5 Anime cô gái phép thuật bị đánh giá thấp

Đánh giá post

5 Anime cô gái phép thuật bị đánh giá thấp

Thể loại Magical Girl có một lịch sử lâu đời và lâu đời. Kể từ khi Himitsu no Akko-chan, bộ truyện Magical Girl đầu tiên ra mắt vào năm 1962, thể loại này đã trải qua nhiều thay đổi. Đã có vô số bộ anime lấy thể loại này theo nhiều hướng, từ đen tối đến hài hước. Tất nhiên, bất cứ khi nào một thể loại phát triển lớn, một số bộ truyện sẽ bị bỏ qu . Đó có thể là do thời gian không tốt, vấn đề phát hành hoặc chỉ là bị lu mờ. Nhưng nhiều chương trình lớn không bao giờ nhận được sự chú ý mà họ xứng đáng. Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm những chân trời mới của Magical Girl, đây là năm bộ anime Magical Girl được đánh giá thấp.

  1. Kamichama Karin

5 Anime cô gái phép thuật bị đánh giá thấp

Loạt truyện Di Gi Charat và Pita-Ten của Koge-Donbo nổi tiếng một cách đặc biệt. Tuy nhiên, bộ truyện về cô gái phép thuật Kamichama Karin của họ hầu như bị lãng quên. Ban đầu nó bắt đầu cuộc sống như một bộ truyện tranh nhưng đã được Satelight chuyển thành anime vào năm 2007. Bộ truyện kể về Karin Hanazono, một cô gái tuổi teen bình thường, khi cha mẹ và con mèo của cô ấy chết, rơi vào tình trạng trầm cảm. Tuy nhiên, cô sớm biết rằng chiếc nhẫn mà mẹ cô để lại có sức mạnh biến cô thành một nữ thần. Những sức mạnh mới này thu hút một số nhân vật xấu xa, tất cả đều muốn sức mạnh của Karin cho mục đích bất chính của họ. Một số người trong số những người này thậm chí còn có những chiếc nhẫn biến hình của riêng họ.

Ban đầu, manga chỉ là một tác phẩm parody . Tuy nhiên, bộ truyện đã trở nên nổi tiếng đến nỗi Koge-Donbo tiếp tục nó cho nhiều tập nữa. Vì nguồn gốc của nó là một tác phẩm parody, nên bộ truyện này được cải tiến một cách thú vị, biến một thiết lập rất chuẩn thành một bộ phim vui nhộn. Các nhân vật chính, đặc biệt là Karin và người bạn Kazune của cô ấy rất vui vẻ, và thật khó để không bị cuốn vào câu chuyện của họ.

  1. Corrector Yui

5 Anime cô gái phép thuật bị đánh giá thấp

Được sáng tác bởi Kia Asamiya, Corrector Yui lấy bối cảnh trong một tương lai không xác định, nơi internet đã mở rộng thành một mạng VR khổng lồ được gọi là ComNet. Tuy nhiên, Yui Kasuga hoàn toàn không biết vi tính mặc dù là con gái của một nhà phát triển phần mềm. Tuy nhiên, khi máy tính chủ độc ác Grosser cố gắng chiếm lấy cả ComNet và thế giới, một chương trình có tri giác có tên là IR đã liên lạc với Yui và yêu cầu cô đưa mình vào ComNet để chống lại Grosser, trở thành một cô gái phép thuật kỹ thuật số trong quá trình này. Mặc dù cách tiếp cận của loạt phim với công nghệ và internet hiện nay đã lỗi thời, nhưng đây vẫn là một loạt phim thú vị và độc đáo. Không giống như nhiều anh hùng trong thể loại này, Yui sẵn sàng chấp nhận đóng vai một cô gái phép thuật, và bối cảnh online cho phép một số trận chiến độc đáo và các nhân vật đáng nhớ. Chương trình cũng trở nên tốt hơn khi nó tiếp tục do nó đi sâu vào một số lãnh thổ sâu hơn (và tối hơn).

