3 tập đầu tiên của RWBY: Hyousetsu Teikoku sẽ được lên sóng liên tục!

Đánh giá post

Trang web chính thức cho bộ anime truyền hình hoàn toàn mới là RWBY: Hyousetsu Teikoku (RWBY: Ice Queendom) được dựa trên sê-ri RWBY của Rooster Teeth đã công bố sẽ phát thành 3 tập đầu tiên trong 3 ngày liên tục trên nền tảng YouTube trước khi chính thức lên sóng truyền hình. 

3 tập đầu tiên của RWBY: Hyousetsu Teikoku sẽ được lên sóng liên tục!

Cụ thể 3 tập đầu tiên sẽ được lên sóng trên nền tảng YouTube từ 20 giờ Nhật Bản (18 giờ Việt Nam) ngày 24 tháng 6 cho đến 23 giờ 59 phút giờ Nhật Bản (21 giờ 59 phút theo giờ Việt Nam) ngày 26 tháng 6. Các tập phim sẽ chỉ được lên sóng trong phạm vi Nhật Bản, trong khi đó, Crunchyroll với Aniplus sẽ phát ngoài phạm vi Nhật Bản.

3 tập đầu tiên của RWBY: Hyousetsu Teikoku sẽ được lên sóng liên tục!

Đầu tiên, dàn nhân lực sẽ tổ chức một buổi phát trực tiếp trên YouTube một giờ trước đó để trò chuyện cùng khán giả. Hiện tại vẫn chưa rõ liệu Crunchyroll hay Aniplus sẽ có trực tiếp từ đoạn giao lưu hay không. 

RWBY là một thế giới giả tưởng chứa đầy những con quái vật khủng khiếp nhắm vào cái chết, sự hủy diệt và hy vọng duy nhất của nhân loại là phụ thuộc vào những Huntsmen và Huntresses mạnh mẽ. Ruby Rose, Weiss Schnee, Blake Belladonna và Yang Xiao Long là bốn Huntresses như vậy đang được huấn luyện để đưa họ vượt xa khuôn viên học viện Beacon – nơi họ đang học tập. Mặc dù mỗi người sở hữu sức mạnh riêng nhưng bốn cô gái này phải vượt qua được thế lực đen tối và làm việc đồng đội nếu họ thực sự hy vọng trở thành thế hệ tiếp theo của những người bảo vệ Remnant.

Bộ anime sẽ chính thức được lên sóng từ ngày 5 tháng 7.

Anime:

Khang Dora

Theo TinAnime

Facebook