Bài hát chủ đề Demon Slayer kết thúc Thế vận hội Tokyo

Đánh giá post

Bài hát chủ đề Demon Slayer kết thúc Thế vận hội Tokyo

Những người hâm mộ Demon Slayer theo dõi lễ bế mạc Thế vận hội Tokyo 2020 đã được xem một buổi biểu diễn trực tiếp bằng nhạc cụ của một bài hát rất quen thuộc.

Lễ bế mạc Thế vận hội Tokyo 2020 đầy tranh cãi đã được thiết lập thành một màn trình diễn bị ảnh hưởng bởi ska của “Gurenge”, chủ đề mở đầu cho mùa đầu tiên của anime Demon Slayer: Kimetsu No Yaiba. Chủ đề anime nổi tiếng được thực hiện bởi ca sĩ / nhạc sĩ LiSA, người trước đây cũng đã cung cấp bài hát cho các anime như The Irregular at Magic High School và Sword Art Online. “Gurenge” đạt vị trí thứ 2 trên bảng xếp hạng Billboard Japan Hot 100 và cũng là bài hát đầu tiên của một nữ nghệ sĩ Nhật Bản vượt qua hơn 1 triệu lượt tải xuống trả phí.

Màn trình diễn “Gurenge” mở đầu cho một kỳ Thế vận hội có nhiều thông tin tham khảo khác đến văn hóa đại chúng Nhật Bản. Lễ khai mạc có sự hòa quyện của âm nhạc từ một số game nổi tiếng của Nhật Bản, bao gồm Dragon Quest, Final Fantasy, Sonic the Hedgehog và Nier. Trong suốt sự kiện này, nhiều vận động viên tham chiếu trò chơi phim hoạt hình và video yêu thích của họ, từ một shot-putter mặc một One Piece tư thế, để một huấn luyện viên thực hiện xung quanh một Legend of Zelda hình như một nét duyên dáng may mắn. Một số nhà sáng tạo nổi tiếng nhất của ngành công nghiệp manga, bao gồm cả Naoko Takeuchi của Sailor Moon, đã đóng góp hình ảnh minh họađến hướng dẫn chương trình chính thức của game. Các tài liệu bị rò rỉ tiết lộ rằng các game và anime được cho là sẽ có mặt nhiều hơn tại sự kiện này, vì lễ khai mạc dự kiến ​​ban đầu của trò chơi được cho là có sự xuất hiện của linh vật Mario của Nintendo và nhiều hơn nữa.

Demon Slayer: Kimetsu No Yaiba sẽ tiếp tục thống trị nền văn hóa đại chúng chính thống khi mùa thứ hai của anime công chiếu trên Funimation vào khoảng trước cuối năm 2021. Đầu năm nay, bộ phim đầu tiên trong loạt phim, Mugen Train , đã được phát hành ra rạp và phá kỷ lục ở cả Nhật Bản và Hoa Kỳ. Chương cuối cùng của manga Koyoharu Gotouge đã được xuất bản gần đây, kết thúc câu chuyện bắt đầu vào năm 2016. Trong 5 năm kể từ khi manga được phát hành ban đầu, Demon Slayer đã phát triển thành một trong những loạt phim hoạt hình và manga lớn nhất trên thế giới, với hơn 150 triệu bản manga đang được lưu hành. Kể từ tháng 12 năm 2020, Demon Slayer ước tính đã tạo ra hơn 2 tỷ đô la Mỹ doanh thu trong suốt vòng đời của series.

Theo Kodoani.

Facebook