20 tựa game được mong đợi nhất năm 2023 (Phần 2)

game được mong đợi
Đánh giá post

Năm 2023 sẽ là một năm tuyệt vời cho ngành trò chơi với một số tựa game lớn được mong đợi, bao gồm các phần tiếp theo và các IP hoàn toàn mới.

game được mong đợi

Năm 2023 chắc chắn vẫn sẽ là một năm tuyệt vời với các game thủ khi có vô số game được mong đợi phát hành.

Một năm mới sẽ mang đến cho game thủ một loạt các bản phát hành trò chơi điện tử mới, với một số trò chơi trong số đó thậm chí còn chưa được công bố. Mặc dù các trò chơi mới chắc chắn sẽ được công bố trong những tháng tới tại các sự kiện như Hội nghị Xbox-Bethesda, Summer Game Fest và E3 2023, nhưng đã có rất nhiều trò chơi được xác nhận phát hành trong năm mới này. Ngay cả khi một số tựa game trong số này bị trì hoãn so với thời gian ban đầu hoặc một số thậm chí ra mắt vào năm 2024, thì năm 2023 chắc chắn vẫn sẽ là một năm tuyệt vời với các game thủ.

Mỗi trò chơi dưới đây đều có ngày phát hành đã được xác nhận hoặc ít nhất là thời hạn phát hành đã được xác nhận cho năm 2023. Sau đây là những trò chơi được mong đợi nhất năm 2023, được liệt kê theo thứ tự ngày phát hành.

Dead Island 2 (28 tháng 4)

game được mong đợi

Tựa game lấy bối cảnh diễn ra ở một thế giới mở Los Angeles, được gọi một cách nửa đùa nửa thật là Hell-A, trong thời gian bùng phát dịch bệnh thây ma.

Trong một quãng thời gian dài, Dead Island 2 đã là một giấc mơ viển vông không bao giờ thành hiện thực đối với game thủ, ấy là cho đến khi nó chính thức có được ngày phát hành là vào ngày 3 tháng 2 năm nay. Tuy nhiên sau công bố và tiết lộ lại chính thức này, trớ trêu thay Dead Island 2 đã bị trì hoãn đến ngày phát hành vào ngày 28 tháng 4. Tuy không chắc liệu ngày phát hành này có cố định hay không nhưng hy vọng cộng đồng game thủ sẽ có thể sớm được chạm tay vào nó bởi dù sao chúng ta cũng đã phải mong đợi quá lâu. Tựa game lấy bối cảnh diễn ra ở một thế giới mở Los Angeles, được gọi một cách nửa đùa nửa thật là Hell-A, trong thời gian bùng phát dịch bệnh thây ma. Người chơi sẽ có thể đảm nhận vai trò của những chiến binh với những khả năng độc đáo, với một vài nhân vật có thể chơi được trong Dead Island 2 đã được tiết lộ cho đến nay như Jacob, Amy, Ryan và Dani.

The Legend of Zelda: Tears of the Kingdom (12 tháng 5)

game được mong đợi

Nếu không có bất kỳ sự chậm trễ nào nữa, có vẻ như năm 2023 sẽ là năm ra mắt của tựa game.

Phần tiếp theo của câu chuyện sử thi thế giới mở The Legend of Zelda: Breath of the Wild, tựa game The Legend of Zelda: Tears of the Kingdom đã được mong đợi ra mắt từ lâu. Người hâm mộ đã để mắt đến mọi sự kiện Nintendo có thể xảy ra và nếu không có bất kỳ sự chậm trễ nào nữa, có vẻ như năm 2023 sẽ là năm ra mắt của tựa game. Link và Zelda có vẻ như lại bị tách ra, một điều gì đó kỳ lạ có khả năng xảy ra với Malice và Ganondorf, và hiện còn có những hòn đảo nổi phía trên Hyrule. Người hâm mộ có thể được biết thêm các thông tin và bí mật sắp tới về tựa game trước khi nó ra mắt.

