Akame ga Kill !: Sẽ Có Bao Giờ Có Phần 2?

Đánh giá post

Akame ga Kill !: Sẽ Có Bao Giờ Có Phần 2?

Ra mắt vào năm 2014, anime giả tưởng đen tối Akame ga Kill! bắt đầu như một sự thay đổi về thể loại harem phổ biến. Với một nhóm chiến binh sẵn sàng hạ gục một thủ lĩnh độc ác, bộ truyện đã có một lượng người hâm mộ khá lớn trong thời gian ngắn ra mắt vào năm 2014. Bộ truyện của nó cũng đã kết thúc kể từ đó, nhưng người hâm mộ vẫn chưa thể hiểu đủ về thế giới và các nhân series

Akame ga Kill! manga cũng đã có hai phần ngoại truyện, nhưng vẫn chỉ có một mùa chuyển thể anime nổi tiếng. Rào cản lớn nhất cho mùa thứ hai dường như là cả mùa đầu tiên của  Akame ga Kill! và phiên bản manga đã kết thúc. Dưới đây là nội dung của loạt phim và khi nào – hoặc thậm chí nếu – một mùa khác của chương trình sẽ ra mắt.

Cốt Truyện & Nguồn Gốc Của Akame Ga Kill!

Akame ga Kill !: Sẽ Có Bao Giờ Có Phần 2?

Câu chuyện liên quan đến Night Raid, một nhóm sát thủ bí mật được thành lập để hạ gục đế chế. Điều này là bất chấp sự thất bại của các hành động của nhóm sát thủ, mà họ hoàn toàn nhận thức được. Thành viên mới nhất của nhóm là Tatsumi, một cậu bé từ một ngôi làng mong muốn gia nhập quân đội và giúp đỡ đồng loại của mình. Người dân trong vùng ngày càng trở nên nghèo khó, với các chính sách của Honest cướp đi tài nguyên của họ và chỉ nuôi sống bản thân.

Tatsumi hy vọng sẽ làm cho một thế giới tốt đẹp hơn bằng cách hợp tác với Night Raid, ngay cả khi sự ngây thơ của cậu thường trái ngược với kinh nghiệm làm sát thủ của nhóm. Bất chấp những khác biệt này, Tatsumi vẫn cố gắng vượt lên với tư cách là một trong số các sát thủ, tìm hiểu thêm về bản thân, sứ mệnh của mình và tất cả những gì cần làm để thực sự biến thế giới của mình trở thành một nơi tốt đẹp hơn.

Bộ truyện là sự chuyển thể từ manga của Takahiro và Tetsuya Tashiro, được xuất bản trên Gangan Joker của Square Enix  từ năm 2010 đến năm 2016. Ý tưởng ban đầu cho bộ truyện xoay quanh thành viên nam duy nhất của một nhóm nữ chiến binh , cuối cùng phát triển thành series như bây giờ được biết đến. Nó cũng có một phần phụ,  Akame ga Kill! : Zero, phát hành từ 2013 đến 2019, cũng như Hinowa ga Crush! , hiện vẫn đang phát hành. Bộ truyện chính có tổng cộng 15 tập, mặc dù chỉ có 10 tập được xuất bản vào thời điểm anime ra mắt. Đã nói anime chỉ chạy được một mùa 24 tập, nhưng với thời lượng cả hai manga còn chạy được bao lâu nữa, người hâm mộ vẫn tò mò về việc liệu bộ phim sẽ có mùa thứ hai hay không .

Liệu Sẽ Có Phần 2 Của Akame Ga Kill !?

Akame ga Kill !: Sẽ Có Bao Giờ Có Phần 2?

Phần thứ hai của  Akame ga Kill! có khả năng sẽ không xảy ra. Đầu tiên, đã bảy năm kể từ khi mùa đầu tiên ra mắt. Mặc dù không có gì lạ khi có khoảng cách lớn giữa các mùa của một số anime, thậm chí điều này còn hơi kéo dài. Sau đó, có vấn đề về cách anime chuyển thể manga. Anime đã chuyển thể một phiên bản bị cắt ngắn của câu chuyện từ 8 tập đầu tiên của manga, và kết luận của nó là hoàn toàn nguyên bản. Điều này tất nhiên là do manga kết thúc muộn hơn nhiều, nhưng nó đặt ra một vấn đề lớn đối với Phần 2 tiềm năng .

Phần kết mà anime đã kết thúc phiên bản của câu chuyện, và ngay cả khi cố gắng chuyển thể phần còn lại của manga sang mùa thứ hai, anime sẽ phải làm lại câu chuyện mà nó đã được bảo để làm như vậy. Vì vậy, cơ hội tốt nhất để “tiếp nối” anime cho  Akame ga Kill! sẽ là một bản chuyển thể của  Akame ga Kill !: Zero , có nhiều khả năng hơn.

Theo Kodoani.

Facebook