Lễ hội âm nhạc Kyoto Animation công bố dàn đội hình

Đánh giá post

Lễ hội âm nhạc Kyoto Animation công bố dàn đội hình

Kyoto Animation đã tiết lộ nhóm ca sĩ đầu tiên sẽ biểu diễn tại sự kiện lễ hội âm nhạc sắp tới của mình, bao gồm âm nhạc của các bộ anime như Miss Kobayashi’s Dragon Maid, Free! và nhiều hơn nữa.

Ngoài việc công bố phần đầu tiên của đội hình nghệ sĩ tham gia Lễ hội âm nhạc KyoAni, Kyoto Animation cũng tiết lộ một đoạn teaser ngắn và một hình ảnh mới quảng bá cho sự kiện này. Lễ hội như một lời cảm ơn tới người hâm mộ vì lòng trung thành của fan trong suốt thời gian khó khăn gần đây đối với studio, đáng chú ý nhất là cuộc tấn công đốt phá vào năm 2019. Lễ hội sẽ diễn ra trong ba ngày, từ ngày 20 đến ngày 22 tháng 11 và người hâm mộ sẽ phải mua vé riêng cho mỗi ngày. Vé hiện có sẵn để mua trong một hệ thống xổ số trên trang web chính thức của sự kiện.

Trong khi danh sách các nghệ sĩ vào ngày thứ ba và ngày cuối cùng của lễ hội vẫn chưa được xác nhận, Kyoto Animation đã xác nhận rằng ngày đầu tiên, ngày 20 tháng 11, các nghệ sĩ sẽ biểu diễn âm nhạc từ anime Tamako Market, Tsurune, Sound! Euphonium, Free! , Myriad Colors Phantom World, MUNTO và ound! Euphonium spin-off của Euphonium Liz and the Blue Bird. Kyoto Animation đã thông báo rằng các nghệ sĩ được xác nhận bao gồm Mai Aizawa, người lồng tiếng cho Mio trong Nichijou của Kyoto Animation và hát ED cho bộ phim cuối cùng của MUNTO, và ban nhạc OLDCODEX, nhóm đã biểu diễn một số chủ đề mở đầu cho Free! franchise. Nhóm cũng sẽ được tham gia bởi ban nhạc chế độ SCREEN, người đã biểu diễn nhạc nền mở đầu cho Myriad Colors Phantom World , cũng như Aya Suzaki, người lồng tiếng cho nhân vật chính Tamako Market và cũng là người biểu diễn OP và ED của chương trình. Ca sĩ TRUE, người đã viết và thể hiện một số bài hát cho Sound! Euphonium và thực hiện các chủ đề mở đầu cho cả Violet Evergarden và phần tiếp theo của anime, cũng sẽ biểu diễn tại sự kiện này. Ngày đầu tiên cũng sẽ có sự góp mặt của ban nhạc Home Major, người đã biểu diễn chủ đề của Liz and the Blue Bird , và cuối cùng là ban nhạc LUCKLIFE, người đã biểu diễn OP cho Tsurune.

Ngày thứ hai sẽ có âm nhạc của loạt phim Violet Evergarden, Beyond the Boundary, Miss Kobayashi’s Dragon Maid, Love, Chunibyo & Other Delusions và MUNTO. Mai Aizawa và TRUE sẽ biểu diễn một lần nữa và sẽ cùng với Minori Chihara, người đã hát OP cho Beyond the Boundary , Violet Evergarden và The Melancholy of Haruhi Suzumiya. Ngày thứ hai cũng sẽ có sự góp mặt của ban nhạc fhána, người đã biểu diễn OP cho Miss Kobayashi’s Dragon Maid.  Aira Yuuki, người đã biểu diễn nhạc cho Violet Evergarden , và ca sĩ ZAQ, người đã thể hiện nhiều bài hát choLove, Chunibyo & Other Delusions, cũng sẽ biểu diễn vào ngày này. Vẫn có một số nghệ sĩ không được báo trước biểu diễn trong hai ngày đầu tiên, những người có khả năng sẽ được xác nhận khi sự kiện đến gần.

Có hai hạng vé hiện có sẵn để mua. Vé hạng Thường có giá 9,900 yên (khoảng $ 90 USD), và vé hạng Kỷ niệm cao cấp có giá 18,700 yên (khoảng $ 170 USD). Vé Premium đi kèm với nghệ thuật canvas, bao gồm áo khoác CD và vé được thiết kế để trưng bày và trang trí. Vé cho phiên bản phát trực tiếp của sự kiện cũng sẽ có sẵn vào một ngày sau đó.

Theo Kodoani.

Facebook