31 người hâm mộ Tokyo Revenger bị bắt vì lái xe như trong phim!

Đánh giá post

Tokyo Revengers là một trong những loạt phim đã trở nên nổi tiếng sau khi được chuyển thể thành anime. Bộ phim kể về một câu chuyện tình bạn tuyệt đẹp và cuộc sống trong giới giang hồ. Sau khi lấy cảm hứng từ Tokyo Revengers, một nhóm thanh thiếu niên đã cố gắng bắt chước câu chuyện trong đời thực và đã bị bắt.

31 người hâm mộ Tokyo Revenger bị bắt vì lái xe như trong phim!

Vào ngày 6 tháng 6, cảnh sát tỉnh Osaka đã thông tin rằng 31 người trong độ tuổi từ 16 đến 20 (có cả nam lẫn nữ), trong đó có một thiếu niên 17 tuổi từ tỉnh Osaka, đã bị đưa đến Sở cảnh sát Sakai, từ Viện kiểm sát Osaka vì tình nghi vi phạm luật giao thông (cùng các hành vi gây nguy hiểm) vì điều khiển xe máy một cách ẩu tả. 

Theo cảnh sát Nhật Bản, tất cả những người bị giam giữ đều thừa nhận tội danh và một vài trong số họ giải thích rằng bản thân đã bị ảnh hưởng từ Tokyo Revengers, trong đó nhân vật chính phải tham gia một băng nhóm tội phạm và đi xe đạp để cứu bạn gái của mình. “Nó giống như trong anime, đáng sợ, nhưng vui lắm!” – một trong những người bị giam giữ trả lời.

Một video từ camera an ninh đã được công bố. Trong đó, ở đoạn 1 phút 10 giây, bạn có thể thấy nhóm xe máy vượt đèn đỏ nhiều lần. Nhóm 31 người chủ yếu là các bạn học sinh đã tổ chức sự kiện này thông qua mạng xã hội.

Anime:

Manga:

Khang Dora

Theo TinAnime

Facebook