Sivir sắp được Riot Games làm lại kỹ năng sau nhiều năm ‘mất hút’ trong meta LMHT

Riot August tuyên bố Sivir sẽ là vị tướng tiếp theo được làm lại kỹ năng.
Đánh giá post

Theo Riot Games, Sivir sẽ được làm lại các kỹ năng để trở nên mạnh mẽ hơn nhưng vẫn sẽ giữ lại được điểm nhấn của riêng mình trong LMHT.

Trong quá khứ, Sivir từng là một trong những xạ thủ khá mạnh mẽ với kỹ năng dọn lính cực mạnh và khả năng mở giao tranh bất ngờ với chiêu cuối. Nữ Chúa Chiến Trường còn được coi là một trong những xạ thủ hàng đầu meta năm 2019, xuất hiện trong hàng loạt những giải đấu như LCK, LPL, LCS, CKTG,…

Nhưng những năm gần đây, vị tướng này ngày càng bị lép vế so với những vị tướng “200 năm” mà Riot Games tạo ra như Samira, Aphelios, Kai’Sa,… Vậy nên Sivir hiếm khi nào trở thành con bài có thể đem ra sử dụng ở cả trong rank và đấu giải. Nơi mà vị tướng này được sử dụng nhiều nhất có lẽ là… chế độ ARAM.

Riot August tuyên bố Sivir sẽ là vị tướng tiếp theo được làm lại kỹ năng.

Riot August tuyên bố Sivir sẽ là vị tướng tiếp theo được làm lại kỹ năng.

Kết quả là mới đây, Riot Games đã thông báo Sivir sẽ được làm lại kỹ năng trong thời gian tới. Về cơ bản, Sivir sẽ nhận được bản cập nhật “midscope” – làm lại một số kỹ năng giúp vị tướng này trở lại với meta nhưng vẫn giữ được chất riêng (giống như Taliyah, Swain, Olaf,…).

Việc làm lại một số kỹ năng nhanh hơn rất nhiều so với việc làm lại toàn bộ 1 vị tướng.

Việc làm lại một số kỹ năng nhanh hơn rất nhiều so với việc làm lại toàn bộ 1 vị tướng.

Theo nhiều game thủ chia sẻ, việc làm lại dạng “midscope” này có hiệu quả hơn nhiều so với việc làm lại toàn bộ kỹ năng và tạo hình (như trong đợt bình chọn làm lại tướng hàng năm). Nguyên nhân vì “midscope” rất nhanh, đặc biệt còn giúp các vị tướng “comeback” cực mạnh trong meta mà không tốn nhiều thời gian thử nghiệm.

Điển hình như Swain hay Taliyah thời gian gần đây xuất hiện khá nhiều tại các giải đấu lớn và cả các trận đấu rank. Vậy nên sau khi được làm lại, khả năng cao Sivir cũng sẽ vươn lên làm “trùm meta” một thời gian dài.

Sivir khả năng cao sẽ "comeback" mạnh mẽ trong thời gian tới.

Sivir khả năng cao sẽ “comeback” mạnh mẽ trong thời gian tới.

Xem thêm: Taric bản 12.11 được người Hàn đem trở lại meta với khả năng làm choáng vĩnh viễn như URF

làm lại tướng Liên minh huyền thoại LMHT midscope rework riot games Sivir

Theo: Game4v

Facebook