Suicide Squad: Kill The Justice League (26 tháng 5)

20 tựa game được mong đợi nhất năm 2023 (Phần 2)

Ngoài ý tưởng đầy hứa hẹn, cốt truyện và các yếu tố lối chơi độc đáo, nó còn được phát triển bởi Rocksteady, một studio được giới game thủ yêu thích đã từng làm việc trên các trò chơi Batman: Arkham trước đó.

Suicide Squad: Kill The Justice League sẽ cho phép người chơi nhập vai vào các nhân vật như Harley Quinn, Deadshot, Captain Boomerang và King Shark chống lại Liên minh Công lý do Brainiac kiểm soát, bao gồm Superman, Batman, The Flash, Green Lantern, và có khả năng còn nhiều siêu anh hùng hơn thế nữa. Dựa trên các đoạn trailer giới thiệu từ Suicide Squad: Kill the Justice League, có vẻ như Wonder Woman bằng cách nào đó đã thoát khỏi sự kiểm soát của Brainiac, nhưng vẫn chưa chắc điều này có ý nghĩa gì đối với câu chuyện. Đây cũng là một trò chơi có lối chơi đội hình co-op, không giống như người tiền nhiệm Gotham Knights của DC, và người chơi cũng có thể chuyển đổi giữa các nhân vật theo ý muốn khi chơi một mình, những nhân vật không được điều khiển bởi người chơi thì sẽ là AI. Ngoài ý tưởng đầy hứa hẹn, cốt truyện và các yếu tố lối chơi độc đáo, nó còn được phát triển bởi Rocksteady, một studio được giới game thủ yêu thích đã từng làm việc trên các trò chơi Batman: Arkham trước đó.

Street Fighter 6 (2 tháng 6)

20 tựa game được mong đợi nhất năm 2023 (Phần 2)

Ở thời điểm hiện tại thì Street Fighter 6 đã có 18 nhân vật được xác nhận sẽ ra mắt cho đến nay, 6 trong số đó là nhân vật mới của series.

Street Fighter 6 là phần tiếp theo trong loạt game đối kháng Street Fighter được yêu thích, có ba chế độ chơi chính: Fighting Ground (các trận đấu kết nối mạng nội bộ hoặc online), World Tour (cốt truyện một người chơi) và Battle Hub (chế độ sảnh chờ trực tuyến). Tất nhiên, cốt truyện của tựa game vẫn chưa được xác nhận cho đến nay, với các tính năng như Drive Gauge và siêu combo được thể hiện thay cho câu chuyện. Nhiều khả năng cốt truyện sẽ được tiết lộ trong những tháng tới. Ở thời điểm hiện tại thì Street Fighter 6 đã có 18 nhân vật được xác nhận sẽ ra mắt cho đến nay, 6 trong số đó là nhân vật mới của series.

Diablo 4 (ngày 6 tháng 6)

20 tựa game được mong đợi nhất năm 2023 (Phần 2)

Các thông tin mới đáng được mong đợi về tựa game sẽ được xác nhận thêm trong vài tháng tới.

Diablo 4 sẽ đưa người chơi đối mặt với một Lilith hồi sinh, kẻ đang có sức mạnh tăng lên nhanh chóng khi quân đội của thiên thần và ác quỷ yếu đi sau các trò chơi trước đây. Người chơi có thể đảm nhận một trong năm lớp nhân vật của Diablo 4, đó là Barbarian, Sorceress, Druid, Rogue và Necromancer. Một số thay đổi về lối chơi, tính năng, v.v. đã được trình bày chi tiết trong vài tháng qua và nhiều khả năng các thông tin mới đáng được mong đợi về tựa game sẽ được xác nhận thêm trong vài tháng tới.

Xem thêm: 20 tựa game được mong đợi nhất năm 2023 (Phần 1) 

Dead Island 2 Diablo 4 Street Fighter 6 Suicide Squad: Kill the Justice League The Legend of Zelda: Tears of the Kingdom

Theo: Game4v

Facebook