5 Anime hay nhất cho những fan yêu thích thể loại Tsundere

Đánh giá post

5 Anime hay nhất cho những fan yêu thích thể loại Tsundere

Các nhân vật Tsundere rất được người xem anime yêu thích vì họ trải qua quá trình phát triển tính cách phức tạp và thể hiện những hành vi không thể đoán trước. Thuật ngữ “tsundere” được đặt cho những nhân vật ban đầu lạnh lùng và xa cách nhưng dần ấm lên theo thời gian. Bất chấp tính cách độc đoán và ồn ào của nhân vật, các nhân vật của tsundere học cách yêu khi cuối cùng người phù hợp đến với họ. Nếu bạn yêu thích nguyên mẫu, đây là năm bộ anime hoàn hảo để bạn đắm chìm trong  tsundere.

Fruits Basket

5 Anime hay nhất cho những fan yêu thích thể loại Tsundere

Đầu tiên ta đến với Kyo Sohma từ Fruits Basket . Là một trong những nhân vật tsundere nổi tiếng và được yêu thích nhất trong thế giới anime, Kyo thể hiện tinh thần của nguyên mẫu một cách chính xác tuyệt vời. Cậu được giới thiệu lần đầu tiên trong Fruits Basket khi đâm xuyên qua trần nhà để thách đấu Yuki. Là con mèo Zodiac ồn ào và thích tranh cãi, chỉ quan tâm đến việc đánh bại Yuki, cậu đấu tranh để tiếp xúc với những người khác vì cậu không tin rằng có ai đó sẽ yêu mình.

Khi Kyo gặp Tohru lần đầu tiên, anh chàng phản đối việc cô ấy sống trong nhà của Shigure và rất buồn khi cô ấy phát hiện ra bí mật về lời nguyền Zodiac của họ. Sau khi cậu và Tohru chuyển đến sống cùng nhau, anh chàng phải cố gắng nói chuyện với cô và vô tình làm tổn thương tình cảm của cô hết lần này đến lần khác. Mặc dù tính cách xa cách và hung hăng, tính cách dễ thương và dễ mến của Tohru bắt đầu sưởi ấm trái tim anh và làm tan biến đi vẻ ngoài lạnh lùng.

Inuyasha

5 Anime hay nhất cho những fan yêu thích thể loại Tsundere

Inuyasha nhân vật danh nghia là một nửa quỷ ồn ào và nóng nảy người không thích mọi người. Anh chàng nhân vật chính nảy sinh các vấn đề về lòng tin sau khi trải qua sự phản bội từ mối tình đầu Kikyo, người đã ràng buộc cậu với Tree of Ages. Khi Kagome lần đầu tiên xuyên không đến từ thời hiện đại của cô ấy, Inuyasha đã đe dọa cô ấy vì cô ấy trông rất giống Kikyo.

Sau khi Inuyasha và Kagome miễn cưỡng đi đến một thỏa thuận đình chiến tạm thời với nhiệm vụ chung là tìm kiếm các mảnh ngọc bị vỡ, họ cùng nhau đi du lịch trên đất liền và chiến đấu với yêu quái. Cả hai tạo thành một đội chiến đấu tuyệt vời và cứu sống nhau nhiều lần khi nửa quỷ khám phá lại khả năng yêu của mình.

Maid Sama!

5 Anime hay nhất cho những fan yêu thích thể loại Tsundere

Maid Sama! là một chiếc anime tuyệt đối phải xem cho những người yêu thích tsundere. Cả nữ chính và nam chính, Misaki Ayuzawa và Takumi Usui, đều là những tsundere và thường xuyên đánh nhau. Trong khi Ayuzawa là lớp trưởng được kính trọng và đáng sợ ở trường của họ, Usui tình cờ phát hiện ra rằng cô ấy làm việc bán thời gian tại một quán cà phê hầu gái. Cậu trêu chọc cô ấy và bắt đầu xuất hiện tại quán cà phê để chống lại cô ấy, vì vậy Ayuzawa tin rằng anh ta sẽ nói cho cả trường biết bí mật được bảo vệ nghiêm ngặt nhất của cô và đe dọa anh ta im lặng.

Mặc cho những lời trêu chọc của anh, Usui muốn trở thành người duy nhất biết bí mật của Ayuzawa và tích cực giúp cô bảo vệ nó. Khi họ dành nhiều thời gian hơn cho nhau, các bạn cùng lớp của họ bắt đầu hỏi liệu có điều gì đó đang xảy ra giữa họ – khiến họ cũng đặt câu hỏi về bản chất của mối quan hệ của mình. Với một đội hình kẻ thù-người yêu thú vị xen lẫn với tính cách tsundere xung đột của họ,  Maid Sama! thưởng cho người xem sự phát triển nhân vật đáng kể khi họ dần dần nhượng bộ tình yêu của mình.

Wolf Girl And Black Prince

5 Anime hay nhất cho những fan yêu thích thể loại Tsundere

Kyoya Sata là chàng trai nổi tiếng nhất trường – và là một tsundere bí mật – trong Wolf Girl And Black Prince. Khi Erika Shinohara cố gắng hòa nhập với một nhóm bạn mới bao gồm các cô gái đều có bạn trai, cô ấy chụp ảnh Kyoya mà không biết anh ấy là ai và tuyên bố anh ấy là bạn trai của cô ấy. Họ ngay lập tức nhận ra Kyoya trong bức ảnh là hoàng tử của trường mình và muốn gặp cậu.

Erika buộc phải tiếp cận Kyoya để giải thích lời nói dối của cô ấy và cầu xin đóng giả làm bạn trai để cô ấy có thể hòa nhập. Tuy nhiên, tính cách thực sự của Kyoya không giống ai và anh ấy chỉ đồng ý mối quan hệ giả tạo của họ nếu cô ấy sẽ hành động như thú cưng. Trong khi Kyoya dành phần lớn cho Wolf Girl và Black Prince để trêu chọc và hạ thấp cô ấy, họ dần nhận ra mối quan hệ giả tạo của họ đã hình thành tình cảm thực sự.

Toradora!

5 Anime hay nhất cho những fan yêu thích thể loại Tsundere

Ryuuji Takasu và Taiga Aisaka là hàng xóm và bạn cùng lớp ở Toradora ! Taiga được biết đến trong toàn trường với cái tên “Palmtop Tiger” bởi vì, mặc dù có vóc dáng cực kỳ thấp và nhỏ bé, cô ấy thường hung hăng và bạo lực. Cô ấy không ngần ngại đánh hoặc đánh đập mọi người, đặc biệt là Ryuuji, khi hai người trở nên thân thiết hơn.

Mặc cho Ryuuji cho ăn và chăm sóc Taiga với tính cách dịu dàng, nghiêm túc, cô ấy thường đáp lại lòng tốt của anh ấy bằng sự lạnh lùng. Một tsundere cổ điển, Taiga đấu tranh để cởi mở và trung thực về cảm xúc thật của mình. Khi cặp đôi dành tất cả thời gian bên nhau và giúp đỡ lẫn nhau, họ sớm nhận ra rằng không có lý do gì để phủ nhận chuyện tình lãng mạn đang nở rộ của họ.

Theo Kodoani.

Facebook