Top 7 robot mạnh nhất vũ trụ Marvel, toàn hàng khủng nổi tiếng không thua kém các siêu anh hùng

Top 7 robot mạnh nhất vũ trụ Marvel, toàn hàng khủng nổi tiếng không thua kém các siêu anh hùng - Ảnh 1.
Đánh giá post

Dù là những robot được tạo ra có mục đích thế nhưng chúng vô cùng mạnh mẽ.

Trong vũ trụ Marvel, có rất nhiều nhân vật mạnh mẽ sở hữu sức mạnh vô cùng bá đạo. Trong đó một số người đã được sinh ra với siêu năng lực, một số do tập luyện, và cũng có người được cố tình tạo ra để cạnh tranh hoặc đồng hành với những siêu anh hùng. Ví dụ như các cyborgs, trí tuệ nhân tạo, android,… Trong số rất nhiều robot mà Marvel đã giới thiệu thì đây là 7 cái tên nổi bật nhất.

Ultron

Top 7 robot mạnh nhất vũ trụ Marvel, toàn hàng khủng nổi tiếng không thua kém các siêu anh hùng - Ảnh 1.

Trong Vũ trụ Marvel, Ultron là một người máy siêu thông minh lần đầu tiên được tạo ra bởi Dr. Hank Pym. Tuy nhiên với trí thông minh của mình, Ultron trở thành một người máy độc lập có thể suy nghĩ và có tình cảm. Vì thế khi cảm thấy bị phản bội bởi Hank đang cố gắng giết mình, Ultron đã thôi miên Hank để quên đi sự tồn tại của mình. Trên đường chạy trốn, Ultron đã thực hiện các cập nhật về bản thân, từ Ultron-2 đến Ultron Unlimited, cuối cùng có thể hợp nhất với cơ thể của Hank Pym. Sau đó Ultron càng trở nên mạnh mẽ hơn sau khi anh ta làm chủ được Viên đá Linh hồn.

Vision

Top 7 robot mạnh nhất vũ trụ Marvel, toàn hàng khủng nổi tiếng không thua kém các siêu anh hùng - Ảnh 2.

Vision là một android do Ultron tạo ra để tiêu diệt các Avengers. Tuy nhiên, trong quá trình này, Vision đã phản bội Ultron và thay vào đó gia nhập nhóm siêu anh hùng. Vision sở hữu những khả năng vô cùng đặc biệt, bao gồm siêu sức mạnh thể chất, bay, kiếm soát mật độ cơ thể và điều khiển các công nghệ tiên tiến khác nhau. Sau khi đánh bại Ultron, Vision vẫn ở lại với Avengers với tư cách là thành viên thường trực, và thậm chí còn kết hôn với Scarlet Witch. Trong suốt lịch sử của mình, Vision đã bị phá hủy nhiều lần, nhưng nó luôn tìm cách hồi sinh để trở thành một phiên bản tinh vi hơn nhiều so với phiên bản tiền nhiệm.

Jocasta

Top 7 robot mạnh nhất vũ trụ Marvel, toàn hàng khủng nổi tiếng không thua kém các siêu anh hùng - Ảnh 3.

Nếu Ultron là một người máy có những suy nghĩ và ký ức giống như Hank Pym, thì Jocasta là một người máy được phát triển từ vợ của Hank là Janet van Dyne. Ngay từ đầu, Jocasta đã được cố tình tạo ra như một đối tác của Ultron. Với một cơ thể mạnh mẽ được làm bằng kim loại titan, Jocasta có thể chống lại hầu hết mọi cuộc tấn công vật lý hoặc năng lượng. Khi ở chế độ tấn công, cô có thể bắn ra năng lượng từ trường từ mắt của mình, và nếu muốn tự vệ cô có thể tạo ra một trường năng lượng để bảo vệ bản thân.

Sentinel

Top 7 robot mạnh nhất vũ trụ Marvel, toàn hàng khủng nổi tiếng không thua kém các siêu anh hùng - Ảnh 4.

