5 bộ Manga Shoujo mới được mong đợi nhất năm 2022

Đánh giá post

Trong những ngày đầu năm, một loạt các tựa truyện mới thuộc tất cả các thể loại yêu thích của chúng tôi và đặc biệt là thể loại shoujo đang trở lại một cách đang kinh ngạc. Hãy quên những cô gái phép thuật trung học từ thời thơ ấu của bạn – Shoujo manga ngày nay liều lĩnh và táo bạo, mang đến cốt truyện đen tối và bí ẩn với các nữ anh hùng sẵn sàng đặt tình yêu và cuộc sống của họ lên hàng đầu!

Tất nhiên, cũng có một số bộ hài lãng mạn nhẹ nhàng và làn sóng shoujo isekai mới, vì vậy bất kể sở thích của bạn là gì, nếu bạn muốn xem một vai nữ chính tập trung vào nhân vật và cảm xúc, thì 2022 có thể là năm để bạn quan tâm nhiều hơn vào thể loại shoujo!

Nếu bạn đang tìm kiếm những tựa truyện mới sẽ ra mắt trong năm nay, trong bài viết này SharingFunVN sẽ mang đến 5 bộ Manga Shoujo mới đáng mong đợi nhất trong năm 2022 nhé!

5. Doumo, Suki na Hito ni Horegusuri o Irai Sareta Majo desu. (Hi, I’m a Witch, and My Crush Wants Me to Make a Love Potion)

Doumo, Suki na Hito ni Horegusuri o Irai Sareta Majo desu. (Hi, I'm a Witch, and My Crush Wants Me to Make a Love Potion)

Bắt đầu danh sách của chúng tôi là một bộ manga được chuyển thể từ bộ light novel Doumo, Suki na Hito ni Horegusuri o Irai Sareta Majo desu. (Hi, I’m a Witch, and My Crush Wants Me to Make a Love Potion). Như tiêu đề cho thấy, nhân vật chính của chúng ta là Roze, Phù thủy Tốt bụng của Lake – và cô ấy có tình cảm 4 năm với Hiệp sĩ Hoàng gia, Harij. Khi hiệp sĩ đến yêu cầu cô làm một lọ thuốc tình yêu, cô quyết tâm kéo dài thời gian còn lại để tiếp cận với Harij – và kết cục là anh ta đến thăm cô mỗi ngày?!

Chúng tôi có những nghi ngờ về mục tiêu thực sự của lọ thuốc tình yêu của Hiệp sĩ Hoàng gia, nhưng ngay cả khi chúng tôi sai, chúng tôi hy vọng rằng cuối cùng Roze và Harij có thể tìm thấy hạnh phúc bên nhau!

4. Why Raeliana Ended Up at the Duke’s Mansion (The Reason Why Raeliana Ended up at the Duke’s Mansion)

Why Raeliana Ended Up at the Duke's Mansion (The Reason Why Raeliana Ended up at the Duke's Mansion)

Shoujo isekai là một số manga yêu thích của cá nhân chúng tôi, kết hợp các hình thức luân hồi với trọng tâm hơn vào chính kịch và lãng mạn. Rất may, nó không còn là một thể loại phụ nữa và Why Raeliana Ended Up at the Duke’s Mansion là shoujo isekai tiếp theo mà chúng tôi đang tìm kiếm. Nhân vật chính, Eunha, thức tỉnh bên trong thế giới của một cuốn tiểu thuyết với cái tên Raelina xấu số – định mệnh bị đầu độc chết bởi người đã hứa hôn!

Eunha sẽ không để câu chuyện này kết thúc như vậy một lần nữa, vì vậy cô ấy đi theo một con đường khác, trải qua sáu tháng với tư cách là hôn thê giả của Công tước Noah Wynknight lạnh lùng nhưng xinh đẹp. Chỉ có thời gian mới biết liệu kiến thức về các nhân vật và cốt truyện có giúp cô ấy tránh được kết cục định mệnh trước của mình hay không…

Có lẽ tất cả chúng ta nên cẩn thận những cuốn sách chúng ta đọc, kẻo một ngày nào đó chúng ta thức giấc bên trong những trang sách đó!! Why Raeliana Ended Up at the Duke’s Mansion sẽ ra mắt vào tháng 6 năm nay.

