4 rồng Đất xuất hiện liên tiếp, Riot đang làm gì với Tốc Chiến vậy?

4 rồng Đất xuất hiện liên tiếp, Riot đang làm gì với Tốc Chiến vậy? - Ảnh 1.
Đánh giá post

Vừa nhận “cơn mưa” lời khen cho sự kiện Tinh Võ Sư, Tốc Chiến lại khiến game thủ phát hoảng khi gặp phải game đấu này.

Màn ra mắt của sự kiện Tinh Võ Sư đang khiến tần suất “hoạt động” của game thủ Tốc Chiến cải thiện đáng kể. Không chỉ mang tới thêm nhiều trang phục đẹp mắt, việc tạo ra và thử nghiệm lối chơi mới cũng giúp nhà phát triển này nhận về những lời tán dương từ cộng đồng quốc tế. Dù vậy, vẫn còn những lỗi game quan trọng xuất hiện, gây ảnh hưởng xấu tới các trận đấu của người chơi.

4 rồng Đất xuất hiện liên tiếp, Riot đang làm gì với Tốc Chiến vậy? - Ảnh 1.

Tốc Chiến đang rất thành công với Tinh Võ Sư, nhưng lại bỏ quên nhiều vấn đề quan trọng khác.

Cụ thể, game thủ có ingame (tên trong game) là Viper Witcher đã gặp 4 con rồng nguyên tố hệ Đất trong một trận đấu xếp hạng. Tưởng rằng đó là một lỗi hiển thị hiếm gặp, nhưng thực tế, cả 4 đều đã được triệu hồi ở hang rồng, cho thêm các chỉ số chống chịu và có vẻ sẽ tiếp tục xuất hiện thêm nếu như ván đấu kéo dài. Thông thường, 2 rồng nguyên tố đầu tiên sẽ khác với linh hồn rồng nhận được trong cả ván đấu. Vì vậy, trường hợp của Viper Witcher đã khiến cộng đồng mạng phải bất ngờ.

4 rồng Đất xuất hiện liên tiếp, Riot đang làm gì với Tốc Chiến vậy? - Ảnh 2.

Bỏ qua chỉ số KDA tệ hại thì anh chàng đã không nói dối về số lượng rồng Đất xuất hiện trong ván đấu này.

Không rõ về tần suất xuất hiện tình trạng này thế nhưng việc “lạm dụng” các chỉ số cộng dồn từ các rồng nguyên tố cùng hệ sẽ làm game mất cân bằng. Nếu ván đấu của Viper Witcher có một game thủ sử dụng Rammus, có lẽ đối thủ sẽ phải đầu hàng sớm.

Nếu thông tin trên là sự thật, chắc chắn Riot sẽ phải nhanh chóng chỉnh sửa cơ chế xuất hiện của rồng nguyên tố trong thời gian tới.

Theo GameK

Facebook