Sentinel là những người máy được tạo ra có mục đích vì nhiều người tin rằng một ngày nào đó dị nhân sẽ tiêu diệt loài người. Đó là lý do tại sao khi những Sentinel đầu tiên được tạo ra, mục tiêu duy nhất của robot săn mồi này là giết tất cả những người đột biến trên Trái đất. Với khả năng theo dõi tiên tiến, họ có thể tìm và đuổi theo dị nhân mọi lúc mọi nơi. Thậm chí Sentinel còn có thể bắt chước phong cách chiến đấu và khả năng của các dị nhân.

Nimrod

Top 7 robot mạnh nhất vũ trụ Marvel, toàn hàng khủng nổi tiếng không thua kém các siêu anh hùng - Ảnh 5.

Người ta nói rằng trước khi tạo ra Sentinel mẹ có tên là Master Mold, một nhà khoa học tên là Bolivar Trask đã tạo ra một nguyên mẫu tên là Nimrod. Mặc dù vậy Nimrod có nhiều khả năng hơn bất kỳ phiên bản Sentinel nào. Ngoài khả năng theo dõi tiên tiến hơn, cơ thể của Nimrod còn được trang bị công nghệ có thể tự sửa chữa. Điều khiến Nimrod nổi trội hơn Sentinel còn là vì nó suy nghĩ và cảm xúc của riêng mình, thậm chí nó đã cải trang thành con người để sau đó săn người đột biến vào ban đêm.

Destroyer

Top 7 robot mạnh nhất vũ trụ Marvel, toàn hàng khủng nổi tiếng không thua kém các siêu anh hùng - Ảnh 6.

Nếu loài người nổi tiếng là người tạo ra nhiều robot tinh vi trong Vũ trụ Marvel, thì Asgardian cũng có một robot tinh vi được cung cấp năng lượng phép thuật, đó là Destroyer. Về cơ bản, Destroyer là một người máy được tạo ra để làm vũ khí chính cho người Asgardia, đó là lý do tại sao nó rất khó bị đánh bại. Do Asgard và vị vua của nó là Odin thường xuyên tiếp xúc với các hành tinh khác nên Destroyer là vũ khí hữu hiệu thường xuyên có mặt ở tiền tuyến để đè bẹp quái vật và kẻ thù của Asgard. Khả năng chính của nó là bắn ra những tia laser chết người có thể phá hủy bất cứ thứ gì trên đường đi của nó.

Leopardon

Top 7 robot mạnh nhất vũ trụ Marvel, toàn hàng khủng nổi tiếng không thua kém các siêu anh hùng - Ảnh 7.

Trong Đa vũ trụ Marvel, có rất nhiều người nhện, mỗi người đều có xuất thân và lai lịch riêng. Và trong số rất nhiều người nhện, Takuya Yamashiro từ Earth-51778 là Người Nhện duy nhất có một robot khổng lồ tên là Leopardon. Robot tinh vi này được trang bị một cánh tay tên lửa có thể bắn ra những đòn chí mạng. Ngoài ra, Leopardon còn có một lá chắn có thể chống lại các cuộc tấn công bằng năng lượng và cả bức xạ vô hình. Điều khiến nó trở nên ngầu hơn là nó có một thanh kiếm khổng lồ được cất giữ ở chân phải.

Trên đây là 7 robot tiên tiến nhất trong Vũ trụ Marvel. Sự tồn tại của chúng đã ảnh hưởng đến lịch sử của Marvel trong những năm qua, và thậm chí có một số nổi tiếng được đưa lên màn ảnh như Ultron, Vision và Destroyer. Bởi vì trong tương lai Marvel Studios sẽ trình làng những người đột biến, nên rất có khả năng những người máy tiên tiến như Nimrod và Sentinel cũng sẽ xuất hiện trong MCU. Chúng ta hãy cùng chờ đón nhé!

Theo GameK

Facebook