Alice Fiction – Game RPG bối cảnh metaverse sẽ ra mắt vào mùa hè 2022

Alice Fiction của WonderPlanet sẽ ra mắt vào mùa hè năm nay.

QUỐC TẾ_ WonderPlanet mới đây đã công bố Alice Fiction – game RPG dự kiến sẽ ra mắt vào mùa hè 2022 trên Android và iOS.

Trò chơi được phát hành trên toàn cầu bao gồm Nhật Bản, Hàn Quốc và các khu vực sử dụng tiếng Anh. Nhà sản xuất cũng đã phát hành một đoạn giới thiệu teaser chính thức đi kèm với thông báo cùng với một bài hát do Fantastic Youth thể hiện. Alice Fiction lấy bối cảnh metaverse với những nhân vật được thiết kế đậm chất anime.

Alice Fiction của WonderPlanet sẽ ra mắt vào mùa hè năm nay.

Alice Fiction của WonderPlanet sẽ ra mắt vào mùa hè năm nay.

Trò chơi này được cho là lấy bối cảnh trong một không gian ảo gọi là Alice. Trong đoạn video giới thiệu, nhà phát triển đã tiết lộ thế giới quan của trò chơi và bài hát chủ đề Non-reality Escape. Trang web chính thức và Twitter đã được mở nhưng cũng chưa có nhiều thông tin được cập nhật trên đó.

Thể loại game thuộc dòng nhập vai, sẽ bao gồm các chủ đề giả tưởng trong thế giới huyền ảo thú vị cùng với các nhân vật trong các bản phát hành trước. Người chơi có thể mong đợi một bản thử nghiệm Closed Beta tới đây trước khi phát hành đầy đủ để có cảm nhận và đánh giá ban đầu về trò chơi này.

Gameplay chi tiết của trò chơi Alice Fiction vẫn chưa được tiết lộ nhưng theo tính chất của dòng game RPG người chơi sẽ nhập vai nhân vật và hoàn thành nhiệm vụ, trải qua các không gian khác nhau để phát triển sức mạnh cho nhân vật của mình.

Game được thể hiện bằng các nhân vật anime dễ thương.

Game được thể hiện bằng các nhân vật anime dễ thương.

Ngoài ra, ban điều hành game cũng cung cấp thông số kỹ thuật cơ bản được đề xuất để bạn có thể trải nghiệm sản phẩm một cách mượt mà nhất. Đó là cần từ iOS 11 trở lên và Android 5 trở lên.

Các tựa game khác đến từ WonderPlanet bao gồm Jumputi Heroes, Crash Fever và Konosuba Fantastic Days cũng tạo được ấn tượng đối với cộng đồng người chơi trước đây.

Mọi thông tin về ngày ra mắt trò chơi vào mùa hè năm nay của trò chơi theo như dự kiến sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật đến bạn đọc trong tin bài sau.

Trang chủ: https://alice-fiction.com/ja/

Alice Fiction RPG WonderPlanet

.fb_iframe_widget_fluid_desktop iframe {
width: 750px !important;
}

Theo: Game4v

Share on facebook
Facebook

Ý KIẾN CỦA BẠN

CÓ THỂ BẠN SẼ QUAN TÂM