  1. Magic User’s Club

5 Anime cô gái phép thuật bị đánh giá thấp

Magic User’s Club được sáng tác bởi Triangle Staff và Junichi Sato. Lần đầu tiên được phát hành dưới dạng OVA sáu phần vào năm 1996, nó có một loạt phim tiếp theo dài 13 tập vào năm 1999. Khi một con tàu vũ trụ khổng lồ của người ngoài hành tinh , có biệt danh là The Bell, hạ cánh trên Trái đất, nó sẽ gửi đi một thông điệp rằng nó đã đến để tiếp quản. Quân đội cố gắng tấn công, nhưng The Bell tiêu diệt vũ khí của họ, khiến nhân loại không còn khả năng tự vệ. Một năm sau, The Bell bắt đầu gửi các tàu thăm dò để theo dõi sự sống trên Trái đất, và trong khi những tàu thăm dò này vô hại trừ khi bị tấn công, một số cô gái không hài lòng với tình huống này. Takeo Takakura và những người còn lại trong Câu lạc bộ Magic User’s Club của trường cô quyết định chiến đấu chống lại The Bell. Những người khác thấy ý tưởng này thật ngớ ngẩn vì họ nghĩ rằng Câu lạc bộ Người dùng Phép thuật chỉ biết những thủ thuật cơ bản trong phòng khách. Tuy nhiên, Takeo thực sự biết phép thuật thực sự khi cô phát hiện ra một cuốn ma đạo thư bị mất, và lên kế hoạch sử dụng phép thuật này để đánh bại người ngoài hành tinh. Với dàn nhân vật hài hước vui nhộn, Magic User’s Club rất đáng xem chỉ vì tiền đề bất thường của nó đã biến một số cô gái ma thuật trên đầu của họ.

  1. Cute High Earth Defense Club LOVE!

5 Anime cô gái phép thuật bị đánh giá thấp

Cute High Earth Defense Club LOVE! là về Những chàng trai phép thuật hơn là những cô gái. Tuy nhiên, nó là một bức thư tình vui nhộn đối với thể loại Magical Girl. Năm nam sinh tại trường trung học Binan được tiếp cận bởi Wombat, một sinh vật từ ngoài không gian.

Wombat cố gắng thuyết phục các chàng trai trở thành Magical Boys và truyền bá tình yêu trong khi bảo vệ Trái đất khỏi người ngoài hành tinh . Và, trong khi các chàng trai ban đầu do dự, họ đã đồng ý với lời đề nghị của Wombat. Mỗi cậu bé sau đó được cấp một Loveracelet cho phép họ biến đổi và sử dụng sức mạnh nguyên tố đặc biệt. Tuy nhiên, các chàng trai nhanh chóng thấy mình phải đối đầu với Câu lạc bộ Chinh phục Trái đất, một nhóm các chàng trai khác đã quyết định chiếm lấy Trái đất bằng cách biến những người không yêu thành quái vật. Điều này dẫn đến một anime tuyệt vời chứa đầy sự hấp dẫn cân bằng giữa việc là một anime parody  với một anime siêu vui nhộn theo đúng nghĩa của nó. Các nhân vật rất vui nhộn và đáng yêu, và tương tác của họ luôn vui nhộn.

  1. Princess Tutu

5 Anime cô gái phép thuật bị đánh giá thấp

Princess Tutu là một trong những anime Cô gái phép thuật nguyên bản và giàu trí tưởng tượng nhất trong lịch sử. Trong câu chuyện, một nhà văn tên là Drosselmeyer có thể mang những câu chuyện của mình vào cuộc sống. Tuy nhiên, khi anh chết, The Prince And The Raven, câu chuyện cuối cùng của anh, vẫn chưa hoàn thành, khóa cả hai nhân vật trong một cuộc đấu tranh vĩnh viễn. Khi Raven đột nhập vào thế giới thực, Hoàng tử đã tan nát trái tim của mình để gài bẫy nó, khiến anh ta mất đi ký ức.

Hồn ma của Drosselmeyer nhận ra rằng anh ta cần phải kết thúc chu kỳ này và tìm thấy sự cứu rỗi trong hình dạng của một chú vịt con đã yêu Hoàng tử mất trí nhớ. Anh ta đưa cho cô một mặt dây chuyền để cô trở thành con người và biến thành Công chúa Tutu huyền diệu. Với sức mạnh mới này, con vịt lên đường để khôi phục trái tim của Hoàng tử. Tuy nhiên, con gái của Raven nhằm mục đích ngăn cản cô ấy. Một bước ngoặt tuyệt vời về truyện và truyện cổ tích, Princess Tutu, là một loạt truyện ma thuật kết hợp giữa hoạt hình tuyệt đẹp với cốt truyện hấp dẫn và các nhân vật đáng tin cậy. Một khi bạn bắt đầu, thật khó để không bị cuốn hút vào khung cảnh đẹp đẽ và phức tạp này.

Theo Kodoani.

Facebook