7 trận chiến tuyệt vời giữa những kẻ siêu mạnh trong Naruto nhưng đáng tiếc chưa bao giờ được chiếu

7 trận chiến tuyệt vời giữa những kẻ siêu mạnh trong Naruto nhưng đáng tiếc chưa bao giờ được chiếu - Ảnh 1.
Đánh giá post

Đảm bảo nếu những trận chiến dưới đây nếu được chiếu sẽ khiến các fan thích mê.

Trong bộ truyện Naruto, xung đột giữa các ninja đã diễn ra hàng nghìn năm trước khi thế giới trở nên hòa bình. Trong số rất nhiều trận chiến đã diễn ra, có một số trận chiến căng thẳng và hấp dẫn nhưng đáng tiếc lại không được thể hiện cho người hâm mộ thấy. Dưới đây là 7 trận chiến như thế!

1. Isshiki Otsutsuki vs Kaguya Otsutsuki

7 trận chiến tuyệt vời giữa những kẻ siêu mạnh trong Naruto nhưng đáng tiếc chưa bao giờ được chiếu - Ảnh 1.

Theo truyện, Kaguya đã tấn công Isshiki đến nỗi Isshiki suýt chết khi họ vừa đến Trái đất. Do đó hắn buộc phải mượn cơ thể của Jigen để có thể tái sinh một lần nữa. Cuộc chiến giữa hai kẻ ngoài hành tinh sở hữu sức mạnh có số má như này chắc chắn phải rất kinh thiên động địa, đáng tiếc các fan lại chưa bao giờ có cơ hội được chứng kiến cả.

2. Cuộc xung đột kéo dài giữa Asura và Indra sau cái chết của Hagoromo

7 trận chiến tuyệt vời giữa những kẻ siêu mạnh trong Naruto nhưng đáng tiếc chưa bao giờ được chiếu - Ảnh 2.

Trong anime, chúng ta đã được xem trận chiến giữa Asura vs Indra, khi đó Asura được hỗ trợ bởi Hagoromo và những người sử dụng Ninshu. Tuy nhiên, sau khi Hagoromo chết, trận chiến giữa Asura vs Indra vẫn tiếp tục nhưng không được thể hiện cụ thể. Chúng ta chỉ được thấy qua cảnh Asura ở dạng Cửu Vĩ màu cam trong khi Indra ở dạng Susano’o lớn màu tím.

3. Tobirama vs anh em Kinkaku

7 trận chiến tuyệt vời giữa những kẻ siêu mạnh trong Naruto nhưng đáng tiếc chưa bao giờ được chiếu - Ảnh 3.

Trong cuộc chiến tranh Thế giới Ninja lần thứ nhất, Tobirama và nhóm của anh đã bị bao vây bởi đội quân của Kinkaku và không có lối thoát an toàn cho tất cả nhóm của Hokage đệ nhị. Vì điều đó mà Tobirama đã hy sinh bản thân làm mồi nhử để các ninja trẻ tuổi của làng Lá có thể trốn thoát an toàn.

Tobirama đã một mình chống lại đội quân Kinkaku của làng Mây. Việc đối đầu với 2 kẻ có chakra của Cửu Vĩ và một đội quân hùng hậu, Tobirama đúng là gặp rất nhiều bất lợi. Nhưng thật đáng tiếc rằng trận chiến này chúng ta chỉ được nghe kể mà thôi.

4. Sannin làng Lá vs Hanzo

7 trận chiến tuyệt vời giữa những kẻ siêu mạnh trong Naruto nhưng đáng tiếc chưa bao giờ được chiếu - Ảnh 4.

Có một thời điểm cụ thể mà Jiraiya, Tsunade và Orochimaru bắt đầu được mệnh danh là Sannin huyền thoại của Konoha. Đó là sau cuộc chiến của họ chống lại Hanzo – thủ lĩnh làng Mưa. Trong suốt thời gian chiến tranh nhẫn giả lần thứ 2, Hanzo đã giết chết nhiều shinobi Konoha. Hanzo một mình đương đầu với toàn bộ trung đội ninja Konoha bao gồm cả 3 Sannin huyền thoại nữa.

5. Might Duy vs Thất kiếm làng Sương Mù

7 trận chiến tuyệt vời giữa những kẻ siêu mạnh trong Naruto nhưng đáng tiếc chưa bao giờ được chiếu - Ảnh 5.

Duy là một genin và có 1 biệt danh rất thú vị đó là “Hạ đẳng mãi mãi”. Nguyên nhân do không giống như các Ninja cùng thời, Duy cũng chỉ xài được thể thuật mà không xài được các nhẫn thuật khác nên bị những người khác xem thường. Có điều Duy lại là một trong những người nắm được tuyệt kỹ Taijutsu mạnh nhất – Hachimon.

Một mình cha của Guy – Might Duy đã tử chiến với Thất Kiếm Làng Sương Mù và giết được 4 trong 7 người của Thất Kiếm. Tất nhiên, Duy cũng đã hy sinh trong trận chiến này.

6. Muu vs Gengetsu

7 trận chiến tuyệt vời giữa những kẻ siêu mạnh trong Naruto nhưng đáng tiếc chưa bao giờ được chiếu - Ảnh 6.

Muu là Tsuchikage đệ nhị còn Gengetsu Hozuki là Mizukage đệ nhị, hai nhân vật này thường cạnh tranh với nhau. Cả 2 đều là những ninja cực mạnh trong thời đại của mình. Cả hai đều đã thiệt mạng sau nhiều ngày giao đấu với nhau. Và tất nhiên cuộc chiến của họ cũng chưa bao giờ được thể hiện.

7. Kakuzu vs Hashirama

7 trận chiến tuyệt vời giữa những kẻ siêu mạnh trong Naruto nhưng đáng tiếc chưa bao giờ được chiếu - Ảnh 7.

Kakuzu đã từng có một nhiệm vụ là ɡɪếт Hashirama – người được mệnh danh là “Thánh Shinobi” với sức mạnh ninja không ai sánh bằng. Nhưng tất nhiên Kakuzu không thành công. Ngài đệ nhất có thể ᴆáпһ Ьạɪ Kakuzu một cách nhanh chóng. Thậm chí theo Databook, Kakuzu còn ѕᴜýт ᴄһếт ѕɑᴜ ᴋһɪ ᴄһɪếп ᴆấᴜ với Mokuton của Hashirama.

Theo GameK

Facebook