Alan Wake 2 đã sẵn sàng để ra mắt cho năm 2023, đây có lẽ là tin vui cho người hâm mộ

Đánh giá post

Remedy Entertainment hiện đang phát triển Alan Wake 2 và nhiều tựa game Control, và việc phát triển các trò chơi này có vẻ như đang diễn ra suôn sẻ.

Nhà phát triển Remedy Entertainment đã đưa ra các bản cập nhật về các dự án khác nhau trong tương lai, bao gồm Alan Wake 2 và nhiều phần tiếp theo của Control. Studio trò chơi Phần Lan được biết đến với việc tạo ra hai phần đầu tiên trong loạt game bắn súng Max Payne, nhưng Alan Wake của năm 2010 đã thực sự đưa nhà phát triển lên bản đồ. Remedy đã tung ra đoạn giới thiệu tiết lộ cho Alan Wake 2 trở lại tại The Game Awards 2021, và tựa phim kinh dị sinh tồn dường như vẫn sẽ ra mắt vào năm sau.

Theo báo cáo của GameSpot, một bản tóm tắt thu nhập gần đây từ Remedy Entertainment đã làm sáng tỏ về Alan Wake 2, phần tiếp theo của Control và các dự án sắp tới khác. Remedy tiết lộ rằng Alan Wake 2 hiện đang trong giai đoạn sản xuất đầy đủ và quá trình thử nghiệm của người dùng đang diễn ra tốt đẹp, với trò chơi được thiết lập để phục vụ cho sự ra mắt lớn tiếp theo của Remedy vào năm 2023. Trong khi đó, hai trò chơi lấy bối cảnh thế giới Điều khiển có tên là Codename Condor và Codename Heron vẫn đang trong giai đoạn khái niệm ban đầu. Remedy cũng đang tạo ra một trò chơi nhiều người chơi miễn phí có tên là Vanguard, trò chơi này cũng đang trong giai đoạn thử nghiệm khái niệm. Remedy và Rockstar Games cũng đang hợp tác làm lại hai tựa game Max Payne đầu tiên, mặc dù có một số cập nhật về dự án này.

Alan Wake 2 đã sẵn sàng để ra mắt cho năm 2023, đây có lẽ là tin vui cho người hâm mộ

Với trò chơi kinh dị sinh tồn Alan Wake 2, Remedy Entertainment sẽ bước sang một thể loại hoàn toàn mới nhưng vẫn quen thuộc. Alan Wake đầu tiên chắc chắn có yếu tố kinh dị, nhưng nó chủ yếu là một game bắn súng góc nhìn thứ ba với chủ đề kinh dị tâm lý. Vẫn chưa có gameplay thực tế nào của phần tiếp theo được công bố, nhưng giám đốc sáng tạo của Remedy, Sam Lake đã xác nhận rằng Alan Wake 2 sẽ duy trì góc nhìn máy ảnh góc nhìn thứ ba của trò chơi đầu tiên. Là một trò chơi kinh dị sinh tồn, có vẻ như tựa game sẽ tập trung vào quản lý tài nguyên và tránh kẻ thù hơn là hạ gục chúng bằng đèn pin và súng.

Alan Wake 2 đã sẵn sàng để ra mắt cho năm 2023, đây có lẽ là tin vui cho người hâm mộ

Được phát hành vào năm 2019, game bắn súng góc nhìn thứ ba Control là một bí ẩn siêu nhiên đã xác định và mở rộng đáng kể vũ trụ của trò chơi Remedy Entertainment. Trong khi mỗi tiêu đề của studio có thể được phát một mình, Remedy đã từ từ tạo ra một vũ trụ chung liên kết hầu hết các tiêu đề của họ với nhau. Bản mở rộng AWE cho Control đã củng cố vững chắc khái niệm này, với nhân vật chính Jessie khám phá thị trấn Bright Falls từ Alan Wake. Với việc Alan Wake 2, Codename Condor và Codename Heron đều đang trong quá trình phát triển tích cực, có vẻ như vũ trụ Remedy sẽ sớm trở nên lớn hơn và đa dạng hơn.

Alan Wake 2 đã sẵn sàng để ra mắt cho năm 2023, đây có lẽ là tin vui cho người hâm mộ

Sự chậm trễ của trò chơi điện tử ngày càng trở nên thường xuyên trong những năm gần đây, nhưng Remedy Entertainment dường như đang tiếp tục phát triển các dự án khác nhau của mình. Alan Wake 2 vẫn được thiết lập để phát hành vào năm 2023, với tựa đề kinh dị sinh tồn chắc chắn sẽ làm tăng huyết áp của người hâm mộ hơn cả trò chơi đầu tiên. Hai dự án liên quan đến Control cũng đang được triển khai, có thể sẽ tiếp tục câu chuyện của Jessie hoặc mở rộng vũ trụ Remedy Entertainment theo một hướng hoàn toàn mới.

Alan Wake 2 Remedy Entertainment

Theo: Game4v

Facebook