độc giả Naruto yêu thích, góp phần không nhỏ làm nên thành công của thương hiệu này. Hầu hết tất cả các nhẫn thuật trong Naruto đều cần chakra và thủ ấn để thi triển. Tuy nhiên, cũng có một số trường hợp ngoại lệ không cần. 

Các loại nhẫn thuật trong Naruto được chia theo 5 hệ chính là Phong, Hỏa, Thủy, Thổ, Lôi, tương ứng với 5 nguyên tố tự nhiên là Gió, Lửa, Nước, Đất và Sét. 

10 nhẫn thuật được yêu thích và phổ biến nhất theo người hâm mộ Naruto - Ảnh 2.

Kết quả 10 nhẫn thuật được yêu thích nhất trong Naruto

Với tổng số 692.923 lượt bình chọn, dưới đây là 10 nhẫn thuật trong Naruto được bình chọn cao nhất.

Điều thú vị là cuộc bình chọn này mang tính toàn cầu. Vì vậy, người tham gia bình chọn là những người hâm mộ Naruto từ khắp nơi trên thế giới, chứ không chỉ người hâm mộ Nhật Bản.

10. Shadow Possession Jutsu (Kagemane no Jutsu) với 22.560 lượt bình chọn

10 nhẫn thuật được yêu thích và phổ biến nhất theo người hâm mộ Naruto - Ảnh 3.

Kagemane no Jutsu được thi triển trong anime. Người dùng hợp nhất bóng với một đồng minh. Không giống như các dạng nhẫn thuật khác, đồng minh vẫn giữ toàn bộ phạm vi chuyển động của họ, và đây thực sự được sử dụng như một thuật cảm ứng, cho phép người dùng nhận biết khi đồng minh của họ tiếp xúc với kẻ thù.

9. Eight Trigrams Sixty-Four Palms (Hakke Rokujūyon Shō) với 26.048 phiếu bầu

10 nhẫn thuật được yêu thích và phổ biến nhất theo người hâm mộ Naruto - Ảnh 4.

Hakke Rokujūyon Shō, tạm dịch Bát Quái Lục Thập Tứ Chưởng là bí kĩ bá đạo nhất của trường phái nhà Hyuga. Với tầm nhìn 360 độ của Bạch Nhãn, người thi triển hình dung ra một vòng tròn Bát Quái lấy chính mình làm tâm. Khi địch nhân đứng trong phạm vi vòng bát quái này, họ sẽ phải hứng trọn tất cả các cú đánh liên tiếp của người thi triển.

8. Almighty Push (Shinra Tensei) với 37.693 lượt bình chọn 

10 nhẫn thuật được yêu thích và phổ biến nhất theo người hâm mộ Naruto - Ảnh 5.

Tendo Pain sử dụng Shinra Tensei – Thần La Thiên Chinh khi chiến đấu với Naruto. Đây là một trong những khả năng của Rinnegan mà người dùng có thể thao túng lực đẩy theo ý muốn của người sử dụng. Họ có thể đẩy đối tượng ra khỏi một tầm nhất định.

7. Eight Gates Released Formation (Hachimon Tonkō no Jin) với 47.722 phiếu bầu 

10 nhẫn thuật được yêu thích và phổ biến nhất theo người hâm mộ Naruto - Ảnh 6.

Guy đã thi triển nhẫn thuật này, mở hết 8 cổng chakra để đấu với Madara. Bất kỳ người nào có thể kích hoạt trạng thái này sẽ tạm thời có được sức mạnh hơn cấp Kage, nhưng sẽ phải bỏ mạng vì sự tàn phá đối với cơ thể quá lớn.

6. Summoning Jutsu: Reanimation (Kuchiyose: Edo Tensei) với 55.911 lượt bình chọn 

 

10 nhẫn thuật được yêu thích và phổ biến nhất theo người hâm mộ Naruto - Ảnh 7.

Edo Tensei – Uế thổ chuyển sinh là một cấm thuật cực kỳ lợi hại sáng tạo bởi Senju Tobirama và phát triển, hoàn thiện bởi Orochimaru, Kabuto. Mục đích của thuật này là hồi sinh người chết để sử dụng.

5. Chidori với 56.902 lượt bình chọn 

 

10 nhẫn thuật được yêu thích và phổ biến nhất theo người hâm mộ Naruto - Ảnh 8.

Chidori hay còn gọi Thiên điểu là một nhẫn thuật hệ lôi mạnh mẽ cần người dùng phải dẫn một lượng chakra lôi rất lớn về bàn tay.

4. Rasengan với 56.905 lượt bình chọn 

 

10 nhẫn thuật được yêu thích và phổ biến nhất theo người hâm mộ Naruto - Ảnh 9.

La Toàn Hoàn – Rasengan là một loại nhẫn thuật dựa vào khả năng điều khiển chakra của người dùng. Rasengan nghiền nát bất cứ thứ gì nó chạm phải và có khả năng gây sát thương cực cao.

3. The Infinite Tsukuyomi (Mugen Tsukuyomi) với 73.638 lượt bình chọn 

10 nhẫn thuật được yêu thích và phổ biến nhất theo người hâm mộ Naruto - Ảnh 10.

Tsukuyomi vĩnh cửu là ảo thuật mạnh nhất trong thế giới Naruto, chỉ được dùng bởi những người sở hữu Rinne Sharingan. Thuật này cho phép người dùng phản chiếu Rinne Sharingan lên mặt trăng và ánh sáng Nguyệt Độc sẽ soi rọi cả nhân gian, nhốt họ trong một thế giới ảo ảnh mãi mãi.

2. Kamui (với 120.106 lượt bình chọn) 

10 nhẫn thuật được yêu thích và phổ biến nhất theo người hâm mộ Naruto - Ảnh 11.

Kamui (Thần Uy) là một trong những thuật không – thời gian mạnh nhất. Kamui tạo ra chiều không – thời gian riêng biệt hình xoáy ốc cho phép người thi triển có thể dễ dàng dịch chuyển chính bản thân hay vật thể qua không gian đặc biệt đó. Kích thước của vật thể cần dịch chuyển tỷ lệ thuận với lượng chakra và thời gian cần sử dụng.

1. Shadow Clone Jutsu (Kage Bunshin no Jutsu) với 195.438 lượt bình chọn 

10 nhẫn thuật được yêu thích và phổ biến nhất theo người hâm mộ Naruto - Ảnh 12.

Khi thi triển Kage Bunshin no Jutsu (Ảnh thân phân chi thuật), người dùng sẽ tạo ra một hoặc nhiều phân thân của chính mình. Điều đặc biệt là các ảnh phân thân hoàn toàn có thể tác động đến các vật, người khác, tựa như một cơ thể sống thực sự.

Theo GameK

Facebook