5 cảnh Ecchi trong anime hay nhất từ mùa xuân năm 2021

Đánh giá post

5 cảnh Ecchi trong anime hay nhất từ mùa xuân năm 2021

Isekai Maou to Shoukan Shoujo no Dorei Majutsu (How NOT to Summon a Demon Lord), Ijiranaide, Nagatoro-san (Don’t Toy With Me, Miss Nagatoro!), Hige wo Soru. Soshite Joshikousei wo Hirou. (Higehiro: After Being Rejected, I Shaved and Took in a High School Runaway), Kyuukyoku Shinka shita Full Dive RPG ga Genjitsu yori mo Kusoge Dattara (Full Dive: This Ultimate Next-Gen Full Dive RPG Is Even Shittier than Real Life!), Edens Zero là những anime sẽ nằm trong danh sách này.

Mặc dù không có nhiều anime ecchi được phát hành vào mùa xuân năm 2021, nhưng kodoani vẫn tìm thấy nhiều khoảnh khắc kích thích các tín đồ nghiện anim Ecchi. Nhiều bộ anime từ mùa xuân này vẫn chứa một hoặc nhiều cảnh ecchi và việc thu hẹp mục yêu thích với kodoani không phải là một nhiệm vụ dễ dàng. Sau nhiều giờ miệt mài “nghiên cứu” và truyền hàng lít máu và tất nhiên với nhiều sự mỏi mệt phần dưới, kodoani đã tìm thấy những cảnh ecchi yêu thích của mình và muốn chia sẻ chúng với các bạn độc giả! Hãy đến với danh sách mà bạn chắc chắn không muốn bỏ lỡ, 5 cảnh anime Ecchi hay nhất mùa xuân 2021 ! Bạn có thể muốn đọc danh sách này khi bạn không ở nơi công cộng hoặc với một người không phải là fan anime.

  1. Tập 1 của Kyuukyoku Shinka shita Full Dive RPG ga Genjitsu yori mo Kusoge Dattara (Full Dive: This Ultimate Next-Gen Full Dive RPG Is Even Shittier than Real Life!)

5 cảnh Ecchi trong anime hay nhất từ mùa xuân năm 2021

Cho dù bạn yêu thích Full Dive hay nghĩ rằng đó là một trong những bộ anime có cốt truyện khá đơn giản được phát hành vào mùa xuân năm 2021, bạn không thể phủ nhận điều này. Reona Kisaragi là một nữ chính thực sự dễ thương. Mặc dù Full Dive không phải là một loạt anime ecchi hạng nặng, nhưng nó có một số khoảnh khắc ecchi đáng chú ý xung quanh Reona và một số điều hay nhất có thể được tìm thấy trong tập một. Game thủ với vếu khổng lồ này sắp xếp đồ đạc của mình trước mặt Hiroshi Yuuki cực kỳ may mắn và người xem lần lượt chảy nước miếng. Đừng lo lắng, Full Dive sẽ có một số cảnh theo chủ đề ecchi khác nằm rải rác trong bộ truyện nhưng phần giới thiệu này cho thấy thu hút là vếu của Reona.

Top 10 anime tình cảm “gia đình” (siscon, brocon, imouto) từ trước đến nay

  1. Tập 3 của, Hige wo Soru. Soshite Joshikousei wo Hirou. – Cạo Râu Xong, Tôi Nhặt Gái Về Nhà (Higehiro: After Being Rejected, I Shaved and Took in a High School Runaway)

5 cảnh Ecchi trong anime hay nhất từ mùa xuân năm 2021

Lưu Ý : chống chỉ định với những người không thích NTR

Higehiro đã gây sốc cho chúng tôi không phải vì tiêu đề dài đến mức ngớ ngẩn – nghiêm túc mà nói, nó dài và cụ thể đến mức buồn cười – mà bởi vì chúng ta thực sự đang đào sâu sự lãng mạn / kịch tính từ bộ truyện. Kodoani cũng nhận thấy rằng mặc dù loạt phim không liên tục sử dụng ecchi để thu hút chúng tôi, nhưng nó có một vài cảnh trong các tập trước đó. Cụ thểphần đầu có cảnh nóng giữa Saya và bạn trai trước đó của cô và cảnh Sayu sử dụng cơ thể hấp dẫn Yoshida. Nếu bạn muốn nhìn thấy Sayu trong bộ dạng không có sự can thiệp và muốn một trong số ít những cảnh ecchi của Higehiro, thì bạn sẽ muốn xem tập thứ ba và chờ đợi khoảnh khắc chảy máu mũi đó.