3. Koi Wazurai no Ellie (Lovesick Ellie)

Koi Wazurai no Ellie (Lovesick Ellie)

Sẽ chẳng phải một danh sách shoujo nếu như không có một bộ hài lãng mạn nhẹ nhàng! Koi Wazurai no Ellie (Lovesick Ellie) là một cái tên dành cho những thanh thiếu niên si tình và lãng mạn! Wallflower Eriko gần như vô hình, dành những ngày trung học để mơ mộng về người bạn cùng lớp đẹp trai và hoàn hảo Akira. Cô ấy cũng tweet những tưởng tượng hàng ngày của mình dưới cái tên hiển thị là ‘Lovesick Ellie’ – và rồi một ngày, cô ấy chứng kiến tính cách thực sự của Akira và Twitter của cô ấy cũng được tiết lộ!

Koi Wazurai no Ellie (Lovesick Ellie) chứng minh mọi người không phải lúc nào cũng giống như những gì họ có vẻ như vậy. Akira là một cậu bé hai mặt, và Eriko đơn giản, nhàm chán có những tưởng tượng khá biến thái! Vậy mà bằng cách nào đó, hai người này lại chuẩn bị bắt đầu một mối tình lãng mạn kỳ lạ, gây tò mò cùng nhau…

2. Maou Heika no Osoji Gakari (His Majesty the Demon King’s Housekeeper)

Maou Heika no Osoji Gakari (His Majesty the Demon King’s Housekeeper)

Một isekai shoujo khác đến với chúng ta, lần này với sự tham gia của một nữ sinh trung học thời hiện đại, cô thấy mình đang làm người hầu gái cho một Ma Vương của thế giới khác! Sakura là một cô gái cá tính, gọn gàng, làm việc trong Ủy ban Làm đẹp của trường cô ấy, và hiếm khi được nhìn thấy mà không có cây lau nhà hoặc khăn lau bụi trên tay.

Khi cô rơi vào một thế giới khác, cô phát hiện ra rằng một lời nguyền đen tối đã cấm sử dụng phép thuật tẩy rửa, và những cư dân của thế giới này đã thực sự để mọi chuyện trôi qua !! Ngay cả các Quỷ vương cũng cần một lâu đài sạch sẽ để làm việc, và Sakura quyết tâm làm sạch vương quốc này, ngay cả khi điều đó có nghĩa là phải làm việc với chính vị vua quỷ siêu hấp dẫn…

Maou Heika no Osoji Gakari là một shoujo isekai nhẹ nhàng với một xô xà phòng chứa đầy tẩy rửa, ma thuật và lãng mạn.

1. Watashi no Shiawase na Kekkon (My Happy Marriage)

Watashi no Shiawase na Kekkon (My Happy Marriage)

Bộ truyện tranh được mong đợi nhất của chúng ta sẽ đọc trong năm là Watashi no Shiawase na Kekkon – một bộ truyện giả tưởng lịch sử phức tạp đẹp mắt được chuyển thể từ light novel gốc.

Miyo Saimori sinh ra trong một gia đình pháp sư quý tộc, nhưng bản thân không có phép thuật gì, cô bị người chị kế bạo hành của mình ép buộc vào một thân phận thấp hèn. Bị gia đình xa lánh và không yêu thương, Miyo kết hôn với chỉ huy tàn nhẫn và lạnh lùng, Kiyoka Kudou, người mà các vị hôn thê trước đây đều đã bỏ trốn khỏi anh ta trong vòng ba ngày.

Miyo cam chịu bản thân mình trong một chu trình hành hạ bất tận trong cuộc sống khủng khiếp của mình, chỉ để phát hiện ra rằng người chồng sắp cưới xinh đẹp của cô không phải là một con quái vật như những lời đồn đại gợi ý. Trong một thế giới dễ tạo ra những kẻ phản diện bởi bất kỳ ai không phù hợp với khuôn mẫu, Miyo và Kiyoka dần mở lòng với nhau – và khám phá ra tình yêu và hạnh phúc mà họ đã bỏ lỡ suốt thời gian qua.

Một bộ phim tình cảm u ám, Watashi no Shiawase na Kekkon sẽ lên kệ vào tháng 9 năm 2022.

Lời Kết

Đây chỉ là năm trong số rất nhiều đầu truyện được phát hành vào năm 2022 và chúng tôi không có nhiều thông tin về các bản phát hành trong nửa cuối năm – nhưng có rất nhiều bộ truyện mới để bắt đầu đọc chỉ trong sáu tháng đầu này! Thể loại shoujo có nhiều thể loại phụ, từ hài kịch đến chính kịch, và thậm chí cả giả tưởng isekai – vì vậy, bất kể bạn thích thể loại nào, chắc chắn sẽ có một bộ nào đó trong danh sách này đáp ứng được!

Bạn có đang quan tâm đến tựa truyện nào trong số ở trên không? Hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận bên dưới nhé!

Facebook