15 Anime Phải Xem thể loại Ecchi Uncen hay nhất

  1. Tập 6 của Edens Zero

5 cảnh Ecchi trong anime hay nhất từ mùa xuân năm 2021

Rebecca Bluegarden – nữ chính gợi cảm của Edens Zero – kết thúc trong một tình huống hentai ở tập 6 khi cô ấy về cơ bản bị một con quái vật xúc tu không gian mò mẫm và vuốt ve. Rebecca không quá vui mừng khi điều này xảy ra với cô và lên cơn thịnh nộ tiêu diệt con quái vật nhưng không phải trước khi chúng ta chứng kiến ​​những khoảnh khắc ecchi hơn của Edens Zero. Nếu không có Rebecca trong loạt anime này, Edens Zero có lẽ sẽ thiếu hầu hết các tình huống ecchi nhưng cô gái của chúng ta có vếu to và bộ trang phục hở hang khoe đường cong rất chi tiết. Ecchi là điều bắt buộc đối với anime này.

Dự đoán 10 anime Ecchi hay nhất năm 2021

  1. Tập 2 của Ijiranaide, Nagatoro-san (Don’t Toy with Me, Miss Nagatoro)

5 cảnh Ecchi trong anime hay nhất từ mùa xuân năm 2021

Hayase Nagatoro vui tính và ranh ma đã khiến cho Sadodere trở nên khá nổi tiếng trở lại và chúng ta có thể hiểu tại sao nhờ tập 2 của Don’t Toy with Me, Miss Nagatoro, anime được nằm trong danh sách này. Trong tập này, Nagatoro, như thường lệ, gây rối với Senpai và chúng ta có một số cảnh ecchi lớn dưới dạng quần dài từ cô gái chính của chúng tôi ta khi cô tận hưởng một vòng hula hooping và sau đó tiếp tục tra tấn Senpai bằng hình ảnh từ một ecchi truyện. Thêm vào động tác tự lấy vếu này từ Nagatoro và bạn sẽ chết vì mất máu trước khi chỉ còn năm phút trôi qua! Tin tưởng chúng tôi, còn rất nhiều khoảnh khắc như thế này trong Don’t Toy with Me, Miss Nagatoro.

Manga người lớn Hagure Idol Jigokuhen ‘Sexy Comedy’ sẽ cao trào vào tháng 7

  1. Tập 2 của Isekai Maou to Shoukan Shoujo no Dorei Majutsu (How NOT to Summon a Demon Lord)

5 cảnh Ecchi trong anime hay nhất từ mùa xuân năm 2021

Khoảnh khắc ecchi hay nhất của mùa xuân năm 2021 là anime triệu hồi chúa quỷ. Trong tập thứ hai — gần cuối — chúa quỷ chính của chúng ta, Diablo, bị cô gái yêu tinh Shera L. Greenwood của chúng ta chà xát và trái tim của chúng ta vỡ tung ra chẳng kém gì cái mũi của chúng ta. Nhìn Shera xoa ngực theo đúng nghĩa đen của mình vào Diablo để giúp quỷ vương sạch sẽ là giấc mơ của người hâm mộ ecchi và chúng ta không thể phủ nhận đó là một trong những khoảnh khắc đáng nhớ hơn từ mùa 2. Shera vẫn là một trong những wafu yêu thích của chúng ta mọi thời đại và tập 2 của Làm thế nào để không triệu hồi một Chúa quỷ Ω là lý do tại sao!

Mặc dù thiếu ecchi vào mùa xuân năm 2021 này, kodoani nghĩ rằng danh 5 cảnh anime Ecchi hay nhất mùa xuân 2021 của chúng ta đã có tất cả những cảnh hay nhất. Có lẽ chúng tôi đã bỏ lỡ một hoặc hai cảnh ecchi? Bình luận bên dưới để cho chúng tôi biết chúng tôi đã làm như thế nào! Đoán xem những bài viết Ecchi hay tuyệt khác trên Kodoani!

Theo Kodoani.

Facebook